overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ทำไม E8400 3.0GHz ไบออสเห็นแค่ 2.66 GHz

  1. #1
    OverclockZone Member Kitsada103's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default ทำไม E8400 3.0GHz ไบออสเห็นแค่ 2.66 GHz

    ทำไม E8400 ของผม มันใช้แค่ 2.66 Ghz ล่ะครับ ตัวคูณ มันเป็น 8 ไม่รู้ว่าปรับยังไงครับ เข้าไปแล้วปรับไม่ได้ เมนบรอดASROCK P43DE ก็รองรับครับ ผู้รู้ช่วยชึ้แนะ หน่อยครับ
    http://images.temppic.com/24-04-2009...0.88124000.jpg



    http://images.temppic.com/24-04-2009...0.55033300.jpg

  2. #2

  3. #3
    OverclockZone Member toon ชาวโลก's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง ลาดพล้าว 112

    Default

    คำถามยอดฮิตอิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member LineBacker's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    ตรัง

    Default

    Quote Originally Posted by toon ชาวโลก View Post
    คำถามยอดฮิตอิอิ
    +10
    ถามกันทุกวัน

  5. #5
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    แต่ว่า C1E มันปรับตัวคูณไปต่ำสุดไม่ใช่เหรอครับ ที่6 อ่ะ แต่นี่มัน 8 หนิครับผม.. เป็นเหมือนกัน..ตอนใส่ตอนแรกของผมเห็นตัวคุณแค่ 7 เอง ก็เลยไปปรับตัวคูณเองให้เป็น 9 หลังจากนั้นก็อัพไบออส จะเคลียยังไงมันก็เป็น 9 มาตลอด.. ก็เลยสงสัยว่าเป็นที่ไบออสครับผม.. ตั้งไว้ 9 แล้วเปิด C1E ไว้ถ้าไม่ได้ใช่อะไรมันก็ประหยัดพลังงานให้เองครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    oc แมร่งเลย

    อิอิ

    ตัวคูณของ e84 ต่ำสุดเท่าไหร่อะครับ

    ลองปิดแบบที่ข้างบนว่าดูก่อนอะครับ

    ถ้าไม่หาย ว่ากันใหม่

  7. #7
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    6 ครับผม.. ตัวคุณต่ำสุดของ E8600

  8. #8
    OverclockZone Member DarkCunZa's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007
    Location
    กระผมอยู่สุรินทร์ ถิ่นสุรา

    Default

    2.99GHz หายไปไหน 0.01 อ่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    Quote Originally Posted by DarkCunZa View Post
    2.99GHz หายไปไหน 0.01 อ่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    Onnut

    Default

    1333.3333 * 9

  11. #11
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Quote Originally Posted by Solidworks View Post
    1333.3333 * 9 = 12GHz
    เกินมาพันนึงครับท่าน 333.333*9



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •