overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เวลาจะเล่นเกม Gta IV แล้วมันพักหน้าจอเองทำไงดี ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jakZero's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2009
    Location
    สุขุมวิท 63 เอกมัย 23 กรุงเทพมหานคร

    Default เวลาจะเล่นเกม Gta IV แล้วมันพักหน้าจอเองทำไงดี ครับ

    คือเวลาผมเปิดคอมจาเล่นเกม GTA IV แล้วพอเข้าเกมมันก้อเข้าได้ แต่พอเวลาจาเล่นมาน มานเด่ง

    ออกเฉย เลยตอนแรกๆ เป็น พอ ผม รีสตาร์ท มาน ก้อ เข้า เล่น ปกติ ผม ก้อ พอ ทน ได้ แต่ หลัง ๆ

    พอ รี มาน แล้ว ก้อ เด่ง ตลอด เลย ทามไง ดี ครับ รู้สึกจาเป็นมา 2 เกมแล้ว ครับ เกม Dawn of

    War II ก้อเป็น แต่พอ รีเครือง มาน ก้อ หายผม ก้อ พอ ทน ได้ แต่ GTA IV มันเด่ง ตลอด เลย

    สเป็ก เรื่อง นะ ครับ

    Intel Core 2 Duo E7300 CM V8

    G Skill F2-6400CL4-2GBPK GeiL Evo Cyclone

    Gigabyte EP31-DS3L

    Gigabyte 9800 GTX+ 1Gb

    RAIDMAX RX-530 SS

    Thermaltake V9 -.-
    วอน ท่าน GURU ทุกท่าน ช่วยแนะนำ ด้วย นะ ครับ ผมเพิ่ง หัด ศึกษา เรื่อง คอม ครับ ขอบ คุณล่วง หน้า ครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เปลี่ยนไดว์เวอร์การ์ดจอครับ เปลี่ยนเวอร์ชั่น GPU-Z ด้วยก็ดีนะ
    Last edited by vibe; 24 Apr 2009 at 16:55:35.

  3. #3
    OverclockZone Member SEnzoP's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2008
    Location
    Mahasarakham

    Default

    อาจจะเป็นเพราะอากาศร้อนก็ได้นะ

  4. #4
    OverclockZone Member paaekung's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    มันเด่งรีคอมหรอ

  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เหมือนไม่มีไดรเวอร์เลย
    GPU-Z ไม่อวดเลย ...

  6. #6
    OverclockZone Member jakZero's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2009
    Location
    สุขุมวิท 63 เอกมัย 23 กรุงเทพมหานคร

    Default

    เปลียน ไดร เวอ กาดจอ ต้อง ทามไง บ้าง ครับ ไม่ ทำ ไม่ เป็น อ่า ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member jakZero's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2009
    Location
    สุขุมวิท 63 เอกมัย 23 กรุงเทพมหานคร

    Default

    Quote Originally Posted by paaekung View Post
    มันเด่งรีคอมหรอ
    คือ มัน เด่ง ผม เลย ต้อง รี เครือง ครั้ง หนึง มัน ถึง จา เล่น ได้ แต่ มา หลังๆ มัน เด่ง ตลอด เลย รี เครือง แล้ว ก้อ เด่ง ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    ไปหาไดร์เวอร์มาลง ดู -*- เข้าเว็ป nvidia ไปโหลดมา

  9. #9
    OverclockZone Member jakZero's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2009
    Location
    สุขุมวิท 63 เอกมัย 23 กรุงเทพมหานคร

    Default

    แล้ว วิธีลง ต้อง ทำไง บ้าง ครับ ผมกลัว มานเปิดเครื่อง ไม่ ติด แบบ ลอง ผิดลอง ถูกเองครั้ง แต่ ก่อน อิอิ แนะ นำ

    ด้วย นะ ครับ ขอบ คุณ ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •