overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามเรื่อง M/B GA-EP31-DS3L รับแรมบัสสูสูงสุดเท่าไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member au5204's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default ถามเรื่อง M/B GA-EP31-DS3L รับแรมบัสสูสูงสุดเท่าไรครับ

    ถามเรื่อง M/B GA-EP31-DS3L รับแรมบัสสูสูงสุดเท่าไรครับใช่ 1066 ใหมครับ แล้วบัส 1066 กับ 800 ต่างกันมากใหมครับ(ใช้งานจริงเห็นผลใหมครับ)


    http://www.gigabyte.com.tw/Products/...ProductID=2779

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    บอร์ดรับ 1066 ครับ แต่เอาบัส 800 มา oc นิดหน่อยก็ได้เกิน 1066 แล้วครับ เอาบัส 800 ดีกว่า ถูกกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member au5204's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    บอร์ดรับ 1066 ครับ แต่เอาบัส 800 มา oc นิดหน่อยก็ได้เกิน 1066 แล้วครับ เอาบัส 800 ดีกว่า ถูกกว่า
    O/C ไม่เป็นครับท่าน และอีกอย่างผมจะซื้อแรมบ้านครับ ไม่ได้ซื้อแรม O/C ครับ แล้วทำไมข้างหลังมันต้องวงเล็บว่า OC (OC) ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by au5204 View Post
    O/C ไม่เป็นครับท่าน และอีกอย่างผมจะซื้อแรมบ้านครับ ไม่ได้ซื้อแรม O/C ครับ แล้วทำไมข้างหลังมันต้องวงเล็บว่า OC (OC) ครับ
    ก็ซื้อแรม 1066 มาแต่ต้องไปปรับในไบออสให้เป็น 1066 ครับเพราะถ้าไม่ปรับจะรันที่ 800

  5. #5
    OverclockZone Member au5204's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ก็ซื้อแรม 1066 มาแต่ต้องไปปรับในไบออสให้เป็น 1066 ครับเพราะถ้าไม่ปรับจะรันที่ 800

    ขอบคุณท่านมากเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    จัดไป

  7. #7
    OverclockZone Member camaross7's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2008
    Location
    KORAT

    Default

    งง ครับ บอดนี้ ผมก็ซื้อแรมบัส1066มาแล้ว



    พอใส่แล้วไปเข้าไบออส มันขึ้นspd800 อะคับ


    ต้องปรับส่วนไหนรึปล่าวคับ ถึงจะเหน1066

  8. #8
    OverclockZone Member back_boy_zaa's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    Because of chipset limitations

    *To avoid the system being unable to start or the memory being incorrectly detected, if only one memory module is to be installed, we suggest that you install it on the DDR2_1 or DDR2_3 socket.

    *To install two memory modules, we suggest that you install them on the DDR2_1 and DDR2_3 sockets, when the DDR2_2 or DDR2_4 socket is populated with a DDR2 1066 MHz memory module, the memory speed will be downgraded to 800 MHz).

    *when using FSB 1333 MHz CPU with populating all DIMM sockets, memory frequency will be reduced from the original, and system instability or incorrect detection of memory module may be occur.

    แปลเองครับ บอกไม่ถูก

  9. #9
    OverclockZone Member camaross7's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2008
    Location
    KORAT

    Default

    งืม ผม ก็ใส่ตามสล๊อต 1 กะ 3 แล้วนิ จากที่แปล[ไม่รุถูกป่าว]


    ไมยังเหน800 หว่า งงกะไอep31 ds3l ก็ไหนมันบอกซัพพอท แรมบัส1066


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •