overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เพรสค่อต อี 3.0 ไปได้ไกลไม๊ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member 123123's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    ตอนนี้อยู่ลำลูกกาคลอง2

    Default เพรสค่อต อี 3.0 ไปได้ไกลไม๊ครับ

    ไปได้ไกลขนาดไหนครับ
    ถ้าจะคล็อคนี่ มีอะไรเป็นสภาวะแวดล้อมบ้างครับ

  2. #2
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    รู้สึก ถ้าเป็น stepping E0 ไปแล้วเห็นว่า ถ้าน้ำนี้ 4G+ ทั้งนั้นถ้า AIR ก็ 3.8G+ นะ แต่ปัจจัยอื่นๆ คือ mainboard ram cpuเอง psu ฝีมือในการคล็อก ความร้อน การระบายความร้อน ดวง

  3. #3
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ที่ออฟฟิศผมกดเล่นๆยังขึ้นไป 3.6 โดยไม่ต้องทดแรมเลยครับ กดแต่ bus ขึ้นอย่างเดียวเลย (ขนาดเครื่องออฟฟิศยังจะ OC อีก)


  4. #4
    OverclockZone Member 123123's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    ตอนนี้อยู่ลำลูกกาคลอง2

    Default

    ผมจะลองดูนะครับ

  5. #5
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    prescott ระวังเรื่องความร้อนด้วยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    หุหุ ถ้าแรมไหว อย่างน้อยๆก็ 3.6 ครับ เมื่อก่อนผมลากไป 3.9 แต่ไม่ไหวครับ ร้อน แต่ใช้ได้ครัย ความร้อน70+

  7. #7
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    อิอิ ที่ทำงานแอร์เย็นยะเยือกมาก เลยไม่กลัวร้อนเท่าไหร่

    แต่พัดลมเนี่ยสิ่ ดังเป็นพัดลมโรงงานเลย = ='


  8. #8
    OverclockZone Member 123123's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    ตอนนี้อยู่ลำลูกกาคลอง2

    Default

    แล้วอุณภูมิควรเท่าไหร่ครับ
    แล้วคล็อกซีพียูอย่างเดียวไม่ได้หรือครับผมต้องคล็อกแรมด้วยหรอครับ

    เอางี้คล็อกซีพียู ต้องปรับ(คล็อก)อะไรบ้างครับ

  9. #9
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ปรับบัสครับ ถ้าจะคล็อค cpu ส่วนแรม ถ้าเมนบอร์ดไม่ได้สร้างมาเพื่อโอเวอร์คล็อคก็สามารถปรับแรมแยกได้ ถ้าไม่งัน บัสแรมก็วิ่งตาม cpu ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •