overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: maxnet เข้าgoogleไม่ค่อยได้

  1. #1
    OverclockZone Member jojoer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    thailand

    Default maxnet เข้าgoogleไม่ค่อยได้

    ใช้maxnet เข้าgoogleไม่ค่อยได้แถมโหลดช้าเป็นบ่อยจนน่ารำคาญใครเป็นบ้าง ตอนนี้ใช้yahooแทนไม่เคยมีปัญหาเหมือนgoogleเลยแต่ค้นหาได้ไม่ตรงใจเหมือนgoogle

  2. #2

    Default

    หรอ ผมเข้าได้นะ ติดไวรัสป่ะครับ ??

  3. #3
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    เข้าได้เหมือนกันอ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ปกติ

  5. #5
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    google ไม่ได้โทด maxnet ซะละ โหลดช้าด้วย ลองเชคเองสัญญาณ แล้วตามด้วย 1103 เลยเพ่

  6. #6
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ผมเป็นบ้างครับ แต่ไม่มั่นใจว่าเกิดจากระบบไวเลสของผมหรือไม่ ผมตั้งหน้ากูเกิ้ลเป็นหน้าแรกที่เข้าieครับ ในบางครั้งจะโหลดไม่ได้ครับต้องกดหน้าie ถึงโหลดได้ครับ


    ส่วนอีกอย่างถ้าไม่ได้กดกดโทรไปที่ 1103 ครับให้เขาทำการรีเซ็ต id เราครับ ผมก็เป็นตอนมาติดตั้งระบบเสร็จใหม่ๆโทรไปที่ศูนย์แล้วรีสตาร์ทโมเด็มเขาให้รอ 5 นาทีค่อยบูทใหม่ พอเสร็จก็ใช้ได้เลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    เป็นเหมือนกัน 2-3 วันแระอาการคือเข้าหน้า google.com ยาก
    พิมพ์ค้นหา ในช่องเสริ์ชก็อืดพอกัน แต่ yahoo/amazon ปกติ

    แต่ใช้บราวเซอร์ตัวอื่นเช่น google chrome ปกติ เร็วจี๊ดเลยแต่คุ้นกะfirefox
    ไม่อยากเปลี่ยนเลย

    ลบและลง firefox ใหม่ก็เหมือนเดิม

    ปัณหาน่าจะอยู่ที่ firefox ผมลองหลายวิธียังแก้ไม่ได้

  8. #8
    OverclockZone Member jojoer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    thailand

    Default

    มีพวกแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member Hangover Inc.'s Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    เอาล่ะครับ... ผมก็เป็นอีกคนนึงครับ ที่ตอนนี้เริ่มเข้าไม่ได้ครับ นี่ติดตั้งมายังไม่ครบเดือนเลยนะเนี่ยะ

  10. #10
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    เข้ายาก และตอนนี้ก็เข้า M ม่ะได้แล้วครับต้องเล่นผ่านเวปเอาครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Hangover Inc.'s Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    หึหึ บ้านผมอยู่ กรุงเทพนนท์ 13 ครับ.. ถามน้องที่เชียงใหม่ใช้ maxnet บอกเข้าได้ปกติครับ

  12. #12
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ผมเข้าได้ไม่มีปัญหาเลยนะ ทำไมคนอื่นใช้แล้วมีปัญหาเยอะจัง นั้งใช้มา จะ 2 เดือนแล้วไม่เคยหลุดเลย
    ดีกว่า Buddy TOT เยอะ

    ปล.กทม สุทธิสาร

  13. #13
    OverclockZone Member ex's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    Suvarnabhumi Airport

    Default

    ติดมา2เ ดือนเหมือนกันไม่เห็นเตอปัญหา
    อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    Quote Originally Posted by H2OPlUS View Post
    เข้ายาก และตอนนี้ก็เข้า M ม่ะได้แล้วครับต้องเล่นผ่านเวปเอาครับ
    ผมเป็นบ้างครับ ลองล็อคอินก่อนครับ พอมันไม่ได้ จะขึ้นเมนู diagnose ก็กดให้มันปรับปรุงครับ แค่นี้ก็ใช้ได้แล้วครับ **ผมใช้เวอร์ชั่นล่าสุดนะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    คิดมา 3 เดือนแหละ พึ่งมามีปัญหา ก็ ตั้งแต่ ต้นเดือน เมษา นี้แหละ ช่วง สงกรานต์ ลื่นมากๆ

    พอ วันที่ 21 ปุ๊บ เข้าเว๊ปยาก เล่นเกมส์ อะไรก็ หลุดเป็นว่าเล่น บาง เวลา และจังหวะก็ เล่นได้นานหน่อยเป็นชั่วโมง

    แต่ เนี้ยตอนนี้ ตั้งแต่ 6 โมงเย็นมา หลุดตลอด 3-15 นาทีเล่นๆไปก็หลุด แต่ไม่ได้หลุดแบบ ดับนะ

    สัญญานกระพิ๊บๆๆ ตลอด แต่ เน๊ตไม่เดิน เป้นประมาณ 15 วิ ก็ กลับมาใช้ได้ปกติ

    เบื่อมากๆเลยอ่ะ เล่นเกมส์ ไรก็ไม่ได้เลย เซงมากๆแล้วนะ มีเน็ตแล้วเหมือนไม่มี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •