overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: BENQ G2020HD+DOTA ปรับได้แค่ 1024*768 เองครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default BENQ G2020HD+DOTA ปรับได้แค่ 1024*768 เองครับ

    กาด์รจอ 7300GTเป็นที่อะไรหรอครับ หรือว่าต้องปรับที่ ตัวจอด้วยรึป้าว เก่มอื่นไม่เป็น รบกวนทีครับ
    รูป รูป
    Last edited by kidnapped1; 25 Apr 2009 at 00:50:52.

  2. #2
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    งืม ตัวเกมส์มันมีให้ปรับแค่นั้นป่าวทั่น
    เคยปรับของเพื่อนก็เห็นอยู่เท่านั้นนะ

  3. #3
    OverclockZone Member noxi's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    รามอินทรา นิมิตใหม่

    Default

    BENQ G2020HD ซื้อมา เท่าไหร่อะคับ
    ชอบๆ

  4. #4
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ตากี่รูปไม่ติด รบกวนอีกทีครับ ก่อนเปลี่ยนจอยังปรับได้ตั้งเยอะ คอมอีกตัวก็ปรับได้ปกติจอ 22 นิ้ว หรือว่า 20 นิ้วมันบักเก่มอาไรรึป้าว รึว่ากาด์รจอไม่ลองรับแต่ก็ปรับ หน้าเดทท๊อบได้ปกติ 1600*900

  5. #5
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    อื่ม อันนี้ไม่รู้แฮะ ไม่ได้เล่น :P

  6. #6
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Quote Originally Posted by noxi View Post
    BENQ G2020HD ซื้อมา เท่าไหร่อะคับ
    ชอบๆ
    ง่ากะจะรีวิวให้ดูแล้วแต่ขี้เกรียจ ซื้อมา 3950 ครับ กะจะไปเอา 19 นิ้ว เอเซอร์ ตัว X193W เจอ Benq 20 นิ้วเห็นว่ารุ่นใหม่แล้ว 16:9 ด้วยขอลองซะหน่อย ก็เลยจัดมา พอดีอยู่ในงบ 4000.-

    อ่อลืมบอกพันธ์ทิพย์ ร้าน Speed

  7. #7
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    วิธีปรับเองครับ
    ไปที่ Start > Run พิมพ์ Regedit
    เข้าไปตามรูปครับ ตามที่วงไว้ คลิกขวา Modify... เปลี่ยน Base เป็น Decimal ใส่ค่าที่ต้องการได้เลยครับ

    ปล.บางทีมันอาจจะคืนค่าเป็น 640*480 เลย ก็เข้าปรับไปใหม่ได้ครับ
    Last edited by V-FrIeNd; 8 Sep 2009 at 20:19:45.

  8. #8
    OverclockZone Member noxi's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    รามอินทรา นิมิตใหม่

    Default

    รีวิว เลยคับ กําลังว่าจะไปซื้อเลย หน้าตาดีทีเดียวรุ่นนี้

  9. #9
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Quote Originally Posted by noxi View Post
    รีวิว เลยคับ กําลังว่าจะไปซื้อเลย หน้าตาดีทีเดียวรุ่นนี้
    ไม่มีกล้องอะครับ ไม่มีไรมากครับ สีออกแนวคนละอย่างกับ ซัมซุงนะ แต่ก็ ok สวยดีสบายบายตา
    ขาตั้งก็ไม่มีไรมากเสียบเข้ามันล๊อตเองเลย งานดี ok เลย

  10. #10
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Quote Originally Posted by V-FrIeNd View Post
    วิธีปรับเองครับ
    ไปที่ Start > Run พิมพ์ Regedit
    เข้าไปตามรูปครับ ตามที่วงไว้ คลิกขวา Modify... เปลี่ยน Base เป็น Decimal ใส่ค่าที่ต้องการได้เลยครับ

    ปล.บางทีมันอาจจะคืนค่าเป็น 640*480 เลย ก็เข้าปรับไปใหม่ได้ครับ
    ยัง 22 นิ้วเราใส่ 1680*1050 ได้เลยหรอครับ 20นิ้วก็ 1600*900 ได้เลยหรอครับ แหลม่มาก

  11. #11
    OverclockZone Member noxi's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    รามอินทรา นิมิตใหม่

    Default

    พอดีใช้ 2233sw อยู่คับ เเต่ว่าจาประกอบอีกเครื่อง เลยมองรุ่นนี้อยู่
    เห็นเค้า ว่า samsung สีสดกว่า หรือป่าว หว่า
    โทษทีนะคับ นอกเรื่องนิดนึง

  12. #12
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Quote Originally Posted by noxi View Post
    พอดีใช้ 2233sw อยู่คับ เเต่ว่าจาประกอบอีกเครื่อง เลยมองรุ่นนี้อยู่
    เห็นเค้า ว่า samsung สีสดกว่า หรือป่าว หว่า
    โทษทีนะคับ นอกเรื่องนิดนึง
    ขอผมเทียบกับ T220 นะ เดิมๆๆแล้วสดกว่า แต่ไม่กลัวสีสดอะปรับได้ไล่ๆๆกันละ ยังก็ไม่ได้เล่นกลางแดงอยู่แล้ว มีแต่ปรับให้สว่างน้อยลง แหะๆๆๆ

    อ๋อถามคนใช้งานเวลาปิดคอมแล้วเปิดใหม่ จอมันปิดไปด้วยป้าวครับ
    Last edited by kidnapped1; 25 Apr 2009 at 01:33:41.

  13. #13
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    ยัง 22 นิ้วเราใส่ 1680*1050 ได้เลยหรอครับ 20นิ้วก็ 1600*900 ได้เลยหรอครับ แหลม่มาก
    เปลี่ยนตามนั้นเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •