overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: อยู่ๆก็ ออน MSN ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default อยู่ๆก็ ออน MSN ไม่ได้

    ขึ้น error 81000306 และขึ้นอีกหลายๆตัว แล้วแต่ Sing in แต่หละครั้ง

    แปลกไหมครับ ผม แก้แล้ว ทุก Code ที่เครื่งผมมันฟ้องก็ ไม่หาย

    เลย ลองหันหาวิธีอื่น เช่น ออนเอ็ม ผ่าน IE ซะ ก็ ออนได้ปกติ

    แต่ ออนผ่าน Win live ไม่ได้อ่ะทำไงดีครับ

    แต่ออน Mail อื่นออนได้นะ แต่เมล์ ที่ใช้ประจำมันกลับใช้ไม่ได้



  2. #2
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ผมลอง เอา 3 เมล มาลอง กับ เปิด 2 เครื่อง อีกเครื่องนึงใช้ เมลนึงได้ ผมเลยเอา เมลนั้น เครื่องนั้นมาใส่ของผม

    มันก็ใช้ไม่ได้

    แต่พอ เข้าเครื่องนั้น มันใช้ได้ แปลกสรุปเป็นที่เครื่องผมหรอ มีงี้ด้วยหรอ เครื่องสเปก ต่ำไปมั่ง เลยออน เอ็มไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member benz_sn's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    ม.นเรศวร(พิษณุโลก)

    Default

    ลองเอา code ไป หาวิธีแก้ ใน google ดูครับ หน้าจะมีน่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ทำหมดแล้วครับ ก็ใช้ไม่ได้ครับ กระทั้ง

    ฟอแมท เครื่อง ตั้งแต่ เมื่อคืน 3 ทุ่ม ยัน 4 โมง วันนี้ครับ ลง ตั้งแต่ XP SP2 ยัน Vista 2009 V.2 ตัว MSN ก็ลงตั้งแต่ 8.1 ถึง 9.0 ก็เหมือนเดิม

    32 bit 64 bit ใช้ไม่ได้ เหมือนกันหมด สรุป เป็นที่ คอมผมหรอ



    สเปกก็ 5000+ M2N-E HD4670 DDR4 HDD 250 GB ram 3 GB พัดลม 3 ตัว พัดลมแรมอีก

    PSU 500 Watt แท้


    ส่วนอีกเครื่องเป็น Intel ใช้ได้ปกติ ทุกอย่างไม่มีปัญหา แต่เอา เมล ที่ผมใช้ไป ลองเข้าก็เข้าไม่ได้

    เลยงงไปหมด



    แล้ง มัน หมุน นานมากๆอ่ะ 10 กว่านาทีกว่าจะ เด้ง Code error มาแต่หล่ะ Code
    Last edited by Offkhochi; 25 Apr 2009 at 16:50:45.

  5. #5
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    เห้อ อยู่ๆมันก็ออนได้ ครับ ผมก็ กำลังจะ ฟอแมท แบบล้าง HDD อีกรอบ -*- ระหว่างรอ ถ่ายข้อมูลไปอีกเครื่อง

    ผมก็ลอง singin เรื่อยๆ ค่าเวลา เผื่อ ติด


    แม่ง ครับพระเจ้าอยู่ดี ๆ ขึ้น แว๊ปๆๆ ติ้งๆๆ ติดซะงั้นครับ เข้าได้เฉยเลย เหอะๆ

    สรุปผม รู้แหละว่า มันเป็นที่ server MSN ครับเหอะๆ -*- แก้ไป เยอะแยะทำไมก็รู้ต้องมานั่งลง โปรแกรมใหม่หมดเลย
    แงๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Oct 2008

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ server มันรวน เดี๋ยวได้เดี๋ยวไม่ได้

  7. #7
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    - -ของผม ล็อกอินพอจะขึ้นโชวรายชื่อ ค้างเลย เหอๆ 8.5นะ
    แต่เวอร์ชั่นใหม่ ไม่ค้าง งงเลย ไม่อยากใช้แปลกๆไงมะรู้..

  8. #8
    OverclockZone Member aeynoiiz's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2009

    Default

    บร้า ป่าว คับบ

    ออน ไม่ได้ไม่ถึง กับ ฟอแมท ลง วินโดว์ใหม่หลอกคับ

    ผมก็เป็นคับ

    กดออนเรื่อยๆเดียวก้อได้

    เซิฟรวน คับ ฟันธง^^

  9. #9
    OverclockZone Member taomar's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by aeynoiiz View Post
    บร้า ป่าว คับบ

    ออน ไม่ได้ไม่ถึง กับ ฟอแมท ลง วินโดว์ใหม่หลอกคับ

    ผมก็เป็นคับ

    กดออนเรื่อยๆเดียวก้อได้

    เซิฟรวน คับ ฟันธง^^
    ถูกกกก

  10. #10
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by taomar View Post
    ถูกกกก



    ไม่หรอก ที่ผม ฟอแมท ใหม่นี้ มันต้องการหาสาเหตุที่แท้จริงเฉยๆ ครับ

    คิดอยู่แล้วหล่ะว่า เป็นที่ server MSN

    แต่ใจนึงก็ระหว่าง รอ และอีกอย่างซื้อแผ่น วินโด้ ทั้ง โหลด ทั้งซื้อ มาหลาย แบบ

    เลยอยากลองว่าอันไหนมันเข้ากับเครื่องมากที่สุด สรุปก็ XP SP3 นี่แหละใช้งานได้ทุกโปรแกรม

    เหอะๆ แม้กระทั้ง เตะ คนใน ดอทเอ Vista ทำไม่ได้ เลยไม่ใช้ มันไม่ครบวงจร ก็ดีอย่างที่

    ฟอแมท หลายๆตัว มันทำให้ รู้อะไรเยอะแยะว่า วินโด้ ตัวไหนเหมาะกับเรามากที่สุด

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    รามคำแหง

    Default

    Quote Originally Posted by Offkhochi View Post
    ไม่หรอก ที่ผม ฟอแมท ใหม่นี้ มันต้องการหาสาเหตุที่แท้จริงเฉยๆ ครับ

    คิดอยู่แล้วหล่ะว่า เป็นที่ server MSN

    แต่ใจนึงก็ระหว่าง รอ และอีกอย่างซื้อแผ่น วินโด้ ทั้ง โหลด ทั้งซื้อ มาหลาย แบบ

    เลยอยากลองว่าอันไหนมันเข้ากับเครื่องมากที่สุด สรุปก็ XP SP3 นี่แหละใช้งานได้ทุกโปรแกรม

    เหอะๆ แม้กระทั้ง เตะ คนใน ดอทเอ Vista ทำไม่ได้ เลยไม่ใช้ มันไม่ครบวงจร ก็ดีอย่างที่

    ฟอแมท หลายๆตัว มันทำให้ รู้อะไรเยอะแยะว่า วินโด้ ตัวไหนเหมาะกับเรามากที่สุด
    ผมก็ฟอแมทไป3รอบครับเย้ มีเพื่อนแล้ว

  12. #12
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    รู้สึกมันจะใช้ได้แค่เวอร์ชั่นใหม่คับ เวอร์ชั่นเก่า (8.5 มั่ง ถ้าจำไม่ผิด) มันจะใช้ไม่ได้

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    รามคำแหง

    Default

    ใครที่ใช้ 64bit แล้วออนได้แล้วบอกบ้างนะครับ ของผมโดนบังคับ อัพเดทmsnอย่างเดียวเลยแถมอัพเดทมามันก็ไม่ซัพพอร์ทกับ server 2003 ที่ผมใช้อยู่สรุปตอนนี้ยังออนไมไ่ด้ ใครได้แล้ว หรือมีวิธีแก้แจ้งให้ทราบบ้างนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ถึงขนาดฟอแมตเลยหรอ เมื้อวานผมก็เป็น กำลังส่งไฟล์ให้เพื่อน หลุดแล้วออนไม่ได้ โคดแบบท่านนี้ละ รอสักชั่วโมงก็ออนได้ปกติ เชิพรวนครับ ไม่เกี่ยวกับวินโดเลย

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    ของผม vista 64 เป็นอาการเดียวกัน
    อีกเครื่อง Xp SP2วันที่ 26 August 2009
    ทั้งวันทั้งคืนครับ พอเช้าวันที่ 27 August 2009
    หายเป็นปรกติครับ นานๆทีเป็นอย่างนี้สักครั้งพอทน

    แต่ดันต้องใช้ทำงานเร่งด่วนส่งงาน เครียดทั้งวันเลย
    ผมสำรองของค่ายอื่นไว้เลยรอดพ้นวิกฤติไปได้ครับ.

  16. #16
    OverclockZone Member aoyzfoxy's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2009

    Default

    ไม่แปลก MSN เน่าาาาาหลาย ~

  17. #17
    OverclockZone Member nupitik's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ใช้ nod32 ด้วยหรือป่าวครับ ถ้าใช้ก็เป็นอีกสาเหตุที่มักจะออนได้บ้างไม่ได้บ้าง
    ต้องเข้าไปปรับใน nod ด้วย ตรง Web browsers เอาเครื่องหมายถูก
    ตรง msn ออกครับ

  18. #18
    OverclockZone Member bigz's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    โหลด msn 9.0 โหลดตัวใหม่เลยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ ขึ้น error 8100030d บอกว่า temporaliry unavailable อะไรซักอย่างนี่แหละครับ

    แต่ของผมแปลกตรงที่ออนผ่านสายแลนได้ปกติทุกเมล์ รวมทั้งเมล์หลักผม แต่พอต่อเนตผ่านไวเลส เมล์ผมออนไม่ได้เมล์เดียว ส่วนเมล์อื่นออนได้ sign in เร็วปรี๊ดดๆ เป็นที่เมล์หลักผมเมล์เดียวเนี่ยครับ ไม่รู้ว่ามันเป็นที่อะไร ปวดหัวมาหลายวันแล้ว

    ตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่ เป็นมาหลายวันแล้วด้วย เซงครับ

  20. #20
    OverclockZone Member PatriotSCSI's Avatar
    Join Date
    13 May 2008

    Default

    บางครั้งต้องเข้าไปลบ windows live contact มันอยู่ในโฟลเดอ user / application data ประมาณนั้น

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •