overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: Phenom II 720BE ลากกันสุดๆ ซิ้งเดิมๆ ได้เท่ากันมั่งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member blueforce's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default Phenom II 720BE ลากกันสุดๆ ซิ้งเดิมๆ ได้เท่ากันมั่งครับ

    พอดีจะซื้อ CPU ตัวแน่นอนแล้ว อิอิ จะดูว่าใครลากเท่าไหร่มั่ง

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    3.6 ซิ้งเดิม เปลียนซิ้งก็ 3.6 เอิ้กๆๆ น้อยใจ

  3. #3
    ps000000
    Guest

    Default

    ูู^
    ^
    ^
    ^
    ใจเย็นครับท่านวิกร อิๆ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    3.6 ซิ้งเดิม เปลียนซิ้งก็ 3.6 เอิ้กๆๆ น้อยใจ

  5. #5
    OverclockZone Member blueforce's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    โอ้ แรงจังครับ มีใครมากกว่านี้มั้ยง่ะ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    เขาว่าบอร์ด Gig. oc ง่าย

  7. #7
    OverclockZone Member =]Wazabi[='s Avatar
    Join Date
    6 Jan 2009
    Location
    เมือง,101

    Default

    OC ครั้งแรกกับตัวนี้เหมือนกันครับ พึ่งหัดยังไม่ชำนาญได้แค่ 3.2 แต่ที่ใช้อยู่ตอนนี้ 3.0 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member JO_CLUB's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2008

    Default

    กะผม เปลี่นยน ซิ้ง 3.4 ครับ เเต่ ร้อนมากมาย

  9. #9
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default


  10. #10
    OverclockZone Member sama1976's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2008
    Location
    โคราช-ภูเก็ต

    Default

    3หัว3.6 ใช้จริง3.2ครับ....หัวที่4ให้พักผ่อน

  11. #11
    OverclockZone Member sama1976's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2008
    Location
    โคราช-ภูเก็ต

    Default

    มองหาซิ้งค์อยุ่ ใครปล่อยมั่ง

  12. #12
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    Quote Originally Posted by niCe_guY View Post


    แรงครับ

    ว่าแต่ Nod32 ของท่านหมดอายุไขแล้ว ต่ออายุให้มันหน่อยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    ตามลายเซ็นต์ แต่ใช้งานจริง3.6 ซิ๊งค์เดิม แต่เปิดแอร์ทั้งวัน

  14. #14
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by Yakuzaa View Post
    แรงครับ

    ว่าแต่ Nod32 ของท่านหมดอายุไขแล้ว ต่ออายุให้มันหน่อยครับ
    อ่อ...มันหลับชั่วคราวครับ เพราะผม Disable Protection มันอะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member vic-viper's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009
    Location
    สงขลา >.<

    Default

    ปรึกษาหน่อยคับ จากลากCPUโดยปรับตัวคูณนี้ปรับไฟแค่VCoreอย่างเดียวใช้ไหมคับ ไฟอื่นไม่ต้องไปสนหรือเปล่า
    จะหัดลากมั่งหลังจากเซงที่เปิด4หัวแล้วไม่เสถียร T_T

  16. #16
    OverclockZone Member banknow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    มอ.ภูเก็ต วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

    Default

    ใน youtube เห็น OC กันไป 5 GHZ - -a

  17. #17
    OverclockZone Member hikosejiro's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007

    Default

    3.2 - 3.5 ครับ ใช้บอร์ด msi ที่มีตัวบิดไม่ต้องทำอะไรบิดซ้ายลดบิดขวาเพิ่ม ใช้จนพอใจก็บิดกลับคืนทีเดิมไม่ต้องเปิดทิ้งไว้ไม่ต้องบู้ทเครื่อง ฮ่าๆๆ สะดวกเจงๆ

  18. #18
    OverclockZone Member peaksf's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    123test


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •