overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ขอระบายกับศูนย์ Asus หน่อย!!

  1. #1
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default ขอระบายกับศูนย์ Asus หน่อย!!

    คือเมื่อวันที่ 22 เดือนนี้ผมเอา Notebook ไปเคลมช่วงเย็นๆ ซึ่งอาการหลัก
    1. CPU เดี้ยงวิ่งไม่เต็ม Speed ไม่ได้เป็นที่ระบบประหยัดพลังงานของ Intel ด้วยครับทดสอบหลายๆอย่างแล้ว
    2. DVD-Drive อ่านแผ่นแล้วเป็นรอย+มีเสียงนิดหน่อย
    3. Body ร้าว เนื่องจากหล่นแต่เขาหยวนๆเปลี่ยนให้ครับ

    เขาบอกผมว่าอีก 3 วันจะติดต่อกลับไปแต่ตอนเช้าวันที่ 24 ผมโทรไปเช็ค
    โอ้ว!!! มันเสร็จแล้ว ทาง Asus เปลี่ยนทุกอย่างให้ใหม่หมดทุกชิ้นไม่ว่าจะเป็น CPU,DVD-Drive,Body บริการดีมากๆครับ
    จึงมาบอกต่อเพื่อนๆว่าศูนย์ ASUS ตรง Fortune เขาดีจริงๆนะนี่เครื่องเสร็จก่อนกำหนด บริการดีมาก
    นับว่าต้องขอชมเชย ASUS ในจุดนี้ครับ ตรงตามสโลแกนเปะ No.1 Quality and Service

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    โอ้ว นึกว่าเกิดเรื่องไม่ดี อิอิ อย่างนี้ค่อยโล่ง อก

  3. #3
    OverclockZone Member ตั้มคุง's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007

    Default

    ไอ่เราเห็นหัวกระทู้นึกว่างานเข้า 555+

  4. #4
    OverclockZone Member Inspiral's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    โลตัสพระราม4,คลองเตย,สุขุมวิท,ทองหล่อ

    Default

    ผมใช้ DELL อยู่ มาวันนึงผมรู้สึกว่าอยากเปลี่ยนจอ เนื่องจากจอมันหมองๆลงไปหน่อย (จริงๆไมไ่ด้เปนไรเลย แค่อยากเปลี่ยน)

    ผมก็เลยโทรไปหาศูนย์ฺ dell บอกจอสีเพี้ยนๆ

    วันต่อมามีช่างยกเอาจอมาเปลี่ยนทันทีในวันต่อมา มาถึงไม่ถามอะไรมากมายไขน็อต เปลี่ยนจอกันตรงหน้าเนี่ยแหละ

    ไม่ถึง 15นาทีก็ไป ทิ้งไว้เพียงจอใหม่กิ๊งๆ

    ปล ไมไ่ด้มาบลัฟกันนะ แต่เทพเหนือเทพมีอยู่จริง หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    สร้างกระแสครับ สร้างกระแส ( ด้านดีครับ )

  6. #6
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    DELL ผมว่าประกันเขาเด่นอยู่แล้วนะครับ แต่ของผมปัญหามันมากจากตัว User ที่ทำหล่นตอนอยู่ในกระเป๋าด้วย Body เลยร้าวเลย T^T ของเพื่อนตอนนั้น MacBookPro หล่นเหมือนกันเสียค่าเคลมบอดี้ไปเป็นหมื่น เหอๆ

  7. #7
    OverclockZone Member pattyna's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2008

    Default

    Asus ยังครองใจแฟนๆอยู่ มิเสื่อมคลายจริงๆ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    อ่า งง ครับ ตงลง CPU นี่มันแกะออกจากบอร์ดได้หรอครับ

    เห็นเขาบอกว่า มันติดกับบอร์ด
    หรือเขาปรัดกรีออกงะ งง เคยแกะโน๊ตบุค แต่แกะไปไม่เคยถึงที่ cpU อยู่อะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    Quote Originally Posted by ZaPidTee View Post
    อ่า งง ครับ ตงลง CPU นี่มันแกะออกจากบอร์ดได้หรอครับ

    เห็นเขาบอกว่า มันติดกับบอร์ด
    หรือเขาปรัดกรีออกงะ งง เคยแกะโน๊ตบุค แต่แกะไปไม่เคยถึงที่ cpU อยู่อะครับ
    CPU โน๊ตบุ๊คทั่วๆไปแกะ เปลี่ยน อัพเกรดได้ครับ

    แต่ถ้าไปเจอพวก Netbook,ตระกูล Macbook ทั้งหลายจะเปลี่ยนไม่ได้ครับ


  10. #10
    OverclockZone Member classiclove's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008

    Default

    cpu วิ่งไม่เต็มสปีด ต้องเช็คยังไงเหรอครับ เปิด Bekmak แล้วก็ cpuz ใช่รึปล่าวครับ ทำไม่เป็นครับ? ขอบคุณมากครับ

  11. #11
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    ตามนั้นก็ได้ครับเปิดเป็นโหมด High Performance แล้วเอา CPU-Z เช็ค จริงๆแล้วปกติของ Asus ถ้าเปิดโหมด High Performance CPU จะต้องวิ่งเต็ม Speed โดยไม่จำกัดตัว Multiplier ครับเพราะถ้าโหมดประหยัดพลังของ CPU Intel ในรุ่นใหม่มันจะลดตัว Multiplier ลง แต่ตอนของผมเจ้งทำยังไงมันก็ไม่ขึ้นก็เลยเอาไปเปลี่ยนมา

  12. #12
    OverclockZone Member mr_tony's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    0 ดี รัก Asus อิอิ


    แต่ไม่อยากเข้า 55+


    เพราะมันหมายถึง อาการ เจ๊ง

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default

    เข้าใจอย่างท่านที่ผ่านมา ผมพึ่งซื้อมาซะด้วยสิ Good only No1

  14. #14
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    เห็นหัวกระทู้ ตกใจหมด

  15. #15
    OverclockZone Member Erebus's Avatar
    Join Date
    6 May 2008
    Location
    L'Arc~en~Ciel

    Default

    ฟอร์จูนคนน้อย ถ้าเป็นพระราม4อาจนานก่านี้ ^^"

  16. #16
    OverclockZone Member Fatal1Ty's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    เคยไปเคลมที่ฟอร์จูน เปลี่ยนบอร์ด+body 2 วัน
    ไปเคลมที่พระราม 4 เปลี่ยนการ์ดจอ+บอร์ด+จอ 4 วัน

    หุๆๆ

  17. #17
    OverclockZone Member Badman999's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2009
    Location
    Hat Yai, Thailand

    Default

    ใช้ครับ ผมก็เคยเข้าไปใช้บริการ
    เนื่องจาก body จอร้าว
    ถึงเครื่องจะหมดประกันแล้ว ก็ยังให้บริการดี ซ่อมเสร็จเร็วกว่้ากำหนด
    ค่าแรงก็ไม่แพงเท่าไร (ของเพื่อนผม Acer ประมาณ 2000 -. up) ยัง
    มีประกันในส่วนที่เปลี่ยนให้อีก 6 เดือน
    และดีอีกอยากก็คือไม่ต้องกลัวว่าจะโดนยำ (อันนี้สำคัญ)

  18. #18
    OverclockZone Member phank's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009

    Default

    5555 อ่านหัวข้อแล้วชวนให้คิดไปในทางไม่ไดีนะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member OsSn's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2008

    Default

    อ่ะ.. โต่ะ จาย โมะ เลยยย... 555+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •