overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วย แนะนำ ADSL GATEWAY WIFI Router ดี ๆ สักตัวหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default ช่วย แนะนำ ADSL GATEWAY WIFI Router ดี ๆ สักตัวหน่อยครับ

    อยากได้แบบที่ไม่ค่อยมีปัญหา ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องไม่แฮ้ง ไม่ค้างบ่อย ตอนแรกมอง
    WAG54G อยู่แต่เห็นเขาบอกกันว่ามีปัญหาเรื่องจับสัญญาณ DSL ไม่ค่อยได้ up แ้ล้ว
    ก็ไม่หาย แล้วตอนนี้มีวิธีแก้ไหม หรือไม่ก็แนะนำรุ่นอื่นยี่ห้ออื่นที่ ข้อนข้างจะสมบูรณ์
    ไม่ค่อยมีปัญหา ช่วยแนะนำด้วยนะครับ

    -----------ขอบคุณครับ------------

  2. #2
    OverclockZone Member kaluu's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แนะนะ netgear ครับ สัญญาณแรงแบบเห็นๆ
    ไม่ก็ 3com เปิดทัง้วัน ทั้งคืน ไม่งอแง แต่สัญญาณ ผมว่าไม่แรงเท่าตัวบน

  3. #3
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    netgear รุ่นไหนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Linksys ครับ จำรุ่นมายได้งะ รุ่นตัวสีน้ำเงินงะครับ เเจ่ม สัญญาญ Wi-Fi เเรงครับ(โมFarmware )

  5. #5
    OverclockZone Member kaluu's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    จำรุ่นไม่ได้อ่ะครับ ราคาสองพันปลายๆ สี่พอร์ต lan เป็น wifi และ adsl router ในตัวอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member root's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006

    Default

    ^
    ^
    DG834G v3 ล่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member monkomoro45's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    กรุงศรีอยุธยา

    Default

    DG834G v3 ราคา 2500 ครับ
    ลูกเล่นเยอะดีครับ...สวยด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member kaluu's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อีกอัน แบรนด์ชื่อดังอันดับต้นๆของโลกครับ แต่ราคาก็พุ่งปรี๊ดเหมือนกัน

    ยี่ห้อ Level one ... พวกนี้อุปกรณ์ข้างในมันทนกับการใช้งาน 24*7 นะ

  9. #9
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Level one หาซื้อได้ที่ไหนครับ

  10. #10
    OverclockZone Member naruebase's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางบอน4 หนองแขม บางแค วงเวียนใหญ่ ท่าพระ พระราม2 ดาวคะนอง

    Default

    ขอเถียงเลย เรื่องจับสัญญาณไม่ได้ไม่มีนะ ผมเปิดตลอด 24 ชม.มาหลายวันแล้วไม่เห็นมีปัญหาเลยอ่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ผมอิงมาจากลิ้งนี้ นะครับ
    http://www.thelordofwireless.com/mod...&highlight=wag
    อือหือ ตัวของคุณเป็น ฟลายแวร์ อะไรเหรอครับ ซื้อนานหรือยังครับ
    แล้วเป็นตัว v.2 ที่มันตัวบาง นะครับ ที่ถามเยอะนี่ผมก็ขอโทษไว้ก่อนเลย
    คือผมอยากให้แน่ใจนะครับ งัยก็อย่าเข้าไปผิดนะครับ

    --------ขอบคุณครับ--------


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •