overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: จอเก่ากับเครื่องใหม่

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2009

    Exclamation จอเก่ากับเครื่องใหม่

    คือผมซื้อเครื่องมาใหม่แต่พอใส่กับคอมที่บ้านมันใช้ไม่ได้ครับ

    แต่รองที่ร้านมันใช้ได้ปกตินะครับ


    ช่วยทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2009

    Default

    ดันๆๆๆๆๆ รอผู้รู้มาช่วย

  3. #3
    OverclockZone Member gamoball's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2009
    Location
    บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by ~StylisH~ View Post
    คือผมซื้อเครื่องมาใหม่แต่พอใส่กับคอมที่บ้านมันใช้ไม่ได้ครับ

    แต่รองที่ร้านมันใช้ได้ปกตินะครับ



    ช่วยทีครับ
    มาเสียบจอรึ ถ้าใช่ ผมว่า

    ไม่เกี่ยวมั้ง ลองเช็ค สายหัวเสียบดูดีๆครับ

    เิปิดได้จอไม่ติดหรือไง (การ์ดจอไรหว่าโหดร้ายเลือกจอด้วย)

    เพื่อนที่หอ เครื่อง แรง แต่ จอ ยัง CRT อยู่ เลย โหด

    รอท่านต่อไป
    V
    V

  4. #4
    OverclockZone Member teekung40's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008
    Location
    เชียงใหม่เจ้า

    Default

    จอไม่เกี่ยวเน้อ- - เครื่องแรงยังไง มันก้แสดงผลได้อยู่ดี เสียบสายไม่แน่น ป่าวครับ ลองเช๊คดูให้ดี นะ

  5. #5
    OverclockZone Member meverric's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    อาจเปนที่ตอนประกอบมาจากทีร้าน ตั้งค่า resolution ของหน้าจอสูงมากกว่าที่จอเก่าจะรองรับได้น่ะครับ ถ้าเป็นเช่นนั้น ลองปรับไว้ที่ 1024*768 แล้วค่อยเอามาเปิดที่เจอเก่าครับ อาจช่วยได้

  6. #6
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    Quote Originally Posted by meverric View Post
    อาจเปนที่ตอนประกอบมาจากทีร้าน ตั้งค่า resolution ของหน้าจอสูงมากกว่าที่จอเก่าจะรองรับได้น่ะครับ ถ้าเป็นเช่นนั้น ลองปรับไว้ที่ 1024*768 แล้วค่อยเอามาเปิดที่เจอเก่าครับ อาจช่วยได้
    อื้มม น่าจะเป็นตามที่ท่านว่าครับ
    จขกท.ลองๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •