overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ทำไมเครื่องผมเปิด Adobe CS3 ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member assassin's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    ลาดพร้าว64

    Default ทำไมเครื่องผมเปิด Adobe CS3 ไม่ได้ครับ

    เปิดโฟโต้ชอบ เปิดแล้วค้าง After Effenct ไม่ขึ้นเลย เปิด CS2 ได้ปกติ แต่ cs2ไม่มี อาฟเตอร์เอฟเฟค หรือว่ามี ครับ อยากจะหาโหลด ผมใช้ cq40 301ax โน้ตบุคครับ แรม กิกเดียวเอง ไม่ทราบว่าเป็นอะไร ช่วยทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member GTR 35's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง กทม

    Default

    อาจจะเป็นที่ตัว crack ก้ได้ครับ หรือไม่ก้เป็นที่วินโดว์
    ผมก็เคยเป็นครับแต่พอลงวินโดว์ใหม่ก้ใช้ได้ปกติ แต่
    illus จะมีเอ๋อๆ นิดนึด เหอๆ

  3. #3
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    ยาแก้ไอเสื่อมสภาพ
    ลองหาข้อมูล เกี่ยวกับไฟล์ที่ชื่อ cache.db ที่อยู่ใน
    C:\Program Files\Common Files\Adobe\AdobePCD
    แล้วจะรู้วิธีแก้ เอ่อ..บอกไว้ก่อนว่า ไม่ง่ายอย่างที่เขาบอก
    แบบว่าแก้ Acrobat Photoshop เจ้ง แก้ Photoshop Illustrator เป็นมั่ง
    ต้องเรียงลำดับ ขั้นตอนให้ดีๆ ขอให้โชคดี

  4. #4
    OverclockZone Member ZervZ's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default

    ของผมมันทำบรัชใหม่ หรือแต่งบรัชไม่ได้เลยครับ
    มันขึ้นประมาณ จะต้องเป็น180องศาอะไรก็ไม่รู้ครับ
    แล้วแถบที่แต่งบรัชมันขึ้นมานะครับ แต่จะไม่มีแถบใสลด์ปรับโดยละเอียดเลย
    มีแต่ตรงที่ให้ติ๊กถูกผิดอะครับ แก้ได้มั้ยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member assassin's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    ลาดพร้าว64

    Default

    มันไม่ได้ใช้แครกนะครับ ใช้คีย์เจน(อันเดียวกันใหมหว่า) ตอนติดตั้ง และ ใส่อีกที ตอนเริ่มโปรแกรม ก้ใช้ได้ปกติ แต่ตอนนี้มันเล่นเอาเปิดไม่ขึ้นเลย

  6. #6
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    อาการเปฌนยังไงครับ
    เป็นแบบนี้มั้ย
    Photoshop คลิกRun แล้วเงียบ
    Illustrator >>> Product license has expired
    Acrobat >> หน้าโปรแกรมเปิดขึ้นมาแปบนึงแล้วเด้งปิดตัวเอง
    ?

  7. #7
    OverclockZone Member Ricka_Shaw's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ZervZ View Post
    ของผมมันทำบรัชใหม่ หรือแต่งบรัชไม่ได้เลยครับ
    มันขึ้นประมาณ จะต้องเป็น180องศาอะไรก็ไม่รู้ครับ
    แล้วแถบที่แต่งบรัชมันขึ้นมานะครับ แต่จะไม่มีแถบใสลด์ปรับโดยละเอียดเลย
    มีแต่ตรงที่ให้ติ๊กถูกผิดอะครับ แก้ได้มั้ยครับ
    โหลดโปรแกรม Microsoft AppLocale มาแก้ครับ

    พอติดตั้งโปรแกรมเสร็จก็เปิดโปรแกรมขึ้นมา

    หน้าแรกของโปรแกรมจะเป็น Welcome to Microsoft AppLocale | กด next ครับ
    ถัดมาเป็น Locate The Application ให้ Browse ที่อยู่ของ photoshop cs3.exe
    เช่นไฟล์ติดตั้งอยู่ที่ c:\program files\adobe\photoshop cs3\photoshop cs3.exe ก็เลือกไปที่นั่นครับ แล้วกด next
    ต่อมาคือส่วนที่ไว้แก้ บัค ปัญหาการตั้ง brush นะครับ หน้านี้ในช่อง Language of the application ให้เราเลือกเป็นภาษาอะไรซักอย่างก็ไม่รู้ ขึ้นต้นด้วยตัว E อยู่ถัดลงมาจาก Youruba
    ถ้าในเครื่องไม่มีภาษานั้นติดตั้งก็ให้เลือกลงมาอันล่างสุดคือภาษาญี่ปุ่นก็ได้เหมือนกันครับ แต่แนะนำให้เอาอันแรกที่บอกไป คืออันนั้นเค้าจะใช้กันทั่วไปครับ

    กด next ครับ พอถึงตอนนี้ถ้ากด finish ก็จะเข้าโปรแกรม photoshop ได้ทันทีโดย บัคจะหายไป แต่ถ้าเราต้องการสร้าง shot cut เพื่อที่ครั้งหน้าจะได้เข้าได้เลยโดยไม่ต้องตั้งค่าอีก ก็ติ๊กเลือกไว้ที่ create shot cut ด้วยนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    Quote Originally Posted by BoM View Post
    อาการเปฌนยังไงครับ
    เป็นแบบนี้มั้ย
    Photoshop คลิกRun แล้วเงียบ
    Illustrator >>> Product license has expired
    Acrobat >> หน้าโปรแกรมเปิดขึ้นมาแปบนึงแล้วเด้งปิดตัวเอง
    ?
    แบบนี้ผมก็เคยเป็น กะ Adobe CS3 extended ครับ ใช้แปรงไม่ได้เลย

  9. #9
    OverclockZone Member whiteII's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008
    Location
    KMUTnb

    Default

    Quote Originally Posted by kk View Post
    แบบนี้ผมก็เคยเป็น กะ Adobe CS3 extended ครับ ใช้แปรงไม่ได้เลย
    มันเคยมีตัวแก้นะครับ แต่จำไม่ได้ละอ่ะ ผมก็แก้อยู่ตอนนี้ใช้ปกติดี ^^

  10. #10
    OverclockZone Member assassin's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    ลาดพร้าว64

    Default

    AE รันแล้วเงียบ แต่ กินแรมอยู่ PHO ร้ันแล้วค้าง not report ไปเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •