overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยด้วยค้าบบพี่

  1. #1
    OverclockZone Member badboybenzx1's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default ช่วยด้วยค้าบบพี่

    คีย์บอร์ดผมพิมไม่ได้อะคับพี่

    ตอนเข้าไบออสก้อพิมได้อะคับ แบบว่ากดเข้าไบออสได้ปกติ

    แต่ว่าพอเข้าวินโดก้อพิมไม่ได้อะคับ

    ปุ่มสกอล็อก แคปล็อกกดไฟไม่ติดเลย ดับหมดอ่าคับ

    ขอบพระคุณอย่างสูงคับ

    ปล.เข้าเซฟโมด พิมพ์ได้

  2. #2
    OverclockZone Member badboybenzx1's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    กลัวคนเข้าใจผิดครับ

    เข้าเซฟโมด พิมพ์ได้ << คือ เวลาเข้าต้องกด F8ใช่ม่ะมันกดได้อ่ะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member monkeypond's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default

    มีงี้ด้วย เปลี่ยน รู usb ดูยังคับ

  4. #4
    OverclockZone Member badboybenzx1's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by monkeypond View Post
    มีงี้ด้วย เปลี่ยน รู usb ดูยังคับ
    ใช้แบบหัวกลมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ช่ายครับ ถอด USB ออก ใส่เมาท์ บอร์ด หัวกลม แทน

  6. #6
    OverclockZone Member badboybenzx1's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by narastaya9 View Post
    ช่ายครับ ถอด USB ออก ใส่เมาท์ บอร์ด หัวกลม แทน
    แง่วววว

    ที่ใช้อยู่นี่ก็หัวกลมอ่าครับ

    เสียบตรงๆ เรยอ่าคับ มิได้เปง usb

  7. #7
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    หาอันอืนมาลอง ถ้าไม่ได้อีก ไม่วินโดว์ก็ พอร์ตPS2เน่าแล้ว หาแบบ USBมาใช้ครับ


    ปล ถ้าเป็นเฉพาะตอนในวินโดว์ อาจโดนไวรัส

  8. #8
    OverclockZone Member badboybenzx1's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณฮ่ะ

    ว่าจะบูตไหม่ พอดีอ่าคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •