overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ep45-ud3r ต้องทำยังไงให้พัดลม cpu มันวิ่งแรงๆหนอ่ย

  1. #1
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default ep45-ud3r ต้องทำยังไงให้พัดลม cpu มันวิ่งแรงๆหนอ่ย

    ประจำ cpu อุณหภูมิประมาณ 40 องศา มันต้องวิ่ง 2000rpm+ แต่นี้ไมพันกว่าๆเอง
    asus อันเก่าก็ 2000+ น่า มันต้องไปปิดตรงไหนในไบออสอะเป่า

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เข้าไปตั้งในไบออสปรับให้เป็น 100% สิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    ตรงไหนอ่า บอร์ดใหม่งงสุดยอดเลย -*-

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    อันนี้ต้องรอท่านที่ใช้อยู่ล่ะ เพราะไม่เคยใช้กิกกะไบร์ ใช้แต่อัลซุล

  5. #5
    OverclockZone Member horse's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    อยากรู้เหมือนกันครับ มันวิง 800 เองอ่า ep31-ds3l เปิดได้ 5 นาทีก้อดับ ไม่รู้เป็นอะไร เพิ่งประกอบเสดเลย

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ใช้ Speedfan ปรับไปพลางๆก่อนก็ได้

  7. #7
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    ปรับแล้วได้มาประมาณ 1700rpm ปิดในไบออสให้มันวิ่งเต็มที่แล้วนะ หรือปิดไม่ครงหว่า ต้องปิดตรงไหนอีกอ่า บอร์ดเก่าวิ่งตั้ง 2500+

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ดูที่ speedfan ว่ารอบอยู่ที่เท่าไร ปรับกี่เปอร์เซ็นต์

  9. #9
    OverclockZone Member wizardsoul's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    ปรับตรง Hardware Monitor มันจะมีตรงที่เขียนว่า Fan Setupแหละมั่ง เลือกเป็น Disable มันจะวิ่งที่ความเร็วสุงสุดครับ ปกติมันจะเป็น Auto

  10. #10
    OverclockZone Member lampofgod's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ผมใช้อยู่ต้องไปปิดเรื่อง Fan Control อ่ะ แม่งั้นต่อสายตรง หรือหา Speed Control มาใช้อ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •