overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: GeForce 9800 GTX+ แสดงผลไม่ได้เต๋ม

  1. #1
    OverclockZone Member lovekwar's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008
    Location
    Saraburi

    Exclamation GeForce 9800 GTX+ แสดงผลไม่ได้เต๋ม

    GeForce 9800 GTX+ 1GB (GIGABYTE) แสดงผลไม่ได้เต๋มที่อะครับ

    เมนบอดขงผมรุ่น ASUS P5Q PRO

    ลง driver ของแผ่นที่ให้มากับกล่องกาดจอ ก้อใช้แต่ว่า แสดงผลไม่เต็มอะครับ

    แถมยัง กระตุกๆค้างๆ ด้วยอะ คับ

    แต่พอโหลด driver ของตัวล่า ของเวบ Nvidia มาลง

    พอลงเส็ดแล้ว จอ้กอดับดำเลยอะครับ

    รีเครื่องใหม่เองเลย แล้วก้อมา เซฟโหมด อะ

    เลยต้องลบ driver ตัวล่าที่โหลดมาจากเวบทิ้ง แล้วลง แผ่นที่แถมมาน่ะ



    ...เป็นอเพราะจอรึป่าวครับ ที่ให้ ดับไปความระเอียดไม่ถึงรึป่าว ...

    ขอมรุ่น ACER AL1716 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member wizardsoul's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    ที่ว่าแสดงผลไม่เต็มนี้แบบไหนครับ ? กระตุก ? รองบอกสเปคทั่งหมดมาเลยดีกว่า แล้วตอน ลงDriver ตัวใหม่ได้ลบของเก่าออกก่อนหรือเปล่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member lovekwar's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008
    Location
    Saraburi

    Default

    Intel Q8200 2.33 GHz.
    ASUS P5Q PRO
    GIGABYTE GeForce 9800 GTX+ 1GB GDDR3
    OCZ SLI EditionCL4 800MHz 1GBx4
    SEAGATE-320GB
    SILENCER 500 Watt


    ตอนลงได๊เว้อตัวใหม่ผลลองแบบว่า

    ล้างเครื่องลงใหม่เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    GeForce 9800 GTX+ 1GB (GIGABYTE) รุ่นนี้ถ้าจำไม่ผิดมันจะมีปันหานะครับลงไดรเวอร์รุ่นใหม่ๆไม่ได้
    มันต้องแฟรชไบออสการ์ดจอ อ่ะครับ
    ปล.รอผู้รู้ท่านอื่นด้วยนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member lovekwar's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008
    Location
    Saraburi

    Default

    เวงกำ

    แล้วจาทามยังไงละครับ

    หรือว่าต้องซื้อกาดจอใหม่

  6. #6
    OverclockZone Member DemonDusk's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by lovekwar View Post
    เวงกำ

    แล้วจาทามยังไงละครับ

    หรือว่าต้องซื้อกาดจอใหม่
    ใจเย็นๆคับไม่ต้องซื้อการ์ดใหม่คับเดี๋ยวรอคนรู้มาตอบคับ
    มีอยู่ช่วงนึงมีคนโพสวิธีทำไว้ไม่รู้ไปไหนแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member lovekwar's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008
    Location
    Saraburi

    Question

    Quote Originally Posted by DemonDusk View Post
    ใจเย็นๆคับไม่ต้องซื้อการ์ดใหม่คับเดี๋ยวรอคนรู้มาตอบคับ
    มีอยู่ช่วงนึงมีคนโพสวิธีทำไว้ไม่รู้ไปไหนแล้ว


    คงนานเลยนะเนี่ย

    ไม่มีคนมาโพสแล้วแน่เลย ง่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member MSI's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เมืองแห่งดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย (สุดเขตชายแดน อิอิ)

    Default

    กำ ไม่รู้นะเนี้ย ว่า driver เขียวมีปัญหาเหมือนกัน อิๆ

  9. #9
    OverclockZone Member aongmo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    บริษัท สยามอินเวอร์เตอร์ จรัญ 89/2

    Default

    up bios

  10. #10
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    สู้ๆ

  11. #11
    OverclockZone Member lovekwar's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008
    Location
    Saraburi

    Default

    Quote Originally Posted by aongmo View Post
    up bios
    up bios ยังไงอะ ครับ

    ปันหาใหย่เลย

    อันที่มนบอดหรอ

  12. #12
    OverclockZone Member akararat's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    เป็นที่ psu ป่าวคับ จ่ายไฟไม่พอ อาจ เปงไปได้นะ อย่างน้อยต้อง500w

  13. #13
    OverclockZone Member lovekwar's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008
    Location
    Saraburi

    Default

    PSU พอชัวๆ เลย ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •