overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่วยลากE5200+GA-Ep45-UD3R

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Mar 2009

    Default ช่วยลากE5200+GA-Ep45-UD3R

    ช่วยลากE5200+GA-Ep45-UD3R หน่อยคับ เอา3.0+
    (ผมเพิ่งซื้อเมนบอร์ดใหม่ เลยไม่รู้จะ OC ไง)
    ช่วยแนะนำหน่อยคับ
    ถ้ามีภาพประกอบด้วยก้อดีเลยคับ ...อิอิ






    ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...=449829&page=6 ลองดูนี่เป็นแนวทางครับ แต่ของผม q6600
    e5200 ไฟอาจจะน้อยกว่านั้นเยอะ

  3. #3
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ^ ^

    แรงๆ

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ชุดเทพ ลากง่ายๆ ใช้ซิ้งอะไรดูความร้อนด้วยนะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Mar 2009

    Default

    ถ้าลาก 3.0+ ต้องเพิ่งไฟเท่าไหร่ เยอะไหมคับ
    ถามนิดหน่อยคับ
    ทำไม bios ตัวคูณเป็น 9 แต่ดูใน cpu-z 1.50 ตัวคูณเป็น 6 ไม่ตรงกันเลย ลองดูสักพัก ตัวคูณ 9
    โผล่มาแปปเดียว แล้วก้อกลับเป้นคูณ 6 อีก
    ต้องไปตั้งอะไรตรงไหนหรือแก้ยังไงคับ
    -------------------------------------
    url=http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=553866][/URL]

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by dekseed View Post
    ถ้าลาก 3.0+ ต้องเพิ่งไฟเท่าไหร่ เยอะไหมคับ
    ถามนิดหน่อยคับ
    ทำไม bios ตัวคูณเป็น 9 แต่ดูใน cpu-z 1.50 ตัวคูณเป็น 6 ไม่ตรงกันเลย ลองดูสักพัก ตัวคูณ 9
    โผล่มาแปปเดียว แล้วก้อกลับเป้นคูณ 6 อีก
    ต้องไปตั้งอะไรตรงไหนหรือแก้ยังไงคับ
    -------------------------------------
    url=http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=553866][/URL]
    ลากแค่ 3 ปรับไฟ auto ก่อนก็ได้ ส่วนเรื่องตัวคูณอ่านนี่
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=259516

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Mar 2009

    Default

    เห็นตัวคูณเต็มละคับ ขอบคุณคับ
    ตอนนี้ผมลองลากได้ 250*12.5 ละคับ แต่ทำไม Super Pi มันค้างอ่ะ ไม่ผ่านใช่ป่ะคับ ต้องทำไงอ่ะคับ
    แล้วผมจะเอา 285*12.5 ต้องเพิ่มไฟ ทั้งcpu กับ ram ไหมคับ

    .............
    http://

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by dekseed View Post
    เห็นตัวคูณเต็มละคับ ขอบคุณคับ
    ตอนนี้ผมลองลากได้ 250*12.5 ละคับ แต่ทำไม Super Pi มันค้างอ่ะ ไม่ผ่านใช่ป่ะคับ ต้องทำไงอ่ะคับ
    แล้วผมจะเอา 285*12.5 ต้องเพิ่มไฟ ทั้งcpu กับ ram ไหมคับ

    .............
    http://
    ค้างแสดงว่าไม่เสถียร เพิ่มไฟครับ เพิ่มไฟตัวอื่นเข้าช่วยด้วยก็ได้ครับ
    285*12.5 เพิ่มครับ ซีพียูเริ่มที่ 1.3-1.4 ต้องไล่ๆดู ส่วนแรมถ้าแรมบ้านๆก็ 1.9 ถ้าแรมดีๆหน่อยก็ 2.0-2.1 CL 5-5-5-15

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Mar 2009

    Default

    [285*12.5 เพิ่มครับ ซีพียูเริ่มที่ 1.3-1.4 ต้องไล่ๆดู]
    ลองแล้วคับ แต่ตั้งไฟไม่ถูกคับ คอม ดับ 2รอบ แล้วเข้าวินโดเลย ลองเช็คซีพียู กลับมาเหมือน 2.50 ??




    ...................................
    ช่วยแนะนำ ram กับ บอร์ด GA-Ep45-UD3r หน่อยคับ
    เอางบไม่เกิน 2500 บาทคับ
    ......................................

  10. #10
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by dekseed View Post
    [285*12.5 เพิ่มครับ ซีพียูเริ่มที่ 1.3-1.4 ต้องไล่ๆดู]
    ลองแล้วคับ แต่ตั้งไฟไม่ถูกคับ คอม ดับ 2รอบ แล้วเข้าวินโดเลย ลองเช็คซีพียู กลับมาเหมือน 2.50 ??




    ...................................
    ช่วยแนะนำ ram กับ บอร์ด GA-Ep45-UD3r หน่อยคับ
    เอางบไม่เกิน 2500 บาทคับ
    ......................................
    ที่บอกว่ากลับมา 2.5 เหมือนเดิมนี่เป็นตลอดเลยป่ะครับ
    แรม G.SKILL DDR2 4PK/800 2150

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Mar 2009

    Default

    กลับมา 2.50 Ghz เหมือนเดิม
    ---------------------
    ตอนที่ oc 3.13 ghz อยุ่ ก้อบลูสกรีน 0x0000001a
    --------------------

  12. #12
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    3กว่าๆง่ายมาก 4ยังได้เลย

    ลองดูนะ

    3.5 Ghz

    280*12.5

    pci 100

    ไฟ cpu 1.4

    ไฟแรม 1.9

    cl 5 5 5 15

    น่าจะผ่านแล้วนะ

    ถ้าไม่ผ่านก็ทดแรม ดู

    ถ้าบูตไม่เข้ายังไง หรือค้างๆ ก็เพิ่มไฟ cpu ไปอีก ถ้าเทสแล้วมันผ่ายค่อยๆลดลงมา

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Mar 2009

    Default

    ขอบคุณคับ
    ----------
    จะลองดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •