overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ถามเรื่องกาดจอรู่น galaxy gefore gtx250คับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2009

    Default ถามเรื่องกาดจอรู่น galaxy gefore gtx250คับ

    คือผมอยากถามว่ากาดจอนี้ถ้าเล่นเกมนี้(เกม demigod)แล้วปรับสูงสุดอ่ะครับมานจาทำให้กาดจอเสียได้ป่าวคือปมงงมากอ่ะเล่นเกมไปได้ซักพักเครื่องชอตไปเลยต้องเอากาดจอไปเปลียนใหม่


    ปล.ผมใช้ power suppy ของ enchance 600 w. อ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ก๊องแก๊ง's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    มันไม่เกี่ยวกับความละเอียดนี่ครับ นอกจากคุณคล็อกมันมากเกินไป

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เครื่องช๊อตไม่ใช้เพราะการ์ดจอหลอกครับเป็นที่ตัวอื่นมากกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2009

    Default

    คือผมไม่ได้ OCครับ
    แล้วก็เป็นที่กาดจอแน่นอนครับเพราะผอผมถอดกาดจอออกแล้วใส่ตัวอื่นแทนก็ใช้ได้ปกติ

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ที่ใส่ตัวอื่นนะตัวใหน รุ่นอะไร เพราะอาจจะเป็นที่ psu

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2009

    Default

    ตัวรุ่นเก่าเลยอ่ะครับ เป็นที่ watt ไม่พอหรอคับ แต่ตอนแรกที่ผมไม่ได้ใช้เล่นเกมมานก็ไม่เป็นไรนะครับเปิดทั้งวันเลยพอเล่นเกมนี้ชั่วโมเดียวเป็นเลย
    Last edited by blackraito; 26 Apr 2009 at 10:32:57.

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    อาการนี่เครื่องช๊อตใช่ป่ะ มันช๊อตยังไง นึกภาพไม่ออก

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2009

    Default

    ก็คือพอเสียบสายไฟจากpowersuppyเข้ากาดจอพอเปิดเครื่องปุ่มมานก็ตัดไฟไปเลยอ่ะครับพอถอดออกก็ใช้ได้ปกติ

  9. #9
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    PSU แล้วล่ะครับอาการนี้ ไฟไม่พอ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2009

    Default

    จริงหรอคับทั้งๆที่ตอนแรกก็เล่นได้ปกตินะ

  11. #11
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ลองถอดอุปกรณ์ต่อพ่วงทุกอย่างออกครับ เช่น พัดลม ซีดีรอม แล้วเปิดเครื่องครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2009

    Default

    ลองแล้วครับถอดออกทุกอย่างแล้วครับเหลือแต่กาดจอคับก็ดับเหมือนกัน

  13. #13
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    สงสัย psu จะเน่าแล้วล่ะครับจ่ายไฟไม่พอแล้วล่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2009

    Default

    อย่างงั้นหรอคับ ขอบคุณมากนะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    มีด้วยเหรอ GTX250


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •