overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ตัวคูณไม่คงที่

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2009

    Default ตัวคูณไม่คงที่

    คือผมทำการปิด C1E ใน ไบออสแล้วครับ

    แต่มันก็ยังเป็นอยู่ แล้วไปใช่ตัว RMClock ก็ยังไม่หาย

    ช่วยทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ปิด EIST ด้วยครับ หรือมันอาจจะเขียนว่า Enhance Intel Speed Step ก็ปิดไปด้วย

    ผมว่าเปิดไว้ก็ดีนะ ลดความร้อน ลดการใช้พลังงานของเครื่องด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    C1E / EIST / Speedstep / TM2 ปิดให้หมด

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2009

    Default

    แปบนะครับ

    ขอรองก่อนได้ ไม่ได้ ยังไง เดียวมาบอก

    มันเกี่ยวกับว่าใช้ window vista ป่าวอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2009

    Default

    ปิดตัวไหนบ้างครับ

    บอกทีครับ


  6. #6
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    ผมว่าเปิดไว้ให้หมดก็ดีอยู่แล้วนะ ประหยัดพลังงาน แล้วไม่ได้ทำให้ประสิทธิภาพลดลงแต่อย่างใด

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2009

    Default

    ไม่ใช้ครับ

    คือตัวคูณผมมันไม่นิ่ง

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by ~StylisH~ View Post
    แปบนะครับ

    ขอรองก่อนได้ ไม่ได้ ยังไง เดียวมาบอก

    มันเกี่ยวกับว่าใช้ window vista ป่าวอะครับ
    ไม่เกี่ยวกับวินโดว์ครับ

    Quote Originally Posted by ~StylisH~ View Post
    ปิดตัวไหนบ้างครับ

    บอกทีครับ

    C1E / EIST / Speedstep / TM2

    ปล.รูปเล็กมองไม่ออก

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2009

    Default

    เดียวลงรูปให้ใหม่แปบนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2009

    Default







    นี้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เข้าเมนูใหนอ่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2009

    Default

    Advance ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ในรูปมี C1E อย่างเดียว

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2009

    Default

    EIST / Speedstep / TM2
    ตัวพวกนี้ต้องไปปิดที่ไหนอะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by ~StylisH~ View Post
    ตัวพวกนี้ต้องไปปิดที่ไหนอะครับ
    ส่วนใหญ่จะอยู่ที่เดียวกันหมด ในเมนู Advance อ่ะครับ แต่ถ้าเป็นพวกบอร์ดของ ASUS จะมีเมนูแยกออกมา ลองหาดูครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2009

    Default

    บอร์ดผมเป็นของ ECS A780GM-A ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2009

    Default

    หานานแล้วอะ หาอย่างละเอียดแล้วด้วย

    ยังไม่เจอ EIST / Speedstep / TM2 3ตัวนี้เลยอะ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ~StylisH~ View Post
    บอร์ดผมเป็นของ ECS A780GM-A ครับ


    ตึ๊งโป๊ะ....



    กรรม

  19. #19
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    กำ....บอร์ด amd รู้สึกว่าจะไม่มีพวก EIST / Speedstep / TM2 นะ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2009

    Default

    ตอนนี้นิ่งและครับปิดตัวบนตัวล่างนิ่งเลย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •