overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: maxnet แพกเกจ indy มีปัญหากับ steam หรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jonoaugi's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default maxnet แพกเกจ indy มีปัญหากับ steam หรอครับ

    ผมไปเจอกระทู้นี้มา

    http://www.play.in.th/forum/index.php?topic=126.0

    เรื่องก็ประมาณว่า maxnet จะอัพเดตไม่ผ่าน จะขึ้นแต่ 0% และอีกหลายๆอย่าง

    งี้ถ้าผมจะซื่อแผ่นแท้ left4dead มันก็ต้องเล่นผ่าน steam ใช่ป่ะครับ แล้วจะเล่นได้ป่าวอะเนี้ย

  2. #2
    OverclockZone Member Garkkk's Avatar
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    ผมก็ใช้maxnet indy ออนsteamไม่มีเห็นมีปัญหาไรนิครับ ก็ยังอัพเดทได้ปรกตินะ

  3. #3
    OverclockZone Member ketaro121's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    Ga-Me TV

    Default

    ไปลบ Data Steam ออกครับ ตัว Steam.dll ครับ ลบแล้วลองเปิดใหม่จะอัพตัวล่าสุดเลย

  4. #4
    OverclockZone Member jonoaugi's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ketaro121 View Post
    ไปลบ Data Steam ออกครับ ตัว Steam.dll ครับ ลบแล้วลองเปิดใหม่จะอัพตัวล่าสุดเลย
    Data Steam มันอยู่ตรงไหนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ketaro121's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    Ga-Me TV

    Default

    ก็ใน Folder ของ Steam ไงละครับให้ลบ Steam.dll ได้เลย

    ถ้าลบแล้วยังไม่ได้เดี๋ยวเอา Steam ของผมไป Update 100% แล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member jonoaugi's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    โฟรเดอร์ Steam ผมมีแค่เนี้ย



    ใน bin ก็มี SteamService.exe

    ใน Public ก็มี steam_tray ที่เป็นไฟล์รูปภาพ
    Last edited by jonoaugi; 26 Apr 2009 at 16:17:41.

  7. #7
    OverclockZone Member jonoaugi's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    ดันๆ ตอนนี้ update ได้แล้วแต่พอ login ก็ค้างอีก


  8. #8
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    indy ถ้าจะอัพเดดหรือจะโหลดไรที่ไฟล์ใหญ่ๆแนะนำให้ทำช่วงตี 2 ถึง 9 โมง

  9. #9
    OverclockZone Member littlejazz's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    ลองวิธีนี้ดูครับ
    http://www.xgn.in.th/community/steam...t-indy-stream/
    Last edited by littlejazz; 17 Nov 2009 at 12:57:03. Reason: แก้linkผิด

  10. #10
    OverclockZone Member dearlove's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007

    Default

    ผมก็ใช้อินดี้ครับ 4เมก จำได้เลยผมลงสตีมเพื่อเล่น MW2 ออรไลน์ตอน 2 ทุ่มครับ อัพเดทเร็วนะ ประมาณ 10 นาทีก็ได้แล้วครับ ก็งงเหมือนกันเห็นคนอื่นบอกว่าอัพสตรีมลำบาก แล้วปัจจุบันผมก็ล๊อคอินสตรีมทิ้งไว้ตลอดเลยนะครับ ตอนเปิดเครื่องก็ปกติดี ไม่มีล๊อคอินไม่เข้า แต่เวลาเข้าไปเล่นเกมส์ MW2 ออนไลน์ ก็จะแลคบ้างไม่แลคบ้างครับ แล้วแต่ช่วงเวลา ถ้าเล่นช่วงหัวค่ำก็แลคกระจาย แต่ถ้าเล่นบ่าย ๆ หรือดึกมาก ๆ ก็ไม่แลคเลยครับ สามขีดเขียวตลอดเลย

  11. #11
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ใช่ครับ ถ้า ช่วงเที่ยงไปจนถึง 4 ทุ่ม (หรือเที่ยงคืนในบางวัน) คุณจะรุ้สึกเลยว่า คุณซื้อเกมแล้วต้องเล่นผ่าน Steam นั้น เหมือนคุณเอาเงินไปทิ้งเลยละครับ เพราะ มันเล่นไม่ได้ log in ไม่ผ่าน และปัญหาอีกมากมาย
    แต่มีอยู่ช่วงหนึ่ง Steam เข้าเร็ว โหลดเร็วมาก กับ maxnet indy แต่มันก็แค่ 1-2 เดือน หลอกให้เราดีใจ วะ ฮ่าๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member sleipnir's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009
    Location
    OCZ CopyRight Club

    Default

    True ครับ โหลดฉลุย ไม่เคยนมีปัญหากะสตีมสักครั้งเลย - -


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •