overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เป็นที่การ์ดจอ+แรมใช่ปะครับ ขอบคุณครับ

  1. #1
    OverclockZone Member newkungza's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2009

    Default เป็นที่การ์ดจอ+แรมใช่ปะครับ ขอบคุณครับ

    พอผมจะเล่นเกมส์ PES2009 อะครับ แล้วมันขึ้นข้อความแบบนี้แล้วมันก็ไม่สามารถเล่นได้อะ


    the video card does not have the necessary specifications

    พอไปดูตรงsetting ตรง speccifications

    มันบอกว่าตรง
    cpu 4 3.2GHZ = good
    ram :448MB = Unable
    GPU:VIA/S3G UniChrome Pro IGP (PS0.0/VS0.0)= Unable
    VRAM:64 MB = Unable

    อย่างนี้เป็นที่การ์ดจอ+แรมใช่ปะครับ แล้วถ้าเปลี่ยนเป็น แรม 2G แล้วใช้การ์ดจอ WINFAST 9400GT 512M GPU= G96

    นี่จะพอเล่นPES2009 ได้ไหมครับ ขอบคุณมากครับ^^

  2. #2
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    ใช่แล้วครับ การ์ดจอออนบอร์ดใช่ไหม
    สรุปสาเหตุ แรมน้อยไป การ์ดจอไม่แรงพอ เพิ่มแรมกับการ์ดจอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ทั้งเครื่องเลย เล่นไม่ได้ซักเกมหรอก

  4. #4
    OverclockZone Member newkungza's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by tiksna View Post
    ใช่แล้วครับ การ์ดจอออนบอร์ดใช่ไหม
    สรุปสาเหตุ แรมน้อยไป การ์ดจอไม่แรงพอ เพิ่มแรมกับการ์ดจอครับ

    ขอบคุนมากนะครับสำหรับคำแนะนำ ^^ ผมจะไปเพิ่มการ์ดจอ กับ แรมนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Nutzarx's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2009

    Default

    เครื่องท่านอาจใส่ GF9400GT ไม่ได้นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Apolly's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2009
    Location
    อุบลราชธานี @ วารินชำราบ

    Default

    ท่าทางจะเป็น AGP
    สงสัยต้องหาพวกการ์ด agp เก่าๆอย่าง radeon x1950 pro ไม่ก็ 7800gs

  7. #7
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    ว่าแต่ เมนบอร์ด รุ่นไหนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member newkungza's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2009

    Default

    เมนบอร์ด ผมรุ่น p5vd2-mxครับ มีช่องสล็อต PCI-E อะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •