overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: อยากใช้เน็ททรู แต่ไม่มีคู่สาย ทำไงดีคับบ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2007

    Default อยากใช้เน็ททรู แต่ไม่มีคู่สาย ทำไงดีคับบ

    คือว่าผมได้โทไปถามที่ทรู เขาก็บอกว่าบ้านผมยังไม่มีคู่สายทรู ก้เลยไม่สามารถติดให้ได้ ขอเบอใหม่ก้ไม่ได้ ผมอยู่แถวรัชดา เค้าบอกให้ไปถามที่โครงการของหมู่บ้าน เหนเค้าบอกว่าไม่ให้สัมปทาน ผมควรทำไงดีคับ ว่าจะไปคุยกับทางโครงการคับ ตอนนี้ใช้ tot เน็ตแย่มากเลยคับ 2m 1000 หลุดบ่อยมาก พอดีจำเป็นต้องส่งงานทาง email อะคับ บางทีก้ส่งได้บางทีก็ไม่ได้ รบกวนผู่รู้ช่วยแนะนำทีคับ จำเป็นจิงจิงคับผม

  2. #2
    OverclockZone Member radchanon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    BTS,พันธ์ทิพ,ซีคอน,บางนา,บางจาก

    Default

    บอกตรง ๆ ไม่มีทางได้ครับ คุณคงใช้ได้แต่ TOT อ่ะครับ

    เพื่อนผมก็เป็น มันไม่มีคู่แข่งมันก็ไม่อัพเกรดความเร็วให้ มันต้องมีการแข่งขันมันถึงจะเพิ่มบริการเพิ่มความเร็ว

    เหมือนแบบคุณ คุณไม่สามารถใช้อันอื่นได้ TOT มันก็จะไม่ค่อยสนใจมากมายนัก

  3. #3
    OverclockZone Member Hangover Inc.'s Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    รอครับ...

  4. #4
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    maxnet เลย ไม่ต้องมีสายก็ใช้เน็ตได้

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    ลองติดต่อ แม็กซ์เน็ตดูครับแบบนี้

  6. #6
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    แถวรัชดา Maxnet ดีกาก แถวรัชดามันก็ไม่ได้ไกลจากตึกทรูเลยนิ คู่สายเต็มหรือไม่มีอะ

  7. #7
    OverclockZone Member KVY13's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008

    Default

    buddy ซิครับ เพื่อนๆ เคยใช้บอกเน็ตเทพมาก ตอนนี้กำลังอัพสปีด เป็น 3 เม็กเหมือนกัน เพื่อนที่เป็นช่างคอม ก็ยืนยันเหมือนกัน บอกว่า โหลดบิทเต็มสปีด ยังเข้าเวปได้นิ่งๆเลย
    ปล. ผมเบอร์บ้านทรูเลยใช้ไม่ได้เสียดายเหมือนกัน เมื่อก่อนได้ 512 ตอนนี้ ทรูเค้าอัพให้เป็น 1เม็ก ก็ไม่รู้จะดีใจดีไหม จ่าย 590 แต่บ้านไกลก็ต้องรับสภาพ

  8. #8
    OverclockZone Member SpeedDIY's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ

    Default

    รอมันขยายเขต

    ถ้ารอไม่ได้ ให้ย้ายบ้านครับ ย้ายไปอยู่ในพื้นที่บริการ

  9. #9
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    วันก่อนคุยกับ call centre ทรู เดี๋ยวนี้เค้ามีบริการเดินสายเฉเพาะเน๊ตสำหรับคอนโดหรือที่อื่นๆที่เจ้าของไม่ให้คู่สายลองไปคุยที่ทุยช๊อปดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Quote Originally Posted by KVY13 View Post
    buddy ซิครับ เพื่อนๆ เคยใช้บอกเน็ตเทพมาก ตอนนี้กำลังอัพสปีด เป็น 3 เม็กเหมือนกัน เพื่อนที่เป็นช่างคอม ก็ยืนยันเหมือนกัน บอกว่า โหลดบิทเต็มสปีด ยังเข้าเวปได้นิ่งๆเลย
    ปล. ผมเบอร์บ้านทรูเลยใช้ไม่ได้เสียดายเหมือนกัน เมื่อก่อนได้ 512 ตอนนี้ ทรูเค้าอัพให้เป็น 1เม็ก ก็ไม่รู้จะดีใจดีไหม จ่าย 590 แต่บ้านไกลก็ต้องรับสภาพ
    ตอนนี้อะแรงจริงครับ คนมันหนีไปใช้ maxnet เยอะ ผมก็หนีมาใช้มา 4 ปี ไม่มีอะไรดีขึ้นเลย แรกๆๆ

    ยอมรับว่าสุดยอดจริงๆๆๆเมื่อ 3-4 ปีที่แล้ว

    โปรเก่ามันยังไม่หมดเลยนิ 2m 550 ถึง พ.ค ดูนิออกมาโปรใหม่ทับโปรเก่าซะแล้ว

    ถ้าบบ้านมีเบอร์ TOT ก็เลือกเอานะครับว่าจะไป Buddy หรือ TOT คิดดูดีๆๆเพราะสัญญาณ 1 ปี

    พลาดมาจะหาไม่เตือน

  11. #11
    OverclockZone Member SpeedDIY's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ

    Default

    ขอมันตั้ง Node เลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2007

    Default

    node คืออะไรหรอคับ

  13. #13
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ทุกค่ายจับเซ็นสัญญาทาสหมดครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Babynight's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007
    Location
    A, A

    Default

    โทดทีครับ แม็กเน็ทมันติดในกรุงเทพได้ป่าวครับ เพื่อนผมไปถามมันบอกว่ามีแต่ต่างจังหวัด เลย งงงง

    ยืนยันด้วยน๊ะครับ เพิ่งยกเลิกทรูไป ถ้าติดอีกครั้งจาไปติดพี่แม็ก ซัก 3M-4M แลนเครื่อง 2 ตัวกับน้องครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •