overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถ้ามันไม่มีเซนเซอร์วัดความร้อนตรงนั้น North Bridge แล้วจะทำไงที่จะรู้ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Mymintz's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default ถ้ามันไม่มีเซนเซอร์วัดความร้อนตรงนั้น North Bridge แล้วจะทำไงที่จะรู้ได้ครับ

    ถ้ามันไม่มีเซนเซอร์วัดความร้อนตรงนั้น North Bridge แล้วจะทำไงที่จะรู้ได้ครับ

    คือ อยากรู้ความร้อนของ North Bridge อะครับ บอดผม M/B P5Q PRO ขอความรู้จากผู้รู้หน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ดูตรงเมนบอร์ด อันนั้นแหละของ NorthBridge ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Mymintz's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    งงเลย ผมต้องการดูความร้อน ครับ ไม่ใช้ดู ว่า NorthBridge อยู่ตรงไหน

    อยากอรู้ว่า NorthBridge ความร้อนเท่าไรครับถ้ามันไม่มี เซนเซอร์วัดความร้อนตรงนั้น

    ขอบคุณนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    มือนี้ละสุดยอดแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member kaho19's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2008
    Location
    สาทร,พันธุ์ทิพย์,พาต้า,ปิ่นเกล้า,ท่า

    Default

    ปกติ NB มันจะไม่ค่อยร้อน ถ้าไม่ได้ลาก FSB หนักๆ

  6. #6
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    อันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันนะครับ เพราะบอร์ดของผม บางตัวก็ไม่มีฟังก์ชันนี้ บอร์ดที่ผมใช้แล้วก็เห็นมันมีอยู่ เป็นบอร์ P5GD1-VM มันจะเขียนว่า AUX ใน speedfan อ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •