overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: บอร์ดP5VD2-MXรับบัสแรมได้แค่533จะใส่667ได้เปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member newkungza's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2009

    Default บอร์ดP5VD2-MXรับบัสแรมได้แค่533จะใส่667ได้เปล่า

    คือว่าผมใช้บอร์ดของasus รุ่น P5VD2-MX อยู่อะครับ ซื้อมาประมาณ2ปีที่แล้ว มันรับแรมแบบ ddr2 บัส 533 ได้

    และตอนนี้ใช้512 อยู่1ตัว เลยอยากจะเพิ่ม อีก สักแถวโดยจะเพิ่ม 2g อะครับ ซึ่ง บัส533 แบบ2g เค้ามะค่อยมีขายกันแล้ว มีแต่บัส667+ อ่า อยากทราบว่าถ้าเอา 2g บัส667 มาใส่ มันจะใช้ได้ปะครับ ขอบคุนมากครับ^^

  2. #2
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ได้ครับ ลองแล้ว

    แต่มัน จะวิ่ง 533 น่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ใส่ได้หมดครับ แต่มันก็วิ่งที่ 533

  4. #4
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    ได้แน่นอน

  5. #5
    OverclockZone Member newkungza's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2009

    Default

    ขอบคุณมากครับ อยากจะให้ผู้รู้มาช่วยยืนยันอีกสักคน 2 คน^^

  6. #6
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ผุ้รู้ X2

  7. #7
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    buss 800 ยังใส่มาแล้ว

    บอร์ดเก่า ผม

    นะนั่น *0**0*0*0******


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •