overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ช่วยแนะนำ Box โหลดบิตเทพๆให้ทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member popza1987's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default ช่วยแนะนำ Box โหลดบิตเทพๆให้ทีครับ

    ช่วยแนะนำ Box โหลดบิตเทพๆให้ทีครับ
    เอาแบบ โหลดไม่จำกัดไฟล์ torrent
    โหลดเสร็จปุ๊บ ปล่อยต่อปั๊บ
    สามารถใส่ Hdd SATA II ได้ 2 ตัว ความจุสูงสุด 2 ตัวรวมกัน 2 TB หรือ 2TB+ ก็ดีครับ
    สถานที่ ที่สามารถไปหาซื้อได้ครับ
    รบกวนช่วยแนะนำด้วยน่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Aug 2008

    Default

    ผมใช้ d-link323 ตรงตามที่ว่าเลย ไปซื้อที่ฟอร์จูนมา เกือบเจ็ดพันมั้ง ตัวเครื่องอย่างเดียว ใช้มาหลายเดือนเเล้วโดยรวมก็ดี เเต่มันชอบเอ๋อๆๆ ถ้าเครื่องดับปิดเเล้วเปิดใหม่ไฟล์ที่โหลดเส็ดเเล้วบางไฟล์มันจะเริ่มโหลดใหม่ ไม่รู้เพราะผมทำไม่เป็นรึปล่าว เเต่บางไฟล์มันก็ยังอยู่ปล่อยต่อได้เลย ตัวเครื่องค่อนข้างร้อน 47c ผม่ใส่ sata2 2ตัว 500and 1tb เเต่ยังงงอยู่ว่าถ้าตัวนึงเต็มเเล้วอีกตัวจะมารับข้อมูลต่อเลยรึปล่าว ถ้าอยากรู้เพิ่มถามได้นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member susakpol's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007

    Default

    ถ้างบสูงๆหา pc สักตัวดีมะใส่เฉพาะอุปกรณ์ที่จำเป็น แล้วเวลาใช้งานก็ remote เข้าไป น่าจะเวิร์คกว่านะโอกาส error น้อยกว่า box เยอะ

  4. #4
    OverclockZone Member popza1987's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาให้คำแนะนำน่ะครับ ถ้าใครมีความเห็นเพิ่มเติมก็โพสไว้ต่อได้เลยน่ะครับ ^^

  5. #5
    OverclockZone Member Jumpba's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    ผมใช้ mini pc โหลด bit อิอิ Socket 423 หุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    ซื้อ PC มือสองถูกๆมาประกอบเองดีกว่าครับ คุ้ม ผมซื้อแล้วไปฝากที่ CAT 2 เครื่องแล้วละ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member popza1987's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณทุกๆท่านมากครับ แต่ถ้าอยากได้เป็นพวก NAS โหลดบิต จะเป็นรุ่นดีครับช่วยแนะนำด้วยครับเอาหลายๆรุ่นเป็นตัวเลือกยิ่งดีเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member JBL's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    QNAP อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    ไปหาmainboard Atom ในบอร์ดซื้อขายMainboardดีกว่าครับราคาแค่2500เองครับ เอามาประกอบโหลดบิตคุ้มสุดๆเลยครับ ถูกดีและประหยัดไฟด้วย และที่สำคัญใช้งานได้หลากหลายมากๆ

    เพิ่มเติมนิดนึงเรื่องBoxโหลดBitเนี่ยผมลองมาหลายตัวแล้ว ยังไม่เจอตัวที่ทำงานได้สมบูรณ์สักตัว ปัญหามันเยอะครับ สุดท้ายก็กลับมาใช้PCโหลดเหมือนเดิม ตอนนี้ใช้E1200กับWolfdaleครับ
    Last edited by fedora038; 6 May 2009 at 22:02:12.

  10. #10
    OverclockZone Member WatZp's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2007
    Location
    Gulf of Thailand

    Default

    QNAPก็ดีนะ แต่ถ้าเทียบราคาผมว่าใช้บอรืดAtomอย่างความเห็นท่านบนดีกว่าครับ

  11. #11
    OverclockZone Member TD's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา,ชลบุรี(พนัสนิคม)

    Default

    ผมใช้อยู่ตัวนึง มันชอบโหลดไฟล์มากกว่า 4 gb แล้วมีปัญหาประจำ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006
    Location
    ไทย

    Default

    จากที่ ดูหลายี่ห้อ มี ปัญหาต่างๆ กันไปครับ

    ลองไปดู product ได้ที่

    http://www.sys2u.com/ProductSubGroup...uctBrandID=ALL

    ปล โทรสอบถามทางร้านได้เลยครับ ว่าตัวไหนทำอย่างที่คุณต้องการได้
    ปล. 2 ผมไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับร้านนะครับ

    ยินดีช่วยเหลือ อุ้ม 085 110 1118 รับวางระบบ

  13. #13
    OverclockZone Member popza1987's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ขอขอบคุณทุกคำแนะนำครับผม ^^

  14. #14
    OverclockZone Member popza1987's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ถ้าเป็นตัว Asus eee box ตัวนี้
    http://www.quickpcextreme.com/blog/archives/1727
    จะสามารถเปลี่ยน hdd เพิ่มเป็น 1TB ได้รึเปล่าครับใครรู้ช่วยตอบที ^^

  15. #15
    OverclockZone Member popza1987's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ขุดๆๆ ต้องการคำตอยจริงๆเพราะตัวนี้น่าสนกว่า Box bit อีกอ่ะ ผู้รู้ช่วยตอบที rep. ด้านบนอ่ะครับ

  16. #16
    na2009
    Guest

    Default

    เชื่อเค้าเหอะค๊าบ PC ดีที่สุด ผมยังกลับสู่ สามัญแล้วครับ ลองมาหลายตัวเหมือนกัน

    เอ๋อเหรอ เลยทีเดียวครับ เสียเวลา เปลืองไฟ หนักก่าเก่าอีกผมว่า เช้ามาอยู่ไง อยู่อย่างนั้นเลย 555


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •