overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: Max Net กากมากๆ เดือนนี้

  1. #1
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default Max Net กากมากๆ เดือนนี้

    หลุดมัน เข้าไป ทุก 3-5 นาที ไม่ได้หลุดแบบ ตัดสัญญาน นะ

    แต่ประมาณว่ามีสัญญาน ตลอด แต่เล่นไม่ได้ แปลกไหม เหมือน หุ้นตก แล้ว เด้งขึ้นมาใหม่

    ใครเป็นมั่งร่วมโหวต ร่วม ด่า มันหน่อยสิ โทรไปมันก็ บอกว่ากำลังแก้ไข นี้โทรไป ตั้งแต่ วันเสาร์

    ที่แล้ว ยันวันนี้ มันยังไม่ติดต่อกลับมาเลย อ่ะ ท้อ + เซง แล้ว

    หรือว่าเป็นที่คอมผม ไม่เกี่ยวหรอกมันพึ่งมาเป็นนี้แหละ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    เป็นเหมือนกันเลยครับ

    เข้าเวบบิทไม่ได้เลย

    กากมากๆๆ โทรไปมันก็พลัดวันไปเรื่อย บอกจะแก้ไข รอติดต่อกลับ มันก็พูดงี้ตลอด

    เอาเข้าจิงรอเป็นอาทิตย์ ยังไม่ติดต่อกลับมาเลย

    เซงมาก

  3. #3
    OverclockZone Member ManMath's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    Math-Com Bangmod[Kmutt]

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ

    แต่ของผมช่างบอกว่า อยู่ไกลจาตู้ Node มากเกินไป

    สัญญาณเลยแกว่ง

  4. #4
    OverclockZone Member Napart's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2009
    Location
    Ratchaburi

    Default

    ผมไม่เป็นน่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member Hangover Inc.'s Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    เป็นครับ... ผมอยู่นนท์ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Jupis's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    แถวๆซาฟารีเวิล์ด,แฟชั่นไอส์แลนด์

    Default

    ผมก็เป็นนะ เป็นมาหลายวันละ

    เปิดบอท 24ชั่วโมง หลุดประมาณ 500-600ครั้ง

    คิดเอาละกันว่ามันเน่าทุกกี่วินาที - -

  7. #7
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    แอบเป็นนิด ๆ หึหึ

  8. #8
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    เป็นเช่นกัน

  9. #9
    OverclockZone Member SpeedDIY's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ

    Default

    ลองระบายความร้อนที่ โมเด็มดู ผมก็เป็น แต่พัดลมเป่า ช่วยได้เยอะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    ของผมมันเป็นแบบว่า
    อยู่ดีๆค้างไปเองอ่ะ ต้องนั่งrepair

  11. #11
    OverclockZone Member OVerClocKer's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006
    Location
    ลาดพร้าว 62,64

    Default

    Quote Originally Posted by ManMath View Post
    เป็นเหมือนกันครับ

    แต่ของผมช่างบอกว่า อยู่ไกลจาตู้ Node มากเกินไป

    สัญญาณเลยแกว่ง
    อันนี้ปกติเลยคับ

    ผม ตั้งแต่ติดมา วันนี้ เน็ตไม่วิ่งตอนเที่ยงๆ ถึง เย็นๆ ครั้งเดียวใบรอบใช้งานเลยอ่ะ

    555+ โชคดีได้ใช้เน็ตแรงคุ้มๆอีก

  12. #12
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    กำ ของผมไม่เปงเลยนะ

    แต่ม่ะวาน M หลุดครั้ง นึง

    บ้านอยุ่ห่ า ง จากตู้ 200เมตรเอง



  13. #13
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    กำ ของผมไม่เปงเลยนะ

    แต่ม่ะวาน M หลุดครั้ง นึง

    บ้านอยุ่ห่ า ง จากตู้ 200เมตรเอง



    ดีนะท่านที่ไม่อยู่ติดกับตู้เลย ไม่งั้น เน็ต สุดยอด หุหุ

  14. #14
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    ผมเบื่อผมเอือมระอากับMax netแล้ว ลองมาอ่าน ความในใจ ต่อเมกเนต ในกระทู้ผมสิ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=453709

  15. #15
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ดันครับ วันนี้ผมโทรไป ช่างมันโทรกลับมาทัน

    มันบอกว่าไงรู้ไหมท่าน

    มันบอกว่าเป็นที่ ราวเตอร์ผม เพราะผมเล่น 2 เครื่องมันบอกว่าต้องให้ใช้ของมัน เพราะมันจะสามารถปรับจูนได้


    นี่ผมต้อง ซื้อราวเตอร์มัน ทั้งๆที่ราวเตอร์ผมไม่มีทางเสียหรอก เพราะว่ามันไม่ได้เป็นตั้งแต่ วันแรกๆที่ติดตั้ง

    ปัญหามันพึ่งมาเกิด ตอนนี้ เอง แล้วมันมาโทษ เน๊ตผม นี่ ตอนนี้ผมเล่นได้ตั้ง แต่ 10 โมงครึ่งแหละ ยังไม่หลุด

    หรืออาการเน็ตช้าให้เห็นเลย แต่เมื่อวานตั้ง แต่ เที่ยงๆ ถึง 5 ทุ่ม

    ผมอยากจะจด ครั้งที่มันหลุดแล้วมันต่อใหม่ แล้วมันหลุดอีก จริงๆเลย เป็น 50-60 ครั้ง จนผมต้องเลิกเล่นเกมส์

    หันไปเล่น เกมส์ ออฟไลท์แทน (แล้วกุจะติดเน็ตทำไมเสียเงินก็เสียเท่ากับค่ายอื่นแต่ทำไมกุต้องไม่ได้เล่น)

    มันน่าเบื่อครับ ที่มันไม่รู้อะไรจริงๆแล้วมาโทษ อุปกรณ์ของเรา เบื่อจัง

    นี่ถ้ามันเป็นอีกแล้ว มันบอกให้ผมเปลื่ยนนะ ผมจะบอกว่า คุณเอาเงินมาให้ผมไหมหล่ะ หรือไม่ก็ซื้อต่อ ราวเตอร์

    เก่าของผมไป + เงินมา ซื้อมาหลายพันนะเว้ย บอกให้กุเปลื่ยน คิดได้ไง


    ใช้ของ True แต่แรงไม่เห็นเป็นไรเลย นี่เห็นว่า ถูกเลยตัดสินใจย้ายค่าย กลับเป็นแบบนี้ เศร้าจิงๆ


    วันนี้ผมจะทน ลองใช้ แบบโหดๆ เลย โหลดบิต เล่นเกมส์ เข้า เว๊ป เล่น 2 เครื่อง ดูสิมันจะหลุดบ่อยๆอีกไหม

    แต่ไม่แน่หรอก เด๋วรอหลังเที่ยงอาการจะเริ่มมา



    ผมว่ามันอยู่ที่คนใช้เน็ตมันเยอะมากกว่า แย่งสัญญานกันเอง เลยหลุดกันหมด



    แล้วถ้ามันจะให้เปลื่ยนจริงๆผม จะลอง ต่อรอง กับมันดูว่า เอาราวเตอร์ แบบเล่นเครื่องเดียว เทริน ไปสิ

    แล้ว + เงินอีกนิดหน่อย ซื้อราวเตอร์แบบ 4 Port มาแต่เป้นของมัน จะได้ จบๆไป

    ดีไหมครับ เพื่อนๆ ท่านๆ ทั้งหลาย

  16. #16
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ผมก็ เอื่อมแล้วเนี้ย เซงมากเลย แต่วันนี้วันจันทร์ มันอาจจะออกอาการน้อยหน่อย แต่เด๋วดูช่วง

    15-23 น. นะครับ เด๋วผมจะเอา สคริป เวลา หลุด แล้วเวลาที่มันเล่นได้ มาให้ ชมแบบ ถี่ๆเลย วันนี้จะทำการ

    ทดลอง ทุกวัน จนถึงวัน อาทิตย์หน้าจะได้มีหลักฐานกัน

  17. #17
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    สู้ต่อไปท่าน ฝนตกที สัญญาณ SRN~ เหลือ4 เอง - -

  18. #18
    OverclockZone Member Hangover Inc.'s Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by Offkhochi View Post
    ดันครับ วันนี้ผมโทรไป ช่างมันโทรกลับมาทัน

    มันบอกว่าไงรู้ไหมท่าน

    มันบอกว่าเป็นที่ ราวเตอร์ผม เพราะผมเล่น 2 เครื่องมันบอกว่าต้องให้ใช้ของมัน เพราะมันจะสามารถปรับจูนได้


    นี่ผมต้อง ซื้อราวเตอร์มัน ทั้งๆที่ราวเตอร์ผมไม่มีทางเสียหรอก เพราะว่ามันไม่ได้เป็นตั้งแต่ วันแรกๆที่ติดตั้ง

    ปัญหามันพึ่งมาเกิด ตอนนี้ เอง แล้วมันมาโทษ เน๊ตผม นี่ ตอนนี้ผมเล่นได้ตั้ง แต่ 10 โมงครึ่งแหละ ยังไม่หลุด

    หรืออาการเน็ตช้าให้เห็นเลย แต่เมื่อวานตั้ง แต่ เที่ยงๆ ถึง 5 ทุ่ม

    ผมอยากจะจด ครั้งที่มันหลุดแล้วมันต่อใหม่ แล้วมันหลุดอีก จริงๆเลย เป็น 50-60 ครั้ง จนผมต้องเลิกเล่นเกมส์

    หันไปเล่น เกมส์ ออฟไลท์แทน (แล้วกุจะติดเน็ตทำไมเสียเงินก็เสียเท่ากับค่ายอื่นแต่ทำไมกุต้องไม่ได้เล่น)

    มันน่าเบื่อครับ ที่มันไม่รู้อะไรจริงๆแล้วมาโทษ อุปกรณ์ของเรา เบื่อจัง

    นี่ถ้ามันเป็นอีกแล้ว มันบอกให้ผมเปลื่ยนนะ ผมจะบอกว่า คุณเอาเงินมาให้ผมไหมหล่ะ หรือไม่ก็ซื้อต่อ ราวเตอร์

    เก่าของผมไป + เงินมา ซื้อมาหลายพันนะเว้ย บอกให้กุเปลื่ยน คิดได้ไง


    ใช้ของ True แต่แรงไม่เห็นเป็นไรเลย นี่เห็นว่า ถูกเลยตัดสินใจย้ายค่าย กลับเป็นแบบนี้ เศร้าจิงๆ


    วันนี้ผมจะทน ลองใช้ แบบโหดๆ เลย โหลดบิต เล่นเกมส์ เข้า เว๊ป เล่น 2 เครื่อง ดูสิมันจะหลุดบ่อยๆอีกไหม

    แต่ไม่แน่หรอก เด๋วรอหลังเที่ยงอาการจะเริ่มมา



    ผมว่ามันอยู่ที่คนใช้เน็ตมันเยอะมากกว่า แย่งสัญญานกันเอง เลยหลุดกันหมด



    แล้วถ้ามันจะให้เปลื่ยนจริงๆผม จะลอง ต่อรอง กับมันดูว่า เอาราวเตอร์ แบบเล่นเครื่องเดียว เทริน ไปสิ

    แล้ว + เงินอีกนิดหน่อย ซื้อราวเตอร์แบบ 4 Port มาแต่เป้นของมัน จะได้ จบๆไป

    ดีไหมครับ เพื่อนๆ ท่านๆ ทั้งหลาย
    ใจเยนครับ... ผมว่าไม่เกี่ยวกับ router ของใครหรอกครับ ทางนู้นก็มั่วเกิน ><" พูดมาได้ไง

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default

    ตอนผมเอาเ้ราเตอร์ไปถามว่าเปลี่ยนใด้ไม้มันบอกมาว่าเปลี่ยนใด้แต่แนะนำให้ซื้อใหม่ของบริษัทเป็นของจีนมันไม่ดี
    พอของท่านบอกให้ใช้ของเค้า - -^

  20. #20
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Quote Originally Posted by pongnarak View Post
    ตอนผมเอาเ้ราเตอร์ไปถามว่าเปลี่ยนใด้ไม้มันบอกมาว่าเปลี่ยนใด้แต่แนะนำให้ซื้อใหม่ของบริษัทเป็นของจีนมันไม่ดี
    พอของท่านบอกให้ใช้ของเค้า - -^
    ซื้อทาง isp ดีแล้วถูกกว่า จีนไม่จีนไม่รู้เลือกยี้ห้อดีๆๆเอาสิ

    --------------------------------------------

    5-10 หลุดเป็นผมจะเปิดคอมนอนเลย เอาค่า snr atten มาชมหน่อย ผมก็เสียบราวเตอร์ 2 ตัว สัญญาณมันกวนกันจาก 30+ หรือ 20+ อาจจะทำให้หลุดบ่อยได้ต้องเอา snr มาดูก่อน

    ปล.ผมใช้ไม่เคยหลุดเลยนอกจากอุปกรณ์เค้าจะเสียเหมือนที่แล้วๆๆมา ส่วนเวป bosmo ไม่ได้เล่นด้วยเล่นแต่ 2bbit siambit เลยไม่เจอปัญหาโชคดีไปอุอุ หางจาก node 160เมตรสบายเลย พอๆๆกับทรูเลยแถวบ้านผม maxnet นิ สบายๆๆๆดีกว่า tot Buddy เยอะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •