overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ใช้แรมตัวไหนดีกับบอร์ด DS3

  1. #1
    OverclockZone Member sum1crap's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007
    Location
    Bangkok

    Default ใช้แรมตัวไหนดีกับบอร์ด DS3

    Spec ของเครื่องคร่าวๆนะครับ

    CPU - E4300
    MBOARD - DS3
    VGA - 7900GS
    PSU - Liberty 500W

    แรมใช้ของยี่ห้อไหนดีครับ ขอเป็น 2GB นะครับ (1GB สองแถว)
    เอาที่แบบราคาสมเหตุสมผล Overclock ได้หอมปากหอมคอ ที่สำคัญเรื่องประกันครับ

    ขอบคุณมากๆครับ

  2. #2

    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Between Hell And Earth

    Default

    ผมใช้ Corsair Dominator ครับ Chip D9 , Bus 1066 อิอิ
    1GB * 2
    ราคา 17K นะตอนนั้น หากไม่ชอบก็เล่น G-Skill ไปครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sum1crap's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    เห็น G.Skill ตัว HZ ราคาอยู่ที่ 11000 บาทที่ร้าน TK ไม่ทราบว่าดีรึเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tuchelec's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    EE @ KMUTNB

    Default

    ผมว่า kingston ก็ดีนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตัวในลายเซ็นต์ผมก็ได้นะ

  6. #6
    OverclockZone Member sum1crap's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    แล้วของ Geil ซิ้งค์สีส้มอะครับ ดีรึเปล่า??
    พอดีว่าชอบสีส้มอะครับ แหะๆ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    D9

  8. #8
    OverclockZone Member sum1crap's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    แล้วของ Corsair รุ่น TWIN2X2048-6400C4 นี่ดีไหมเหรอครับ
    มีใครพอจะรู้ว่าเป็น Chip อะไรแล้วก็มีขายที่ร้านไหนราคาเท่าไหร่รึเปล่าครับ
    พอดีอ่านจะเวปต่างประเทศแล้วสนใจอะครับ ขอบคุณมากๆครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •