overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: (ครั้งสุดท้าย)ช่วยเลือก CPU++++Mainboard++++RAM ให้ทีครับ จะซื้อวันพฤหัสฯแล้วครับบบบ.

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Wink (ครั้งสุดท้าย)ช่วยเลือก CPU++++Mainboard++++RAM ให้ทีครับ จะซื้อวันพฤหัสฯแล้วครับบบบ.

    ช่วยเลือกหน่อยครับครับ
    จะซื้อวันพฤหัส(น่าจะวันนั้น)แล้ว ร้าน JIB ==


    *************MAINBOARD*************
    GigaByte GA-MA78GM-S2H
    ASUS M3A78-CM
    ECS BlackSeries A780GM-A ULTRA


    *************CPU*************
    Athlon 3.0Ghz 6000+
    Athlon 7750+ 2.7GHz


    *************RAM*************
    1024/1066 KINGMAX
    1024/800 OCZ 2P800LP1G
    1024/800 CORSAIR


    อันไหนดีครับ.....................เลือกให้ที ไม่รู้ว่าจะเข้ากันได้หรือเปล่า

    THX
    ศึกษา Review มาเยอะละ อิอิ
    Last edited by SpinnerBall; 26 Apr 2009 at 20:44:18.

  2. #2
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    ดันไปครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2009

    Default

    ไม่มี VGA รึครับ ออนบอร์ด อะเปล่า
    ECS BlackSeries A780GM-A ULTRA
    Athlon 7750+ 2.7GHz
    1024/800 OCZ 2P800LP1G ถ้ามีงบพอเอา 2 ตัวครับ เล่นเป็นคู่

  4. #4
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    Quote Originally Posted by kosmos007 View Post
    ไม่มี VGA รึครับ ออนบอร์ด อะเปล่า
    ECS BlackSeries A780GM-A ULTRA
    Athlon 7750+ 2.7GHz
    1024/800 OCZ 2P800LP1G ถ้ามีงบพอเอา 2 ตัวครับ เล่นเป็นคู่
    +1

  5. #5
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    จ๊าก ดอกจันท์ เปงแถวเลย --

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    VGA Onboard ครับ มีงบแค่นี้ = = สเปกนี้แรงไหมครับ
    ไม่มี VGA รึครับ ออนบอร์ด อะเปล่า
    ECS BlackSeries A780GM-A ULTRA
    Athlon 7750+ 2.7GHz
    1024/800 OCZ 2P800LP1G ถ้ามีงบพอเอา 2 ตัวครับ เล่นเป็นคู่
    พอดีจะเอามาลอง Call of duty 4 เห็นใน Youtube ลองทดสอบเล่นลื่น ก็เลยจะซื้อมาอะครับ

    แต่ผมว่าของ GigaByte มันก็ดีแต่ ถูกกว่านิดหน่อย = =
    ขอความเห็นอีกด้วยครับบบบบบบบบบบบ ยังไม่แน่ใจเลย

  7. #7
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by SpinnerBall View Post
    VGA Onboard ครับ มีงบแค่นี้ = = สเปกนี้แรงไหมครับ

    พอดีจะเอามาลอง Call of duty 4 เห็นใน Youtube ลองทดสอบเล่นลื่น ก็เลยจะซื้อมาอะครับ

    แต่ผมว่าของ GigaByte มันก็ดีแต่ ถูกกว่านิดหน่อย = =
    ขอความเห็นอีกด้วยครับบบบบบบบบบบบ ยังไม่แน่ใจเลย
    ลื่นครับ

    ปรับ ต่ำๆ กลางๆ



  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ด้วยตัวชิพ ต้องเป็น ECS แต่ผมไม่รู้ว่าความสามารถในการ OC ของ MB รุ่นนี้มีเท่าไร แต่บอกได้เลนว่า ASUS OC ได้แจ่มแน่ครับ
    CPU 7750
    แรมดูเป็น GEIL ULTRA 800 CL4 ดีกว่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ด้วยตัวชิพ ต้องเป็น ECS แต่ผมไม่รู้ว่าความสามารถในการ OC ของ MB รุ่นนี้มีเท่าไร แต่บอกได้เลนว่า ASUS OC ได้แจ่มแน่ครับ
    CPU 7750
    แรมดูเป็น GEIL ULTRA 800 CL4 ดีกว่าครับ
    คือ ผมไม่เน้น OC ครับ อาจจะทำแบบ ขำๆ 3 Ghz พอ
    อย่างมากก็ OC cpu นิดหน่อย แค่นี้แหละครับ ไม่อยากทำมาก กลัว boooooom แล้ว ไม่มีเงิน T T


    HD 3200Onboard กับ HD2400PRO

    อันไหนดีกว่ากันอะครับ พอดีลอง crysis ใน hd2400 pro แล้ว Medium สบายเลย High สะดุด เล็กน้อย

    เลยอยากรู้ว่า HD3200 มันแรงกว่า HD2400pro หรือเปล่าครับ ? บอกผมที.................

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่แรงไปกว่าหรอกครับ เครื่องผม 790GX ออนบอร์ดยังเน่าสนิทเลยครับเอามาเล่นไครซิสที่จะ 22 นิ้วเปิดต่ำๆ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    ตายละ.........แต่ไม่รู้ว่า จะดีจริงเปล่าครับ.................. HD3200
    ไว้ซื้อมาจะแล้วลอง จะมาบอกนะครับผม ^ ^

    ปล.ผมเชื่อใจตัวเองดีกว่า คิดว่าดี ซื้อมันอันนั้นแหละ 555+
    ซื้อมา เกรียน+กาก เซ็งเลย 555+

    ปล2. ขอบคุณทุกท่านๆ ที่มาตอบกระทู้ผมนะครับ ^ ^ เดี๋ยวซื้อมาแล้วจะมาบอกนะครับว่าหรือเปล่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •