overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: เอาแล้วไง 9600gt งานเข้าครับ ช่วยดูทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Default เอาแล้วไง 9600gt งานเข้าครับ ช่วยดูทีครับ

    ได้ 9600gtมา มือสองนะ
    ผมก็ถามไปกระทู้นึง http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=457066
    แต่พอแก้ไขต่างๆๆแล้ว บ้างครั้งยังมีภาพแตกเหมือน tv ไม่ชัดแต่ปิดเครื่องเปิดใหม่หาย
    เล่นเกม bioshock แล้วกรตุกมาก ปรับกราฟฟิกตำ่่สุดๆๆนะ ก็กระตุก
    อย่างนี้เป็นที่การ์ดหรืออะไรอะครับ
    Last edited by lupin_III; 27 Apr 2009 at 16:14:47.

  2. #2
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Default

    ดันๆๆอยากรู้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    Driver / Direct X ลองถอดแล้วลงใหม่ยังคับ ไม่ก็เป็นที่วินโดวส์ ถ้าสุดท้ายแก้หมดแล้วไม่หายก็เป็นที่ HArd Ware แล้วหล่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Default

    ทำไมเกมอื่นไม่เป็นอะครับ
    แล้วก็ ภาพแตกแค่บ้างครั้ง
    เด่วลองลงวินโดใหม่หมด
    ถอดมาเช็ด ถ้าเป็นอีกก็....งานเข้า

  5. #5
    OverclockZone Member theredcomet's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ลำปาง

    Default

    PSU ทีีใช้ ที่ไฟ12V.จ่ายกระแสกี่ A. ครับ เห็นว่าต้อง26A.ขึ้นไป จาก http://www.tigerdirect.ca/applicatio...0&Sku=P56-9600 อยู่ล่างๆครับ
    หรือจากกระทู้นี้ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=236718 เห็นว่า PSU ที่จ่ายไฟ 20A ยังเอาไหว
    ถ้ายังไม่จริงๆก็คงต้องส่งเคลมแล้วล่ะครับ
    Last edited by theredcomet; 26 Apr 2009 at 23:47:13.

  6. #6
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Default

    Quote Originally Posted by theredcomet View Post
    PSU ทีีใช้ ที่ไฟ12V.จ่ายกระแสกี่ A. ครับ เห็นว่าต้อง18A.ขึ้นไป
    หรือจากhttp://www.techspot.com/vb/topic119970.html เห็นว่า Delux 450W ก็เอาไหว
    แต่ไม่รู้ว่าต่ออะไรพ่วงเยอะหรือเปล่านะครับ
    ถ้ายังไม่จริงๆก็คงต้องส่งเคลมแล้วล่ะครับ
    มันบอก 17 กับ 16 ครับ งงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Default



    อันนี้ก็งงๆ

  8. #8
    OverclockZone Member theredcomet's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ลำปาง

    Default

    เง้อ แก้ข้อความมะทัน อันนั้นอ่านไปอ่านมาคิดว่าเค้าบอกให้ซื้อ PSU ตัวใหม่น่ะครับ
    แล้วตอนนี้ใช้ PSU ตัวไหนอยู่ครับ ตัว420W หรือของเพื่อนที่เป็น Delux 500W ขาย1400บาทที่ JIB
    ถ้าเป็นตัวหลังผมว่าไม่น่ามีปัญหานะ
    สุดท้ายถ้าเอาไม่ไหวคงต้องส่งเคลมแล้วล่ะครับ
    Last edited by theredcomet; 27 Apr 2009 at 00:00:58.

  9. #9
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Default

    ตัว 500 ครับ
    แล้วทำไมใน gpu-z ไอตรง core clock มันไม่เท่า core ของการ์ด

  10. #10
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Default

    ดันๆๆรอคนตอบ

  11. #11
    OverclockZone Member ACM's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    San Siro ,โอล แทรพฟาง

    Default

    9600GT ผมเคยไปเล่นเครื่องน้องวินนิ่งยังกระตุกเลยทั้งๆที่ 7900GS ผมลื่นจนบังคับไม่ทัน อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member Guz's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    แปลกจริง ๆ ด้วย ทั้ง core ทั้ง mem วิ่งที่ความเร็วต่ำมากครับ รุ่นนี้ยังไม่น่าเป็น dynamic frequency นะ
    ลองใช้โปรแกรม riva tuner ตรวจดูอีกทีซิครับ ถ้า core 300 mem 500 จริง เครมสถานเดียวครับ

  13. #13
    OverclockZone Member tomaito's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    9600GT Top รึเปล่าครับ -.- เห็นใน GPU-Z เหมือนกับผมเด๊ะเลย


    ว่าแต่เอาไปต่อกับ TV หรอครับ ??
    ผมใช้ไม่มีปัญหานา PSU ผม 580W ของ Taganz อ่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member Guz's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tomaito View Post
    9600GT Top รึเปล่าครับ -.- เห็นใน GPU-Z เหมือนกับผมเด๊ะเลย


    ว่าแต่เอาไปต่อกับ TV หรอครับ ??
    ผมใช้ไม่มีปัญหานา PSU ผม 580W ของ Taganz อ่ะ
    ท่าน tomaito ลอง cap รูปของ GPU-Z ในส่วนของ sensor มาให้ดูหน่อยครับ
    Last edited by Guz; 27 Apr 2009 at 19:24:33.

  15. #15
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Default

    riva tuner เท่าสเป็กจิงครับ
    ไม่รู้งงๆ
    แต่ตอนนี้ใช้ได้แล้วครับ

  16. #16
    OverclockZone Member c0hxv's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009
    Location
    อุดรธานี,หนองคาย

    Default

    ถ้าภาพ แตกเหมือนทีวี เวลา เล่นหรือใช้งาน อาจจะเป็นที่ความร้อน การ์ดจอครับ หรือไม่แรม การ์ดจอก็อาจจะมีปัญหาแล้ว รีบเอาไปเครมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •