overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: update bios VGA ทำยังไงหรอคับ ผมใช้ (GIGABYTE) GeForce 9800GTX+ 1GB GDDR3 อะ

  1. #1
    OverclockZone Member lovekwar's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008
    Location
    Saraburi

    Exclamation update bios VGA ทำยังไงหรอคับ ผมใช้ (GIGABYTE) GeForce 9800GTX+ 1GB GDDR3 อะ

    update bios VGA ทำยังไงหรอคับ ผมใช้ (GIGABYTE) GeForce 9800GTX+ 1GB GDDR3

    มานปันหามากเลย ลงได๊เวอ้ตัส ล่า หรือว่าตัวใฝหม่ๆ ไม่ได้

    แล้วจา update bios VGA ยังไงหรอคับ ทามยังไงหรอ

  2. #2
    OverclockZone Member lovekwar's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008
    Location
    Saraburi

    Default

    คัยก้อได้ครับ ที่ทำเป็นช่วนยบอกทีคับ

  3. #3
    OverclockZone Member guyo's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ที่มีปัญหาลงไดร์เวอร์ไม่ได้ มันแจ้งเตือนว่าอะไรบ้างครับ จะได้วิเคราะห์ถูก
    แล้วคุณตรวจสอบพวกสายไฟที่ต่อเพิ่มว่าเสียบที่การ์ดหรือยัง

  4. #4
    OverclockZone Member lovekwar's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008
    Location
    Saraburi

    Default

    ดูแล้ว ครับๆๆๆๆ

    ก้อพอลง driver 180.xx ขึ้นไปง่ะ

    มานก้อ จอมิดไปเลย

    ต้องรีเครื่องอย่างเดียวเลย

    พอรีเครื่องมาแล้ว

    ก้อกลับมาสภาพเหมือนตอนที่ยังไม่ได้ ลง driver กาดจอเลย ครับ

    ลงได้แค่ driver ที่แผ่นแถวมาเท่านั้น ง่ะ

    แล้วที่แถวมาก้อไม่ได้เรื่องเลย ง่า

  5. #5
    OverclockZone Member monkeypond's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default

    กิ๊กกาบ๊วย . . .

  6. #6
    OverclockZone Member lovekwar's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008
    Location
    Saraburi

    Default

    กำ -*-แล้ว

    เฟรชไบออส ยังไง อะ งับ เนี่ย -*-

  7. #7
    OverclockZone Member HeavenSaber's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007

    Default

    เวลาลงไดลล์เวอร์ตัวใหม่ ท่านลบ ไดลล์เวอร์ตัวเก่าออกหรือป่าวครับ

    ผมเคยลงไดลล์เวอร์ตัวใหม่แล้วลืมลบตัวเก่าออก ก็ออกอาการแบบท่านอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member lovekwar's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008
    Location
    Saraburi

    Default

    ผมล้างเครื่อง ลงใหม่ เลย

    ดับทีล้างทีเลย ครับ -*- -*-

    แบบว่าลอง หมดเลย อะ งับ
    Last edited by lovekwar; 29 Apr 2009 at 01:58:38.

  9. #9
    OverclockZone Member lovekwar's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008
    Location
    Saraburi

    Default

    ไม่มีคัยช่วยเลยหรอคับ

  10. #10
    OverclockZone Member keng95's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย บางบัวทอง

    Default

    ก่อนลงเอาไดร์เวอร์ตัวเก่าออกให้เกลี้ยงแล้ว ลองลงใหม่อีกรอบถ้าบูตเข้ามาแล้วกลายเป็นเหมือนตอนยังไม่ได้ลงให้กดลงทับซ้ำอีกครั้งคราวนี้น่าจะหายครับ ลองดูนะ ผมทำแบบนี้บ่อย ^^

  11. #11
    OverclockZone Member akararat's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    psu จ่ายไฟพอป่าวท่าน มีส่วนนะ ถ้าการ์ดจอ แรงๆๆ แต่ psu จ่ายไฟไม่พอ

  12. #12
    OverclockZone Member lovekwar's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008
    Location
    Saraburi

    Default

    โหวววว PSU

    พอคับ

    ซื้อ watt แท้ มาเลย ง่ะ

    จ่ายไฟอะพอ -*- ถ้าไม่พอก้อดับตั้งแต่แรกแล้ว ง่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member lovekwar's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008
    Location
    Saraburi

    Default

    ไม่มีครายช่วยเลยหรอ คร๊าบบบบ

  14. #14
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ทำในวินโดว์แล้วกันง่ายดี
    ใช้โปรแกรม XtremeTuner ตามรูป กด Flash Bios หา File bios แล้ว ok รอแป๊บนึง ดังติ๊ดก้อใช้ได้ รีเครื่องซักที แล้วลุยต่อเลย


  15. #15
    OverclockZone Member นานาจิตตัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ทำไมคิดว่า flash bios VGA ใหม่แล้วจะหายล่ะ อาการนี้ VGA มันเสียแล้ว เครมเถอะ

    เท่าที่เจอนะ ... การที่ลง Driver แล้วเครื่อง Hang ก็เพราะ Driver มันไปเปิดฟังก์ชันต่างๆ ของ VGA
    ให้มันทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ แต่พอดีว่า Driver มันไปเปิดฟังก์ชันที่เสียไปแล้วบน VGA ของท่านไง
    คราวนี้ windows มันก็ Hang นะซิ

  16. #16
    OverclockZone Member นานาจิตตัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เอางี้ก่อน ลง Driver แล้วปรับแบบนี้ เสร็จแล้วลองใช้ดูก่อนนะ ถ้าไม่มีปัญหาอะไรก็ปรับเลื่อนไปทางขวาเรื่อยๆ
    รูป รูป

  17. #17
    OverclockZone Member kanun_pro's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by monkeypond View Post
    กิ๊กกาบ๊วย . . .
    จริงๆ หรอเนี่ะ

    .. ดีนะผมจัด XFX มา แต่ราคาแรงจัง

  18. #18
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    Quote Originally Posted by hugnoi View Post
    ทำในวินโดว์แล้วกันง่ายดี
    ใช้โปรแกรม XtremeTuner ตามรูป กด Flash Bios หา File bios แล้ว ok รอแป๊บนึง ดังติ๊ดก้อใช้ได้ รีเครื่องซักที แล้วลุยต่อเลย

    ลองแล้ว เฮ้อหัวใจจะวาย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •