overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เกมแผ่นแท้สมัยนี้จากค่ายEAตอนเล่นยังต้องใส่แผ่นเล่นอีกป่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default เกมแผ่นแท้สมัยนี้จากค่ายEAตอนเล่นยังต้องใส่แผ่นเล่นอีกป่ะครับ

    ...




    ปล.***งหายแผ่นแท้ไปนาน อยากจะรอซื้อซิม3 สงสารพี่วิล ไรท์ แล้วมันน่าสะสมดี ^^(ตรูต้องเก็บอย่างกี่พันว่ะเนี่ยภาคเสริมอีก)

    ปล2.เห็นเขาบอกว่าeaไทยปิดแล้วแต่ทำไมเว็บยังอยู่ www.ea.co.th

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    เกมหลังจาก the sim3 จะยกเลิก DRM แล้วใช้แบบใส่แผ่นเล่นเหมือนเดิม

    เสียดาย WARHEAD ที่ มี DRM อะครับล


    ส่วนเว็บ EA TH เขาบอกว่าให้ยุบแล้วไปขึ้นกับ EA SG แทนอะนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member first900's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    แบบว่า EA Singapore น่าจะรับสมัครคนไทยไปแปลเกมนะ
    จะได้มีเกมภาษาไทยเล่น นึกสภาพคนเล่น The Sims 3 ภาษาอังกฤษดิ
    ตัยหอง

  4. #4
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    แปลเสร็จไปแล้วนี่ครับ the sims 3

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Admiralce View Post
    แปลเสร็จไปแล้วนี่ครับ the sims 3
    ตามนี้ +1

  6. #6
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    แล้วเอายาแก้ไอมาใส่แทนก็ไม่ต้องใช้แผ่นเล่นใช่ไหมครับ

    ปล.ถ้าใช้แผ่นเล่นมันจะทำให้ไดฟ์เสียเร็วจริงป่าวงับ

  7. #7
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    ....

  8. #8
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    ตอบหน่อยเด้

  9. #9
    OverclockZone Member momokiko's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default

    กลัวไดรฟ์เสียลอง เอาแผ่นเกมส์แปลงเป็นไฟล์ ISO เก็บไว้ในเครื่อง พอจะเล่นก็ Mount มันขึ้นมา(แผ่นแท้มันทำเป็น ISO ได้รึเปล่าไม่ทราบนะ ^_^")

  10. #10
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    หลังๆมานี่หลายเกมต้องลงทะเบียนออนไลน์ตอนลงก็ไม่ต้องใส่แผ่นเวลาเล่นแล้วนี่...
    อย่าง Burnout Paradise / Mirror Edge / Crysis Warhead / Mass Effect ฯลฯ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •