overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: Asus P5Q Pro กับ P5Q Deluxe มากมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member vampirano's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default Asus P5Q Pro กับ P5Q Deluxe มากมั้ยครับ

    ผมกะจะซื้อ Pro เพราะวมันถูกกว่า Deluxe1300บาท และผมเอาไปใช้ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ไม่overclock คิดว่า Pro เพียงพอรึเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    งั้นก็ไม่ต้องเอาถึง P5Q Pro ก็ได้ครับ ใช้งานธรรมดาๆ P5QL Pro หรือ P5QL EM ก็พอแล้วครับ ประหยัดได้อีก...

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ไม่ oc เอาตัวที่ต่ำกว่านี้ดีกว่าครับ ราคาถูกกว่า ไอ้พวกนี้สำหรับ oc ครับ เอามาใช้เฉยๆไม่คุ้มหลอก

  4. #4
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    ไม่ OC ใช้พวก ราคา ไม่เกิน2500 ก็พอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ช่ายคิดเหมือนกระทู้ที่ 1 P5QL

  6. #6
    OverclockZone Member lovekwar's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008
    Location
    Saraburi

    Default

    P5Q PRO

    ผมใช้อยู่ คับ

    แนะนำว่า ใช้ ของ GIGABYTE ดีกว่าครับ

    ตัวนี้ OC ดีนะ แต่ว่า ก้อต้อง ซื้อ กาดจอของ ASUS เหมือนกัน ด้วย

    ไม่งั้น -*- มานจาแบบว่า ไม่เต็ม ที่ ง่ะ

    แล้วอีกอย้าง เอาตัว ไม่ 3500 คุ้มกว่านะ

  7. #7
    OverclockZone Member lovekwar's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008
    Location
    Saraburi

    Default

    GigaByte GA-EP31-DS3L

    อันนี้ก้อ พอได้นะครับ ไม่แพงด้วย ประหยัดไปอีก ถ้าจาเล่น GIGABYTE นะ

  8. #8
    OverclockZone Member loveme69's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    ถ้า oc = Pro,deluxe
    ถ้าไม่ oc ก็ตามด้านบนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member harryoop's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by loveme69 View Post
    ถ้า oc = Pro,deluxe
    ถ้าไม่ oc ก็ตามด้านบนครับ
    แล้ว P5Q ธรรมดามันไม่ดีหรอ ไม่เห้นมีใครพูดๆ กันเลย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    Quote Originally Posted by harryoop View Post
    แล้ว P5Q ธรรมดามันไม่ดีหรอ ไม่เห้นมีใครพูดๆ กันเลย
    มันจัด layout ของบอร์ดมาเเปลกอ่ะครับ 24 ไปอีกฟากทำให้จัดสายยาก เเต่ก็ใช้ดีไม่มีปัญหาหรอกครับ

  11. #11
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by lovekwar View Post
    P5Q PRO

    ผมใช้อยู่ คับ

    แนะนำว่า ใช้ ของ GIGABYTE ดีกว่าครับ

    ตัวนี้ OC ดีนะ แต่ว่า ก้อต้อง ซื้อ กาดจอของ ASUS เหมือนกัน ด้วย

    ไม่งั้น -*- มานจาแบบว่า ไม่เต็ม ที่ ง่ะ


    แล้วอีกอย้าง เอาตัว ไม่ 3500 คุ้มกว่านะ

  12. #12
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    Quote Originally Posted by lovekwar View Post
    GigaByte GA-EP31-DS3L

    อันนี้ก้อ พอได้นะครับ ไม่แพงด้วย ประหยัดไปอีก ถ้าจาเล่น GIGABYTE นะ
    +1

  13. #13
    OverclockZone Member aircadet46's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2009
    Location
    Chiang Mai

    Default

    ใช้ P5-Q Pro เหมือนกันครับผม

  14. #14
    DanGeRousT0y's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    T-Cycling Service Suratthani Tel.081-088-3494

    Talking

    P5Q ก็ได้ครับ ถ้าไม่ได้ OC เพื่อนใช้อยู่ โดยรวมว่ามันก็สวยดีน่ะคับสำหรับตัวบอร์ด

    P5Q ตัวนี้อ่ะคับ


  15. #15
    OverclockZone Member vampirano's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    คงใช้ได้แครุ่น pro ขึ้นไปครับเพราะรุ่นอื่นของ Asus และ Gigabyte เพราะมันต้องใส่ soundcard xonar deluxe + VGA ATI 4850 2 slot ที่ใช้ pci express หมด มันไม่มีmainboardอื่น นอกจาก2รุ่นนี้ที่ออกแบบ slot มาให้***งกัน นอกจาก2รุ่นนี้ถ้าใส่ sound กับ vga จะทำให้vga กับ sound มันติดกัน จนพัดลมvgaระบายความร้อนไม่ได้

  16. #16
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by lovekwar View Post
    P5Q PRO

    ผมใช้อยู่ คับ

    แนะนำว่า ใช้ ของ GIGABYTE ดีกว่าครับ

    ตัวนี้ OC ดีนะ แต่ว่า ก้อต้อง ซื้อ กาดจอของ ASUS เหมือนกัน ด้วย

    ไม่งั้น -*- มานจาแบบว่า ไม่เต็ม ที่ ง่ะ


    แล้วอีกอย้าง เอาตัว ไม่ 3500 คุ้มกว่านะ
    มันเกี่ยวกันมั้ย -*-

  17. #17
    OverclockZone Member harryoop's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    ถามหน่อย P5Q ลากไม่ไกลหรอ

    จะเปลี่ยนไป P5Q Deluxe ละ -*-

    หรือรอ อีก 2 ปี ถอย i7 มาเลย -*-

  18. #18
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    P5Q-E ละครับ หายไปไหน

    แอบงอล...


  19. #19
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by lovekwar View Post
    P5Q PRO

    ผมใช้อยู่ คับ

    แนะนำว่า ใช้ ของ GIGABYTE ดีกว่าครับ

    ตัวนี้ OC ดีนะ แต่ว่า ก้อต้อง ซื้อ กาดจอของ ASUS เหมือนกัน ด้วย

    ไม่งั้น -*- มานจาแบบว่า ไม่เต็ม ที่ ง่ะ

    แล้วอีกอย้าง เอาตัว ไม่ 3500 คุ้มกว่านะ

    Quote Originally Posted by adidashimax View Post
    มันเกี่ยวกันมั้ย -*-
    มันเกี่ยวกันครับ แต่เกี่ยวกันตรงฟังก์ชั่น EPU ของ ASUS ถ้าไม่ได้ใช้การ์ดจอของ ASUS มันจะประหยัดไฟให้การ์ดจอไม่ได้ครับ.. แค่นั้นแหล่ะครับ ผมใช้ P5Q Deluxe กับ Powercolor HD4850 อยู่

  20. #20
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by X3STeNLiTE View Post
    มันเกี่ยวกันครับ แต่เกี่ยวกันตรงฟังก์ชั่น EPU ของ ASUS ถ้าไม่ได้ใช้การ์ดจอของ ASUS มันจะประหยัดไฟให้การ์ดจอไม่ได้ครับ.. แค่นั้นแหล่ะครับ ผมใช้ P5Q Deluxe กับ Powercolor HD4850 อยู่
    มีงี้ด้วยต้องค่ายเดียวกีน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •