overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เอาแรมธรรมดามาลาก Q6600 ไปที่ซัก 3.0 จะไหวไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member janmukdamaster's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สมาคมใหหนำด่านเกเต้

    Talking เอาแรมธรรมดามาลาก Q6600 ไปที่ซัก 3.0 จะไหวไหมครับ

    จะเอาแรมธรรมดามาลาก Q6600 ไปซักที่ 3.0 จะไหวไหมครับ

    เนี้ยอะ แรมตัวเนี้ย


    Gskill 2PK/800 2GB(1GBx2)
    PC2-6400 (DDR2-800)4-4-4-12 Dual Channel
    Specification
    Capacity 2GB (1GB x 2)
    Speed 800MHz DDR2 (PC2-6400)
    CAS Latency CL 4-4-4-12
    Test Voltage 1.8~2.0 Volts
    PCB 6 Layers PCB
    Registered/Unbuffered Unbuffered
    Error Checking Non-ECC
    Type 240-pin DIMM


    งบมีแค่เนี้ยอะครับ T_T

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    KINGTON ยังลากได้เลยครับ
    ไอ้ตัวที่ดูี้มัน PK เข้าลากซิ้งเดิมๆกัน 3.2 เป้นอย่างน้อยครับ(แล้วแค่ความร้อน)และความสามารถของ MB ครับ แรมวิ่งได้ บัส 1066 CL 5 แน่นอนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member janmukdamaster's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สมาคมใหหนำด่านเกเต้

    Talking

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    KINGTON ยังลากได้เลยครับ
    ไอ้ตัวที่ดูี้มัน PK เข้าลากซิ้งเดิมๆกัน 3.2 เป้นอย่างน้อยครับ(แล้วแค่ความร้อน)และความสามารถของ MB ครับ แรมวิ่งได้ บัส 1066 CL 5 แน่นอนครับ


    โอ้วขอบคุณครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member KamuiShirou's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    kingston ชิพ hynix ซิงค์เดิมผมยังลาก 3.2 เลยครับ ^^ แรมขนาดนี้ สบายมาก

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2008
    Location
    BaNgKoK

    Default

    หุหุ เอา pk มาลาก

    ชิวๆ เลยนีะนั่น อิอิ


  6. #6
    OverclockZone Member โดราเอม่อง's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default

    Q6600 แรมบ้านก็ลากไป 3.0 สบายครับผม

    ไม่ต้องแรมเทพหรอก

  7. #7
    OverclockZone Member wizardsoul's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    G-PK นี้ยังบ้านๆอีกเรอะ- - แบบนี้คิงตันตัวเตี้ยผมไม่บ้านกว่าเหรอ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wizardsoul View Post
    G-PK นี้ยังบ้านๆอีกเรอะ- - แบบนี้คิงตันตัวเตี้ยผมไม่บ้านกว่าเหรอ
    บ้ า น นอ ก เ ล ย แ ห ล ะ ข อ ง ท่ าน อ่ ะ

    5 5 +

  9. #9

    Default

    5555 แรมบ้าน(นอก) ซะงั้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •