overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 46

Thread: ช่วยด้วยคับ !! เกีี่ยวกับ M/B GIGABYTE EP45-UD3R

  1. #1
    OverclockZone Member sudteenz's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์ ถิ่่นช้างใหญ่ NCO13/52 (MP)

    Default ช่วยด้วยคับ !! เกีี่ยวกับ M/B GIGABYTE EP45-UD3R

    ถามว่าาาา..
    ผมใส่ ram 1GB bus 800 กับ การ์ดจอ Geforce 7300gs เครื่องบูตได้ไม่มีปัญหา...
    แต่พอใส่ 2อย่างนี้กลับบูตไม่ขึ้นคับ..!!

    1. ram 2GB bus 1066
    2. การ์ดจอ xfx 8800gtx

    ทั้ง 2 อย่างนี้ ผมลองกับเครื่องเพื่อนแล้วใช้ได้ไม่มีปัญหาคับ..แต่พอมาใส่เครื่องผม (บอร์ดGIGABYTE EP45-UD3R) กลับบูตไม่ขึ้นนนนนน...!!!!!


    มันเป็นไรอ่ะค้าบบบบ...ช่วยที่ค้าบบบบ....!!!!!

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ใช้ psu อะไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sudteenz's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์ ถิ่่นช้างใหญ่ NCO13/52 (MP)

    Default

    ICUTE 650W PRO คับผม..

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เคลียร์ไบออส

  5. #5
    OverclockZone Member sudteenz's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์ ถิ่่นช้างใหญ่ NCO13/52 (MP)

    Default

    ทำยังไงหรอคับ???..





    ถ้าทำแล้วจาใช้ได้เรยหรอคับ ???

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เปิดเคสดูที่บอร์ดหาถ่านก้อนกลมๆแล้วถอดถ่านนั้นออกนับ 5-6 วิ แล้วใส่กลับเข้าไปใหม่ เปิดเครื่อง

  7. #7
    OverclockZone Member sudteenz's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์ ถิ่่นช้างใหญ่ NCO13/52 (MP)

    Default

    โอ้...ง่ายแค่นั้นเอง..!!




    แล้วมันจาใช้ได้เรยรึเปล่าคับ...??


    หรือว่าต้องไปเซตใน bios อีก

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เข้าไปเซ็ตวันกับเวลาในไบออสแค่นี้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member sudteenz's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์ ถิ่่นช้างใหญ่ NCO13/52 (MP)

    Default

    ออ...ขอบคุณคับผม..จาลองดู...

  10. #10
    OverclockZone Member sudteenz's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์ ถิ่่นช้างใหญ่ NCO13/52 (MP)

    Default

    เคลียร์ไบออสแล้วก็ยังไม่หายคับ..






    ทำไงดีคับ..!!!

  11. #11
    OverclockZone Member Babynight's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007
    Location
    A, A

    Default

    +1

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    อาการจอเป็นstandby หรือเปล่าครับ

  13. #13
    OverclockZone Member sudteenz's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์ ถิ่่นช้างใหญ่ NCO13/52 (MP)

    Default

    ไม่คับ..



    คือ..ไม่ขึ้นไรเลย.....เข้าไบออสก็ไม่ได้ !!

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    ลองเปลี่ยนแรมเป็นอันที่เปิดได้แล้วก็ไปเพิ่มไฟแรม กับnbดูครับ แล้วค่อยเอาแรมที่ไม่ติดมีเสียบ

  15. #15
    OverclockZone Member sudteenz's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์ ถิ่่นช้างใหญ่ NCO13/52 (MP)

    Default

    ทำยังไงหรอคับ ??

    คือยังไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่

  16. #16
    OverclockZone Member sudteenz's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์ ถิ่่นช้างใหญ่ NCO13/52 (MP)

    Default

    รอความช่วยเหลือ ค้าบบบบบ

  17. #17
    OverclockZone Member sudteenz's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์ ถิ่่นช้างใหญ่ NCO13/52 (MP)

    Default

    ก้อได้แต่รอ...++

  18. #18
    OverclockZone Member sudteenz's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์ ถิ่่นช้างใหญ่ NCO13/52 (MP)

    Default

    ท่าน เทพ หาย ไป ไหน หมด น้ออออ...????

  19. #19
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    ลองใส่การ์ดจอ 8800gtx กับแรม บัส800 ดูก่อน ถ้าติดแล้ว ค่อยถอดแรมบัส800 และเคลียcmos ดู แล้วค่อยใส่บัส1066 ตัวเดียวดูก่อนครับ ถ้าติดแล้วค่อบใส่แรมไปอีกตัว

  20. #20
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    ใส่ทีละอย่าง ถอดทีละอย่าง ไล่ไปเรื่อย ๆ เด๋วก็เจอปัญหาเองหละ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •