overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ขอโชว์บ้าง TOT3M กว่าจะได้

  1. #1
    OverclockZone Member YETTAMON3's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    Chaiyaphum

    Default ขอโชว์บ้าง TOT3M กว่าจะได้

    วันนี้เข้าเน็ตไม่ได้แต่เช้า ไฟ adsl ไม่ติด ไม่ปล่อยสัญญาณมา โทรไปตอนเช้าก็เถียงกับพนักงาน (เป็นเด็กฝึกงานซะงั้น ไม่ค่อยจะรู้เรื่องเท่าไร บอกให้ลองเปลี่ยน userใหม่ดู เออจะเปลี่ยนทำไมในเมื่อเมื่อคืนก็เล่นได้ปกติ จนถึงบ่าย2 ก็โทรไปอีก ตอนนี้เป็น3Mแล้วนะคะ แล้วตรูไปสมัคตอนไหนวะ 3M พึ่งไปเพิ่มเป็น 2M มาไม่นาน แต่สัญญาณก็ยังไม่มาเหมือนเดิม มีช่างมา จับนู่น ดูนู่น ลองนั้นลองนี้ สุดท้ายเดินออกจากบ้านไปโดยที่ไม่บอกว่าได้ป่าว เราก็กลับมาดู สัญญาณก็ยังไม่มาอยู่ดี เซ็ง ดูหนังซักพังเห็นไฟ adsl ขึ้น ลองเข้าโมเดมดูหน่อย โอ้ว ปล่อยมา 1M แถมไม่เต็มอีก ซักพักพนักงานก็โทรมา เน็ตเข้าได้ยัง ก็ลองเปลี่ยน user ดูแล้วรีโมเดมดู โหลดบิทก็เหมือนเดิม ไม่เต็มสปีด
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    โหลดบิทไม่เต็มเป็นเรื่องปกติแล้วหนิครับ

    ลองโหลดไฟล์อื่นโดยใช้โปรช่วยโหลด เช่น IDM ดู ของผมวิ่ง ราวๆ 320k หนะครับ ผมถือว่าเร็วตามราคานะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    จะย้ายไป TT&T แล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2006

    Default

    อยู่จังหวัดไรครับ

  5. #5
    OverclockZone Member YETTAMON3's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    Chaiyaphum

    Default

    Quote Originally Posted by hotaru View Post
    อยู่จังหวัดไรครับ
    ชัยภูมิครับ เขาว่าอยู่หางจากชุมสาย เขาเลยปล่อยสัญญาณมามากกว่าเก่ามั้งครับ
    ถ้าโหลดเเบธรรมดาก็วิ่ง300 ปกติ แต่ส่วนมากจะโหลดบิทพร้อมโหลดธรรมดา จะได้วิ่งเต็ม

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by YETTAMON3 View Post
    ชัยภูมิครับ เขาว่าอยู่หางจากชุมสาย เขาเลยปล่อยสัญญาณมามากกว่าเก่ามั้งครับ
    ถ้าโหลดเเบธรรมดาก็วิ่ง300 ปกติ แต่ส่วนมากจะโหลดบิทพร้อมโหลดธรรมดา จะได้วิ่งเต็ม

    แรงดีครับ ผมอยู่ กทม. อดใช้ 3 M เซ็งเลย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Apr 2009

    Default

    แล้วโปรเน็ตพร้อมโทรฟรีเนี้ยมี 4Mb พร้อมโทรฟรีมั้ยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •