overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เกี่ยวกับ msn2009

  1. #1
    OverclockZone Member sun01's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default เกี่ยวกับ msn2009

    พี่คับมีวิธีแก้ไหมคับ ผมจะใช้เอม2009บ้าง แต่มันเปนเหมือนในรูปอะคับ
    ผมลงหลายรอบแล้ว ใช้ไม่ได้ ทำไงดีคับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member benz_sn's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    ม.นเรศวร(พิษณุโลก)

    Default

    มัน error code อะไรหรอครับ


    ลองกะที่แสดงรายละเอียด


    แล้วนำ code ที่ขึ้นมาไปหา วิธีแก้ไขใน google ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    เป็นเหมือนกัน

    ไปลองเครื่องอื่นที่เป็น MSN8.1 ก็ใช้งานได้ตามปกติ

    รอฟังคำตอบครับ

  4. #4
    OverclockZone Member sun01's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ตอนนี้ผมใช้ 8.5 อยู่คับ เซงอยากจะใช้รุ่นใหม่ๆกะเค้าหน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2009

    Default

    ผมก็เป็นครับแต่กดเข้าอีกสองสามครั้งก็เข้าได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    มันติด firewall ของ ESET Smart Security ลอง Disable firewall แล้วลองใหม่ หลังจากติดตั้งได้แล้วไปเซ็ตให้มันผ่านไฟวอลล์ด้วย ไม่งั้นจะล็อคอินไม่ได้

  7. #7
    OverclockZone Member Nosoa's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    ไม่ได้บอก error code มาเลยไม่รู้แน่ว่าเป็นอะไร
    แต่ป๋มว่าป๋มน่าจะเดาถูกนะ

    วิธีแก้นะเคอะ

    1. ออกจากโปรแกรม MSN (ถ้ายังมี icon tray ให้เอาออกด้วย พูดง่ายๆว่าให้ปิดเอ็มให้หมดจริงๆก่อน)
    2. เข้า Windows Task Manager > Processes
    3. หาตัว msgmsn (อะไรประมาณนี้ป๋มจำไม่ค่อยได้ ที่ทำงานก็เล่นเอ็มไม่ได้ -*- ) แล้วคลิ๊กขวาเลือก End Process
    4. เปิดโปรแกรมใช้งานอีกทีก็เล่นได้เหมือนเดิมแล้วเคอะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    กดแสดงรายละเอียด แล้วเอาเออเร่อ โค้ดมาบอกนะครับ น่าจะได้ทางแก้ เร็วขึ้น หุหุ

  9. #9
    OverclockZone Member beamn2oo's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    นั้นแหละครับที่ติดไวรัส คุณจะออนไม่ได้ เมื่อไหร่ที่ล็อกอินผู้ติดต่อของท่านก็จะได้รับข้อความ ลิงค์แปลกๆที่คุณส่งไป แล้วก็ออฟไลน์ทันทีครับลงวินโดว์ใหม่ แล้วลง NOD32 V4.0424 ก่อนเพื่อน หายชัวครับและไม่ต้องกลัวจะติดอีกถ้ามีตัวนี้ แจก

  10. #10
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    ตัว2009oนี่ผมก้เคยใช้นะแต่เจอปัญหาerrorลงท้าย30dมั้งแก้ไงก้ไม่หายขาดเลยใช้8.5แทน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •