overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: 4670 CF ไม่ต้องต่อสาย CF หรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default 4670 CF ไม่ต้องต่อสาย CF หรอครับ

    เห็น TK บอกว่ารุ่นนี้ไม่ต้องเสียบCF แต่ผมดูใน CCC มันไม่เห็นเขียนว่า CF เลย
    มีแต่ CFX แต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะ 4670 มีแค่ 2 ตัว
    ลองเอา สาย CF หรือ CFX ไม่แน่ใจที่แถมมาให้กับ rampage ll ex ก็เสียบไม่ได้เพราะ slot การ์ดจอมันใหญ่กว่า ช่องของสาย
    ใครเคย CF 4670 ฃ่วยหน่อยครับ ตอนนี้ Undercover ยังกระตุกเลย

  2. #2

    Default

    ผม....ขายการ์ด2ใบนั้น เอาไปซื้อตัวเดียวแหล่มๆไปเลยก่า การ์ดคู่นี้ CF แล้ว FPS น่าจะปูดขึ้นมาได้หน่อยนึง หาผลเทสมาดูประกอบการตัดสินใจก่อนก็ได้ฮะ.....

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    คือผมต่อ 4 จอครับเลยต้องการ port ต่อจอ 4 อันเลยต้องใช้2การ์ดครับ

  4. #4

    Default

    แหะ แหะ งั้นคงต้องตามหากันต่อไปฮะ....กี้เพิ่งได้เข้าไปดูผลเทสมา แหล่มใช้ได้ทีเดียว ผมก็เพิ่งรู้
    http://www.tweaktown.com/articles/15...ire/index.html

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    ของผมก็ SAPPHIRE ในกล่องมีแค่ การ์ด กับ DRIVER 2 อย่างเอง
    แต่ทำไม link ข้างบน ในกล่องแถมมาเยอะจัง

  6. #6
    OverclockZone Member kornvisiht's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    ต้องต่อสายครับผม
    ถ้าไม่ต่อมันก็แยกกันทำงานครับ
    ตอนนี้ใช้cfอยู่ครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ต้องต่ออยู่แล้ว งงอาไร มันมีรู้ไว้ให้เสียบเห็นๆ

  8. #8
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default

    4670 กับ 4770 เป็นการ์ดที่ CF แล้วเพิ่มขึ้นเกือเท่าตัวแน่ะครับ ลองหา Review ดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    4890 ตัวเดียวดีกว่า

  10. #10
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    4890 ตัวเดียวดีกว่า
    +10 เอาการ์ดตัวเดียวแรงๆไปเลยดีกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •