overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ระหว่างRed Scopion กะ Hyper 212 เลือกตัวไหนดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member comtoday's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Nakornrajchasima

    Default ระหว่างRed Scopion กะ Hyper 212 เลือกตัวไหนดีครับ

    ผมจะซื้อซิงค์ใหม่อ่าครับ ที่โคราชมีอยู่ 2 ตัวที่น่าสน คือ Red Scopion กะ Hyper 212 ราคาเท่ากันเลยครับ 1490 ตัวไหนเย็น ติดตั้งง่ายครับ แล้วทั้ง 2 ตัวใส่กะบอร์ด P5Q-PRO ได้ป่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member comtoday's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Nakornrajchasima

    Default

    ดันครับรอท่านมาตอบ

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Hyper 212

  4. #4
    OverclockZone Member Jumpba's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    เชีย ๆๆ Red Scopion เพราะใช้อยู่ เอิ๊ค ๆๆ

    แต่จะบอกว่า หาพัดลมแรง ๆ มาแทนตัวที่แถมมาหน่อยนะ
    ตัวนั้นมันเบาเกิน ฮาฮา

  5. #5
    OverclockZone Member kairo1470's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    แมงป่องครับ hyper212 เห็นหลายคนบอกติดตั้งยาก

  6. #6
    OverclockZone Member Qzone's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008

    Default

    ป่องแดง ติดง่ายๆๆๆมาก

  7. #7
    OverclockZone Member Gsilly's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default

    แมงป่องแดงอีกคน ใส่ง่ายครับ กดปุบติดปับ

  8. #8
    OverclockZone Member comtoday's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Nakornrajchasima

    Default

    ผมก็ชอบตัวป๋องแดงแหละครับ แต่เห็น 212 มัน 4 ท่อเลยตัดสินใจไม่ได้ว่าเอาตัวไหนดี แล้วแมงป่องใส่กะ P5Q-PRO ได้ป่ะครับ นอกเรื่องนิดนึงนะครับ มีใครเคยเล่น Pangya Offline ป่าวครับ ผมลองโหลดมา มันเล่นได้แต่โหมดครอบครัวอ่าครับ จะไปเล่นทัวนาเม้น ดันกด Start ไม่ได้อ่าครับ มีใครเคยเล่นแล้วทำได้บ้างป่าวครับ อ๋อผมเล่นคนเดียวนะครับ ไม่ได้แลนกะคนอื่น

  9. #9
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    Quote Originally Posted by comtoday View Post
    ผมก็ชอบตัวป๋องแดงแหละครับ แต่เห็น 212 มัน 4 ท่อเลยตัดสินใจไม่ได้ว่าเอาตัวไหนดี แล้วแมงป่องใส่กะ P5Q-PRO ได้ป่ะครับ นอกเรื่องนิดนึงนะครับ มีใครเคยเล่น Pangya Offline ป่าวครับ ผมลองโหลดมา มันเล่นได้แต่โหมดครอบครัวอ่าครับ จะไปเล่นทัวนาเม้น ดันกด Start ไม่ได้อ่าครับ มีใครเคยเล่นแล้วทำได้บ้างป่าวครับ อ๋อผมเล่นคนเดียวนะครับ ไม่ได้แลนกะคนอื่น
    แมงป่องแดงมันไปด์ติด CPU โดยตรง

    ส่วนใส่p5q ไม่รู้ครับ แต่ผมใส่ p5k แต่ผมว่าใส่ได้แน่นอน ตัวซิ้งยกตัวสูงพอควร

    ส่วนปังญาไม่เล่นครับ เล่นแต่GTA ซาดิสดี

  10. #10
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ป่องแดง ใช้อยู่ครับ ไม่ง่ายเท่าไรนะ ตอนใส่ เอิ๊ก ๆ

  11. #11
    OverclockZone Member comtoday's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Nakornrajchasima

    Default

    Quote Originally Posted by narastaya9 View Post
    ป่องแดง ใช้อยู่ครับ ไม่ง่ายเท่าไรนะ ตอนใส่ เอิ๊ก ๆ
    มันก็ไม่ง่ายมากแต่มันคงง่ายกว่า 212 มั้งคับ แต่ป่องแดงมันล็อคเหมือนซิงค์เดิมอินเทลใช่ป่าวครับ
    ก็ต้องออกแรงกดกันนินึง

    อีกเรื่องครับ ผมใส่แรมOCZ Reaper ท่อไปท์ของแรมมันสูงนินึงนี่จะติดซิงค์ป่าวครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Qzone's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008

    Default

    กดเหมือน 775 เดิมๆ /ง่ายกว่า 212 ครับ /ป่องเเดงไปร์เเนบติดกระดองโดยตรงนะ

  13. #13
    OverclockZone Member comtoday's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Nakornrajchasima

    Default

    อยากได้ซิงค์ใหม่จะเอามาลาก E7200 ซัก 3.8 จะได้ตีปังย่าลื่นๆ 5555555555+

  14. #14
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    แมงป่องแดงครับ ใช้อยู่แต่บอร์ดกิกะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Bawarianz's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    ผมว่าป่องแดงนำทุกด้านนะ
    แค่ 212 ใส่พัดลมได้ 2 ตัว
    แต่ ป่องแดงพัดลมเดิมๆตัวเดียวก็เย็นกว่าแล้ว (ปล.เทคโนโลยีก็สดกว่าด้วย)

  16. #16
    OverclockZone Member comtoday's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Nakornrajchasima

    Default

    ดันอีกครับ ใส่กะบอร์ด Q_Pro และก็แรม OCZ Reaper ได้ป่ะครับกลัวมันติดซิงค์แรม

  17. #17
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ต้องให้คนใช้เองตอบครับ
    ไม่ก็ลองยกไปร้านเลย เทียบดูเอาเอง แล้วค่อยซื้อครับ จะได้ชัวร์

    เพราะผมใช้EP45-UD3R

  18. #18
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    Quote Originally Posted by comtoday View Post
    ดันอีกครับ ใส่กะบอร์ด Q_Pro และก็แรม OCZ Reaper ได้ป่ะครับกลัวมันติดซิงค์แรม
    p5q pro ได้แน่ แต่ ocz reaper ไม่แน่จัยนะ

  19. #19
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    red เย็นกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •