overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: TOT VS True

  1. #1
    OverclockZone Member jocknaja's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    โลตัสบางใหญ่จ้า

    Default TOT VS True

    ตอนนี้ผมใช่ tot อยู่ครับ เืดือนละ750 1.5m/512k ตอนนี้ผมจะเปลี่ยนโปรแต่เห็น True 3m/512k ราคา 599 ส่วน tot 3m/512 ราคา 590 ผมควรเปลี่ยนไปใช่ True หรือใช่tot เหมือนเดิมดีครับ ไม่เคยใช่ true ไม่รู้มันดีกว่าหรือเปล่าครับ เขตบ้านผมมันได้ความเร็วสุดเท่านี้ครับ อ๋อลืมบอก ตอนนี้ที่ใช่อยู่เคยได้มากสุดที่ 1.12m/470k ครับ

    ปล. ขอบคุณมากครับสำหรับความรู้ทุกคำตอบ
    Last edited by jocknaja; 27 Apr 2009 at 20:38:21.

  2. #2
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    แล้วกัน True แรงกว่าในราคาที่ถูกกว่า ยังต้องคิดอีกเหรอ เหอะๆ

  3. #3
    OverclockZone Member jocknaja's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    โลตัสบางใหญ่จ้า

    Default

    Quote Originally Posted by Deenkung View Post
    แล้วกัน True แรงกว่าในราคาที่ถูกกว่า ยังต้องคิดอีกเหรอ เหอะๆ
    True 3m/512k ราคา 599.-
    TOT 3m/512k ราคา 590.- True ถูกกว่ายังไงครับงง

  4. #4
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    อ้อโทษทีครับพอดีเหลือไปเห็นแค่ข้อความนี้ "เดือนละ750 1.5m/512k " ในส่วนตัวผมว่า True ดีกว่านะครับมันมี service เยอะดี เคยใช่้ตอนไปทำงานที่ กทม. อีกอย่างผมใช้โทรศัพท์ True ด้วยซิ

    ปล.ตอนนี้อยู่บ้านก็ใช้ TOT ต่อไป ^^"
    Last edited by Deenkung; 27 Apr 2009 at 21:11:38.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default

    มันก็เท่าๆกันแหละ tot เนต 590+ค่าคู่สาย100+vat7%
    ความเร็วก็พอๆกัน
    ทรูไม่พ่วงออกนอก 512kbps ในประเทศ 3M
    ทรูพ่วง(ไม่รู้ราคา) ออกนอก 1M ในประเทศ 3M

    tot ออกนอกไม่ระบุ 0>2M แต่เท่าที่เคยใช้มาเฉลี่ยที่ 512kbps
    ในประเทศ 3M บล๊อคบิท 20%

    ถ้าเรื่องเสถียรทรูกินขาด แต่tot บางพื้นที่ที่ปรับปรุงแล้วก็ใช้ดีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member NZXT's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008

    Default

    tot > ToT

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    ทรู ต้องพ่วงโทรศัพท์บ้านทรู(อันนี้ไม่มั่นใจ) กะ เบอร์มือถือทรูมูฟ ด้วยอะครับ
    อาจต้องเพิ่มค่าใช้จ่าย
    แต่เป็นผมถ้าจะเปลี่ยนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Sumomo's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    maxnetครับ ถ้าไม่ได้ใช้โทรศัพท์ทรู และพวกบริการอื่นๆกับทรูอยู่แล้ว พูดได้เต็มปากว่าไม่คุ้ม

    แต่service ก็ดีนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    ผมลืมแม็กซ์เนตไปเลยครับ ลอง แม็กซ์เน็ต ดูก็ไม่เสียหายนะครับ ถ้ามันไปถึง ลองสอบถามดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member G-Seed Destiny's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007

    Default

    TOT 3M บิทได้ป่ะประมาณ 300-320 ครับ เพิ่งได้โปรมาครับ ผมอยู่เเถวสีลม ไม่มีหลุด ไม่มีตัด ไม่ตกครับ เพราะชุมสายอยู่เเค่หลังบ้าน T*T

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by G-Seed Destiny View Post
    TOT 3M บิทได้ป่ะประมาณ 300-320 ครับ เพิ่งได้โปรมาครับ ผมอยู่เเถวสีลม ไม่มีหลุด ไม่มีตัด ไม่ตกครับ เพราะชุมสายอยู่เเค่หลังบ้าน T*T
    กทม.มีโปรนี้แล้วเหรอครับ ผมโทรไปถามสำนักงานใหญ่ ไม่เห็นมีโปรนี้เลย

  12. #12
    OverclockZone Member kaho19's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2008
    Location
    สาทร,พันธุ์ทิพย์,พาต้า,ปิ่นเกล้า,ท่า

    Default

    TOT

  13. #13
    OverclockZone Member rom555m's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    - - มันก็แล้วแต่อะแต่บ้านผมใช้TOT1Mอยู่นะ แต่ว่าส่วนตัวนะTOTไม่ค่อยเวิกเท่าไหรอะเพราะว่ามันบ๊อคบิทนะก่อนๆตอนมันยังไม่บ๊อคผมดาวโหลดได้ประมาณ117-121KB แต่ตอนนี้มันบ็อคได้แค่87-90KB แต่เรื่องอื่นดีหมดนะไม่ค่อยมีปัญหาอะไรเลยนานๆมากจะมีสักครั้งแล้วแต่นะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member paloo's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    ผมว่าถ้ามีตัวเลือกนอกจากของ TOT เปลี่ยนเป็นอันอื่นไปเลยดีกว่าครับ ผมละเซ็งมากๆเลยของTOTอ่ะ
    สัญญาณขาดๆหายๆทุกวันนี้ยังเป็นอยู่เลย ตอนเที่ยงทุกวันสัญญาณอืดมากๆๆ และชอบปรับปรุงระบบอะไรก้อไม่รู้บ่อยๆแล้วทำตอนกลางวัน ตอนที่คนเค้าใช้เน็ตกัน ทำทีเป็นวัน ใครใช้ TOT แถว ศรีราชา-บ่อวิน เป็นเหมือนกันรึเปล่าครับ บอกด้วยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member ztarwarz's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    ใช้ TOT ตั้งแต่เดือน3 เป็นต้นมา ไม่รู้เป็นไร หลุดบ่อย จนเบื่อ ความเร็วบางทีก็ตกอีก

  16. #16
    OverclockZone Member G-Seed Destiny's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007

    Default

    ต้องโทรไปสอบถามที่ชุมสายของท่านอ่ะครับ จะมีเฉพาะบางที่ ของผมสุรวงศ์มีเเล้วครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ถ้า TOT เดิมของท่าน ท่านพอใจไม่มีปัญหา ก็TOT ต่อครับ

    แต่ถ้ามันเน่าบ่อยๆ ทรูก็ได้(ถ้ามีมือถือหรือทรูวิชันส์ด้วยจะดีมากๆ)

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    ถ้า TOT เดิมของท่าน ท่านพอใจไม่มีปัญหา ก็TOT ต่อครับ

    แต่ถ้ามันเน่าบ่อยๆ ทรูก็ได้(ถ้ามีมือถือหรือทรูวิชันส์ด้วยจะดีมากๆ)
    +1 ใช้ดีอยู่แล้วอย่าไปเสี่ยงเลยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member jocknaja's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    โลตัสบางใหญ่จ้า

    Default

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    ถ้า TOT เดิมของท่าน ท่านพอใจไม่มีปัญหา ก็TOT ต่อครับ

    แต่ถ้ามันเน่าบ่อยๆ ทรูก็ได้(ถ้ามีมือถือหรือทรูวิชันส์ด้วยจะดีมากๆ)
    อย่างที่บอกอะครับ โปรผมมัน 1.5/512 แต่ส่วนใหญ่มันจะมา 970k/410 แต่เดี๋ยวนี้ส่วนใหญ่จะ 915k/225k ประมาณเนี่ยอะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default

    ไม่รู้เป็นนโยบายมันหรือไงไม่รู้ 2m มันก็จ่ายมาให้ใช้แค่ 1700kbps ไม่เคยเกินเลยมีแต่ต่ำกว่า

    ผมเลยระงับใช้ชั่วคราว ครบสัญญาก็จะไปยกเลิกทนมันมานานแระ TOT

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •