overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ตั้งภาษาไทยใน FireFox ทำไงอะ [นอกเรื่องนิสส์ ตันจริงๆ]

  1. #1
    OverclockZone Member moonset's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009
    Location
    นนทบุรี

    Default ตั้งภาษาไทยใน FireFox ทำไงอะ [นอกเรื่องนิสส์ ตันจริงๆ]

    ตั้งภาษาไทยใน FireFox ทำไงอะ

    ทำตามเว็บนี้แล้ว

    http://www.thaigaming.com/howto/32324.htm

    ไปตันตรง Western, Other Language กับ User Defined

    ไม่รู้มันอยู่ตรงไหน บอกทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member harryoop's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    -*- อธิบายจะเข้าใจไม๊้เนี่ย ขนาดมีรูป ยังงง -*-

    ลองดูดีดีครับๆ

  3. #3
    OverclockZone Member moonset's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009
    Location
    นนทบุรี

    Default

    อ่านะ ใคร มีวิธี ตั้ง ยังไง บอกที จ้า งง หมดแล้ว -*-

  4. #4
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เขามีภาษาไทยตรงๆ ให้ดาวน์โหลดแล้ว แค่โหลดแล้วติดตั้ง ก็ใช้งานภาษาไทยได้แล้วครับ

    โหลดลิ้งค์ล่างได้เลยครับ


    Firefox ภาษาไทย

  5. #5
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    โห รูปชัดเจนขนาดนี้ยังไม่รู้ไม่ออกว่าเข้าตรงไหน ไปตรงไหนต่อ มีลูกศรบอกขั้นตอนด้วย
    ถ้าไม่เข้าใจจริง ๆ ก็โหลด firefox ภาษาไทยตามข้างบนดีกว่าครับ ไม่ต้องตั้ง มันตั้งมาให้แล้ว

    ที่เค้าบอกว่า Western, Other Language กับ User Defined คือ ให้เลือกพวกนี้ แล้วตั้งให้เหมือนกับ Thai เหมือนรูปนี้อ่า
    Last edited by TaO_OaT; 27 Apr 2009 at 21:36:35.

  6. #6
    OverclockZone Member src22's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    บางบ่อ

    Default

    ตามนั้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •