overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Spyware Doctor

  1. #1
    OverclockZone Member Cza2's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default Spyware Doctor

    ลง Spyware Doctor คู่กับ Nod ได้ป่ะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    ได้ไม่มีีปัญหาครับ
    แต่ถ้าเจออาการ เปิดคู่กันแล้ว เครื่องค้าง หรือ เครื่องช้า แนะนำให้เวลาจะสั่งสแกน Spyware Doctor ให้ปิดการทำงาน NOD32
    เื่ื่นื่องจากโปรแกรม Spyware Doctor หน่วงมาก

  3. #3
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ได้ครับ

    ผมชอบการทำงานมันนะ แน่นอนดี กำจัดได้หมด แต่เกลียด BOT มัน รบกวนสุด ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2009

    Default

    ถามเพิ่มหน่อยนะครับ ทำไมต้องใช้สองตัวอะครับใช้ตัวเดียวไม่ได้หรอครับnod32อะจำเป็นอะเปล่า ผมจะได้ลงสองตัวมั้งอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    NOD32 ป้องกันไวรัส
    Spyware Doctor จะมี 2 แบบ
    Spyware Doctor Anti Virus
    Spyware Doctor Anti Spyware

    แนะนำ ไม่ควรใช้ Spyware Doctor Anti Virus เพราะนอกจากกินทรัพยากรเครื่องมาก ประสิทธิภาพการป้องกันไวรัสยังไม่น่าไว้ใจอยู่ ใช้โปรแกรมป้้องกันไวรัสค่ายอื่นแทน
    Last edited by tArIbAn; 27 Apr 2009 at 23:28:24.

  6. #6
    OverclockZone Member Cza2's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default

    ขอบคุณคับ!!


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •