overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: จะset router แต่จำ IP ไม่ได้ทำไงดี

  1. #1
    OverclockZone Member kenobi99's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default จะset router แต่จำ IP ไม่ได้ทำไงดี

    คือ จะตั้งค่าอะครับแต่จำ IP ไม่ได้ ไม่ทราบว่ามีวิธีไหนดู IP router ได้บ้างไหมครับ

  2. #2
    mr2's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์-งามวงศ์วาน

    Default

    192.168.1.1

    ถ้าไม่ได้ ก็ลอง

    192.168.0.1

  3. #3
    OverclockZone Member msconfig's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default

    แถมๆ smc

    192.168.2.1

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Nov 2008

    Default

    ....
    Last edited by stupidcupidz; 28 Apr 2009 at 13:56:25. Reason: แก้ไข

  5. #5
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    192.168.1.1
    192.168.1.254

  6. #6
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    ควรบอกยี่ห้อเเละรุ่นของเร้าท์เตอร์ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    แต่ล่ะยี่ห้อมันจะมีdefault Ip ของมันน่ะครับ ท่านลองดูว่าเราท่านยี่ห้ออะไร แล้วรีเซทเราเตอ แล้วลองเซริจหา ในเนตดูว่าเราเตอรุ่นของท่าน default Ipมันอะไรอ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    Reset เร้าเตอร์ข้างหลังเครื่องดูครับมันจะมีปุ่มเล็กๆ กดไปทีนึกแล้วเราก็เข้าไป default Ip ที่คู่มือให้มากับเครื่องอะครับลองดู

  9. #9
    GuSopma's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    เมืองยุทธหัตถี

    Default

    แล้วถ้าไม่อยาก รีเซ็ตล่ะครับ
    มีโปรแกรมตัวไหนที่สามารถมองเห็นได้ไหมอะครับว่า
    ตอนนี้ ROUTER มี IP อะไร อยู่

  10. #10
    OverclockZone Member NVB's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    ตามนี้ ดูตรง default gateway
    รูป รูป

  11. #11
    OverclockZone Member kaho19's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2008
    Location
    สาทร,พันธุ์ทิพย์,พาต้า,ปิ่นเกล้า,ท่า

    Default

    RUN > พิมพ์ CMD > พิมพ์ IPCONFIG > กด Enter > ดูตรง Default Gateway

  12. #12
    GuSopma's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    เมืองยุทธหัตถี

    Default

    คือผมอยากรู้แบบว่าต่อสองชั้นอะครับ
    แบบ ใช้ Modem connect internet <<< อันนี้ผมจำ IP ได้
    แล้วผมก็เอาสายลากมาต่อกับ Wireless roter ต่อช่อง Lan เพื่อปล่อย Wireless
    แล้วผมต่อมานานๆๆๆๆ จนลืม IP เจ้า Wireless router ไปแล้วอะครับ
    IP ที่แสดงในส่วนของ Default Gateway เป็น IP ที่ DHCP มาจาก Modem ที่ connect internet อะครับ
    พอจะมีวิธีดูไหมครับ
    เหมือนผมจะเคยใช้ Sniffer Pro หรือ อะไรนี่แหละครับ scan แล้วมันเจอ แต่ผมจำไม่ได้แล้ว ปล.โปรแกรมหาย หาโหลดไม่เจออีก -*-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •