overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ใช้ Windows 7 x64 Build7077 เล่น L4D แล้วสระหายครับ

  1. #1
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Talking ใช้ Windows 7 x64 Build7077 เล่น L4D แล้วสระหายครับ

    พอมีวิธีแก้ไหมครับ

    ขอบคุณมากครับ



    ขออภัยครับรูปใหญ่ไปหน่อย ยังไม่ได้ลงโปรแกรมอะไรมากหลังจากลง OS ใหม่


  2. #2
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    มันหายตั้งแต่วิสต้าแล้วครับ

    ทางแก้

    เอาไฟล font ในวินโดว xp ทั้งหมด มา ทับ folder font ของ window 7

    หายครับ

    บางตัวยัง ไม่เห็นอยู่

    ลำบากมากมาย พิมไม่ได้

    ชินนานแล้วผม อะ

  3. #3
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    มันหายตั้งแต่วิสต้าแล้วครับ

    ทางแก้

    เอาไฟล font ในวินโดว xp ทั้งหมด มา ทับ folder font ของ window 7

    หายครับ

    บางตัวยัง ไม่เห็นอยู่

    ลำบากมากมาย พิมไม่ได้

    ชินนานแล้วผม อะ
    ขอบคุณครับ

    ผมเล่น HL2 ตอนนั้นเล่น Vista ก็เป็นครับ เหอๆ


  4. #4
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ไม่ค่อยได้พิม ใช้ไมค์พูดง่ายกว่า อิๆ

    ผมก็หายเหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member Zetarn's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2009
    Location
    ปทุมธานี

    Default

    ปรกติมันก็หายอยู่แล้วนะทั่น
    ่"เอก โท ตรี จัตตวา" เนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2007

    Default

    โอ้ว windows 7 เล่น left ได้ น่าลงนะเนี่ย

    คิดจะลงหลายรอบละ แต่กลัวเล่น left ไม่ได้ = ="

  7. #7
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    Quote Originally Posted by nuwit View Post
    โอ้ว windows 7 เล่น left ได้ น่าลงนะเนี่ย

    คิดจะลงหลายรอบละ แต่กลัวเล่น left ไม่ได้ = ="
    อิอิ...คิดเหมือนกันเลย

    อย่างอื่นยังมีปัญหาอยู่ก็ไม่เป็นไร ถ้าเล่น L4D ได้ก็โอเคแร๊ะ

    ว่าแต่ X86(32bit)ดี รึว่า X64(64bit)ดีกว่าครับ

    รบกวนท่านผู้มีประสบการณ์ชี้แน่ะด้วย แล้วไดเวอร์ใช้ของอะไรครับ(หมายถึงทั้งระบบเลยนะครับ)

    มือใหม่ เซเว่น ครับ วิสต้าก็ยังไม่เคยใช้ กะโดดข้ามมาเลย

    ขอบคุณมากครับ

  8. #8
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    ปกติถ้าลง x32 ได้มันก็ลง x64 ได้น่ะ เพราะมันรวมไดรเวอร์ไว้เยอะมาก

    ตอนนี้ใช้ x64 อยู่ เสถียรดีครับใส่แรมไปแค่ 3G รู้สึกได้ว่าเร็วกว่า x32 นิดหน่อยครับ (เด้งขึ้นมาเร็วกว่าเดิม)

  9. #9
    OverclockZone Member lemonsweet's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    เสริมฮะ

    ในเกม L4d แค่ Font tahoma พอฮะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •