overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: รบกวนด้วยนะคะ เพิ่งไปของเนต TOT 3M มาอ่ะค่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member AiiM's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009

    Talking รบกวนด้วยนะคะ เพิ่งไปของเนต TOT 3M มาอ่ะค่ะ

    คือว่า เพิ่งจะไปขอ เน็ตกะ tot 3M มาอ่ะค่ะ (แถวบ้านไม่มีของค่ายอื่น)
    คือว่าอยู่บ้านจะใช้โน๊ตบุคกัน 3 เครื่อง และมีPCเครื่องนึง
    เรื่องของเรื่องคือ อยากจะใช้เนตโดยที่ไม่ต้องมีเครื่องๆนึงเปิดทิ้งไว้เพื่อต่อเนตแล้วค่อยส่งสัญญาณไวเลสไปเครื่องอื่นน่ะค่ะ เพราะบางครั้งก็ยกโน๊ตบุคไปทำงานไม่เป็นที่อ่ะค่ะ แถมบางครั้งก็เล่นดึกๆดื่นๆ ทั้งวันทั้งคืนอีกอ่ะค่ะ ดูท่าจะเปลืองไฟแย่ ถ้าต้องเปิดอีกเครื่องทิ้งไว้
    สรุปคือต้องทำไง ใช้อุปกรณ์ตัวไหนบ้างคะ รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

  2. #2
    OverclockZone Member benz_sn's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    ม.นเรศวร(พิษณุโลก)

    Default

    หลักๆเลยที่ต้องใช้คือ Wireless Router คับ เอาไว้รับสัญญาณเน๊ต แล้วก้อปล่อยเป็น Wireless ไปให้โน๊ตบุค


    แต่ถ้าหาที่มี port lan ด้วยก็จะดีมาก เพราะคอมก็จะใช้งานได้ด้วย


    เรื่องเปิดเครื่องไว้ตลอดเพื่อต่อเน็ตนี้มันไม่จำเป็นน่ะคับ ขอแค่เปิดตัวที่เป็น Router ไว้ตลอดเน็ตเราก็เล่นได้แล้วคับ


    อย่างไงก็รอท่านอื่นมาชี้แนะอีกทีแล้วกัน ^^

  3. #3
    OverclockZone Member AiiM's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009

    Default

    เหรอคะ แล้วรบกวนแนะนำรุ่นที่ใช้ดีๆ ราคาพอประมาณให้ด้วยนะคะ
    ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member benz_sn's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    ม.นเรศวร(พิษณุโลก)

    Default

    เรื่อง รุ่น กับ ราคา รอท่านอื่นมาบอกละกันน่ะครับ


    อันนี้ไม่รู้เจงๆ


    แหะๆ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Mar 2007

    Default

    ถ้าไม่มีอะไรเลยก็ซื้อพวก all-in-one ครับ

    หาจากที่นี่ก็ได้ครับ http://forums.overclockzone.com/foru...splay.php?f=98

    มันจะมีราคาตั้งแต่ 800-3500 อ่ะครับ ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งาน

    เช่นเปิด 24 ชั่วโมงไม๊ บ้านใหญ่แค่ไหน อะไรประมาณนี้อ่ะครับ ถ้าอยากให้ช่วยรบกวนแจ้งรายละเอียดด้วยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member YETTAMON3's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    Chaiyaphum

    Default

    tot แถวบ้านผมจะเจอปัญหา หลุดแล้วได้ความเร็วไม่เต็ม ถ้าบ้านท่าน***งจากชุมสายก็ควรระวังไว้หน่อย คอยเช็คสปีดที่ Router ถ้าเห็นว่ามันช้าผิดปกติ


Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •