overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เครื่อง restart ตอนจะเล่นเกม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default เครื่อง restart ตอนจะเล่นเกม

    เครื่อง restart ตอนจะเล่นเกม..ไม่ว่าจะเป็นเกมอะไรก็แล้วแต่เป็นทุกเกม...แต่เมื่อ restart กลับมาแล้วจึงจะเล่นได้..ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร
    เลยเข้าไปดู dxdiag พบดังรูป 1 ครับ




    และเมื่อเลือกที่ display จะได้ดังรูป 2 ครับ




    และเมื่อลองคลิ๊ก enable มันก็มีฟ้องดังรูป 3 ครับ




    ไม่รู้จะทำยังไง....ผมไปหาที่จะจัดการกับ Direct3D ตัวนี้หลายที่แต่ก็หาไม่เจอ....จึงลง driver ใหม่ไม่หาย..download ใหม่มาก็ไม่หาย...

    ช่วยด้วยครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.JPG (91.1 KB, 24 views)
    • File Type: jpg 2.JPG (64.8 KB, 20 views)
    • File Type: jpg 3.JPG (16.7 KB, 20 views)

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ลง OS ใหม่ให้หมดเลยครับ
    หาตัววินโดว์ ที่ไม่มีการปรับแต่งมาลงนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by poolsak View Post
    ลง OS ใหม่ให้หมดเลยครับ
    หาตัววินโดว์ ที่ไม่มีการปรับแต่งมาลงนะครับ
    พอดีว่าเป็นเครื่องของบริษัทครับ..และฝ่าย IT ที่จะทำให้ อยู่คนละสาขา..เลยคิดว่าถ้าทำเองได้ก็จะทำก่อน..น่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2009

    Default

    ไดรเวอร์ยังไม่ได้ลงเลยครับ - -"

  5. #5
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ดูท่าพึ่งลง window เสรจหมาดๆเลยนะคับลง driver ก่อนสิคับ

  6. #6
    OverclockZone Member modit's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2009
    Location
    บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    ดูท่าพึ่งลง window เสรจหมาดๆเลยนะคับลง driver ก่อนสิคับ
    +10 ล้านเลยท่าน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    driver ลงไปหมดแล้วครับ..ทั้ง cd ที่แถมมากับ ดาวน์โหลดใหม่จาก net ทั้ง2 ตัวลองหมดแล้วแต่พอลงแล้วกลับมาดูก็เป็นดังรูปครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    ช่วยด้วยครับ...พี่ๆ ทั้งหลาย

  9. #9
    OverclockZone Member Sabotender's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2008

    Default

    ไปที่ control panel > system properties > startup and recovery แล้วเอาเครื่องหมายถูกออกจาก Automatically restart ออกซะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    ยังไม่หายเลยครับ....สงสัยต้องลงwindowsใหม่....รึปล่าว.
    .
    .แต่คงจะลงใหม่ไม่ได้ครับเพราะเป็นเครื่องบริษัท...ผมไม่สามารถลงเองได้โดยผละการ...แต่ถ้าแจ้งทาง IT ส่วนกลางแล้วบอกเหตุผลว่าเล่นเกมไม่ได้...นี่ สงสัย ฮาแตก..............
    .
    .ตอนนี้มีจุดสังเกตุอีก 1 อันคือผมใช้ firefox และใช้ addon ที่ชื่อ Cooliris มันเป็นตัวที่ใช้ค้นหารูปในเน็ท
    ซึ่งตอนเปิดใช้งานมันก็เปิดได้ปกติ..แต่พอยกเลิกใช้งาน,ปิดโปรแกรม,ย่อลงมาไว้ข้างล่าง....เครื่องมันก็ restart เหมือนเดิมครับ....

  11. #11
    OverclockZone Member thirayuw's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2007

    Default

    ผมเสนอไห้เรื่องนึง ไม่ต้องลงวินโด้ไหม่ไม่ต้อง พึ่งไดเว่อ

    ยกของที่บ้านที่เล่นได้มาต่อแล้วบอกไห้ไอ้พวกไอทีมันเปิดแลนไห้ด้วยเผื่อออนไลเอิ๊กๆแล้วท่ายังไม่ได้เอาโทรสับต่อเนดเลยท่านเล่นได้แน่ๆแต่แลคเปล่าไม่รู้นะ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณพี่ท่าน..แต่ทำอย่างนั้นไม่ได้หรอกครับ....เพราะการเอาเข้า-ออกน่ะ...ยากยิ่งกว่าไปสมัครงาานใหม่อีก....เอิ๊กๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •