overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ใครใช้Thermaltake V9 บ้าง

  1. #1
    nutszaza's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default ใครใช้Thermaltake V9 บ้าง

    คือพอดี กำลังตัดสินใจจะสั่งซื้อจากร้าน tk อะคับ Tt V9
    อยากเห็นรูปประกอบจัง ท่านใด ใครพอกรุณา ถ่ายให้ ชมหน่อยได้ไหมครับ T_T

  2. #2
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    ไม่ลองดูตัวอื่นบ้างเหรอ 590 ไงครับท่าน เหอ ๆ ๆ

  3. #3
    nutszaza's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default

    แหมท่าน มาเองเลยงิ อิอิ-.-

    คือพื้นที่มีจำกัด อ่า อยากได้ตัวไม่กว้างมาก พอดีๆหน่ะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    งบเท่าไรอ่างับ 690 ก็ดีนะใช้อยู่ๆ แต่ด้านใต้ดันยกซะสูงเลย วันนี้มองด้านใต้เคสเจอแมงมุมชักใย ตรงแถวๆ psu
    ตกกะจายหมกเลย กัวมันเข้าไปใน psu เลยรีบเอามานออกมาซะก่อง -*-

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เดี่ยวจัดให้ V9 ประกอบเสร็จ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default


  7. #7
    nutszaza's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default

    ขอบคุณครับ ท่าน wikorn จะรอคำตอบครับ

    อุ้ยโพสตัดหน้า แฮะ

  8. #8
    OverclockZone Member LineBacker's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    ตรัง

    Default

    ท่านวิกรเก็บสายเนียนอีกแล้ว
    P5Q Pro
    ทำไมของคนอื่นมันทนอะ
    ผมเคลมรอบ2แล้ววววววววว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •