overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: CrossFireX™ ต่อ 3 หรือ 4 ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2008

    Default CrossFire™ ต่อ 3 หรือ 4 ได้ไหมครับ

    CrossFire™ ต่อ 3 หรือ 4 ได้ไหมครับ

    มีใครเคย ต่อ จริงๆไหม ครับ

    ตอนนี้มี บอร์ด รองรับ CrossFire พอดี ถ้าได้ จะได้ไปถอย การ์ดจอ มาเพิ่ม ครับ
    ขอบคุณมากครับ
    Last edited by 9tum; 28 Apr 2009 at 19:40:51.

  2. #2
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ขึ้นอยู่กะบอร์ดว่ารับ 3 ใบได้ป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ดู MB ด้วยนะ ว่ามี PCi-e กี่ช่อง

  4. #4
    OverclockZone Member MinzaTP's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2009
    Location
    CS@KMUT'NB

    Default

    Sohee Team มาตอบแล้ว เหอๆ

  5. #5
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    สนใจเข้าร่วม Sohee Lover ลงชื่อด่วน คริๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    ตอนนี้ผม ใช้ M3A32-MVP ครับ

    ถามต่อ ครับ
    ตอนนี้ผมใช้ 8800 urlta
    ผม ลอง เอา ati x1600 มา ต่อใส่ รวมเป็น สอง ตัว แต่มันทำงานแค่ ตัวเดียว ครับ

    ตอนนี้ เลย กะว่า ถ้า ต่อออก 4 จอ ได้
    จะไปซื้อ การ์ด ati มา ใส่ เพิ่ม 2 ตัว แทน อันเดิม ครับ

    ขอบคุณครับ
    Last edited by 9tum; 28 Apr 2009 at 20:06:14.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ถามก่อน มาถามอย่างงี้อะครับ มีตังซื้อหรือเปล่า

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by jajaboss View Post
    ถามก่อน มาถามอย่างงี้อะครับ มีตังซื้อหรือเปล่า
    ตอนนี้ผม ใช้

    8800 urlta+ M3A32-MVP

  9. #9
    OverclockZone Member kajokman's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    สนใจเข้าร่วม Sohee Lover ลงชื่อด่วน คริๆ
    รอไปก่อน ยาวๆ

  10. #10
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by 9tum View Post
    ตอนนี้ผม ใช้

    8800 urlta+ M3A32-MVP
    ฟันธงครับต่อCFไม่ได้ เพราะ8800ultra มันต้องsli ซึ่งบอร์ดตัวนี้มันก็ไม่รองรับอยู่แล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    มีบอร์ดเทพแต่ใช้ไม่เป็นก็ไม่ต่างกับมีเฟอร์รารี่แต่ขับแค่20กม./ชม.หรอกครับ ควรศึกษาก่อนว่าไอ้ที่เรามีอยู่หน่ะทำอะไรได้บ้างก็ดีนะครัีบ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    เข้าใจกันบ้างไหมเนี่ย คือตอนนี้ ใช้ 8800 urlta+ M3A32-MVP
    เลย มาถาม ว่า
    จะซื้อ การ์ดไหม่ 2 อัน เอามาต่อ crossfile
    มัน จะ ต่อ 4 จอได้ไหม ครับ

    แล้วที่ ถาม เรื่อง
    8800 urlta + x1600 ไม่ใช่ เอามา crossfile แต่ เผื่อ มัน จะ ทำงาน พร้อมกันได้ เหมือน
    agp + pci เพราะ บอรืด นี้ มัน มี pci-x ตั้ง 4 ช่อง

    ตอนนี้ที่ผม อยากรู้ คือ ผม จะ ต่อ 4 จอ ได้ หรือไม่ ครับ
    คอม ผมมีหลายเครื่อง 8800 เอามาใช้ ชั่วคราว

  13. #13
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    1.ตอบ การ์ดคนละตระกูลมันใช้ไดร์เวอร์ด้วยกันไม่ได้
    2. ถาม ต่อ4จอเป็นมัลติมอนิเตอร์ แล้วจะต่อแบบไหน (โคลนเหมือนกันทุกจอหรือต่อ4จอเรียงกันเป็นหน้าเดียว) เพราะต่อไม่เหมือนกัน

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009
    Location
    BKK. Ladprao or Talingchon

    Default

    ต่อได้ครับ แต่ต้องใช่ ATi ที่ชิพ GPU เหมือนกัน(ต่างยี่ห้อได้) ตามทฤษฎีบอกว่าถ้าใช้กับเกมที่รองรับ CF (และ CPU แรงพอ) จะได้ความแรงเท่ากับจำนวนการ์ดคูณ 0.8

    1 ตัว = 100%
    2 ตัว = 160%
    3 ตัว = 240%
    4 ตัว = 320%

  15. #15
    OverclockZone Member kajokman's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by galama View Post
    ต่อได้ครับ แต่ต้องใช่ ATi ที่ชิพ GPU เหมือนกัน(ต่างยี่ห้อได้) ตามทฤษฎีบอกว่าถ้าใช้กับเกมที่รองรับ CF (และ CPU แรงพอ) จะได้ความแรงเท่ากับจำนวนการ์ดคูณ 0.8

    1 ตัว = 100%
    2 ตัว = 160%
    3 ตัว = 240%
    4 ตัว = 320%
    1 ตัว = 80%

  16. #16
    OverclockZone Member amnuaymp's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2006

    Default

    จะใช้ทั้ง 4 จอแบบอิสระ และต่อ CF
    ต้องใช้การ์ดจอของ ATI ครับ
    แล้วใช้โปรแกรม Hydravision ควบคุมทั้ง 4 จอ น่าจะเรียบร้อยนะครับ
    ผมก็ไม่แน่ใจไม่เคยใช้ถึง 4 จอ ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    ขอบคุณ มากครับ

  18. #18
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by kajokman View Post
    รอไปก่อน ยาวๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •