overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: 7750BE ผม 3.0 แล้วชอบค้าง ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member banknarak's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009
    Location
    กทม. ลาดพร้าว48

    Lightbulb 7750BE ผม 3.0 แล้วชอบค้าง ครับ

    ผม ปรับตัวคูณ ไป 15 ความเร็วมันก็เป็น 3.01Ghz แต่พอเล่นไปได้ 10 นาที มันก็จะค้าง

    ค้างแบบอยู่ หน้าที่เราทำค้างไว้เลย ไม่รีเองด้วย ผมเลยคิดว่าไฟไม่พอ +ไป 0.050V

    แต่มันก็เหมือนเดิมครับ 10-15นาที ค้าง ตลอด ตอนนี้เลย ลดตัวคูณมา 14.5 ความเร็วอยุ่ที่ 2.91Ghz เล่นมา 7 ช ม แล้วยังไม่มี ปัญหา

    FSB ยังเดิมๆนะ 200 ปรับแค่เท่าที่บอกอะครับ เพราะเห็นคนในบอร์ดบอก 7750BE ปรับตัวคูณเอาก็เกิน3.0+ แล้ว

    มันมีวิธี แก้ไหมอะครับ ที่มันชอบค้างง เปิดเพลงอยุ่ มันก็ ตืดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ไปเลยอะ คงนึกภาพออกนะ
    Last edited by banknarak; 28 Apr 2009 at 20:31:48.

  2. #2
    OverclockZone Member klaza's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    ของผมปรับตัวคูณอย่างเดียว3.2ครับ ใหลลื่น ไฟผมอัดไปที่0.150

  3. #3
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ลองทดHTที่1.8GHzครับแล้วก็คามที่จขกทOCไว้
    ลองดูของผมนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member banknarak's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009
    Location
    กทม. ลาดพร้าว48

    Default

    Quote Originally Posted by nonthanan View Post
    ลองทดHTที่1.8GHzครับแล้วก็คามที่จขกทOCไว้
    ลองดูของผมนะครับ
    ผมใช้บอร์ด GA-MA74GM-S2H ค่า HT LINK ไมมันปรับได้ 200 400 600 800 1 ไหงงี้อ่า

    หรือต้องไปปรับ NB F เกี่ยวไหม มันมี Auto แล้วก็ x5 - xไรไม่รู้อ่า

    ทำไงดีครับ อยาก 3.0 แล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member mrjimmy's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    Prachanburi

    Default

    ลองปรับ FSB บ้างสิครับ ของผมมันปรับตัวคูณไมาได้ ครับ ผมเลย อัด FSB จาก 200 เป็น 300 เลย
    อัดไฟไม่เท่าไหร่ก็ได้แล้วครับ ลองดู ตอนนี้ของผมมันอยู่ที่ 3.0 GHz. (ใช้ Core2 E4400 2.0GHz.)ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default

    ปรับ คูณ15 และก็ไม่ได้ปรับอะไรเลย เปิดเครืองมา7วันละยังไม่ได้ปิดเลย ไม่มีค้าง จขกท. ความร้อนขึ้นเท่าไรครับ

  7. #7
    OverclockZone Member banknarak's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009
    Location
    กทม. ลาดพร้าว48

    Default งิ

    Quote Originally Posted by taru View Post
    ปรับ คูณ15 และก็ไม่ได้ปรับอะไรเลย เปิดเครืองมา7วันละยังไม่ได้ปิดเลย ไม่มีค้าง จขกท. ความร้อนขึ้นเท่าไรครับ
    ความร้อน ตอน ตัวคูณ15 ก็ 40-45 ครับ ><

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default

    ก็เย็นดีนะ ลองเอาไปลองใส่บอร์ดอื่นดูครับ ถ้ายังเป็นอีก แปลว่าคงดวงไม่ดีแล้วละครับ

  9. #9
    OverclockZone Member redhot69's Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    ป๋ม เคย เป็น งับ ค้าง เลย >> ไฟ พอ เปล่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •