overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: แนวร่วม MSI 790FX-GD70 เข้ามาคุยกันหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default แนวร่วม MSI 790FX-GD70 เข้ามาคุยกันหน่อยครับ

    ตอนนี้ BIOS V1.2 แล้วนะครับผม

    เข้ามาแชร์ผลงานกับความรู้กันหน่อยครับ อยากรู้ว่ามีคนใช้เยอะรึเปล่าอะครับ

    งั้นเอาที่ตรงนี้ไว้แบ่งปัน beta bios แล้วกันนะครับ bios จริงๆของ msi นานมากกว่าจะออก

    ที่ออกตอนนี้ก็ v 1.2 ในเวปบอก Update Date 2009-03-31

    แต่เอาขึ้นเวปจริงๆ 2009-04-20 ผมรู้เพราะกดเข้าเวปดูมันทุกวันเลยครับ ประมาณว่ารอคอย

    ส่วนอันนี้จะเป็น beta bios ที่ได้ส่งออกมาให้ลองๆกันก่อนจากเวปต่างประเทศอะครับ

    รวม Beta-Bios 111-131 เป็นไฟล์รวมมานะครับ << เครดิตคุณ _d
    A7577AMS.111 V1.1
    A7577AMS.112 V1.2
    A7577AMS.113 V1.3
    A7577AMS.121 V1.2B1
    A7577AMS.122 V1.2B2
    A7577AMS.123 V1.2B3
    A7577AMS.124 V1.2B4 ลองแล้วครับใช้ได้ดี
    A7577AMS.131 V1.3B1 ลองแล้วครับ แปลกๆหน่อยบูทช้าๆ


    A7577AMS.133 V1.3B3
    A7577AMS.134 V1.3B4
    A7577AMS.135 V1.3B5 ไม่มีปัญหา
    A7577AMS.136 V1.3B6 ใช้แล้วบูทเข้าวินโดว์ไม่ได้ครับ จอดำ
    A7577AMS.137 ตอนนี้ใช้อยู่ครับ

    Beta bios เอามาจากเวปประเทศเยอรมันนะครับ เลยอ่านไม่ออกว่าพูดอะไรกันบ้าง
    ยังไงทั่นไหนใช้บอร์ดนี้แล้วอยู่ไม่สุขก็เอาไปลองแล้วมาบอกผมด้วยนะครับ

    ส่วนอันนี้หน้าเวป Bios จริงๆของ MSI สำหรับบอร์ดตัวนี้นะครับ

    http://www.msi.com/index.php?func=do...1&prod_no=1740
    Last edited by Neszel; 6 May 2009 at 03:18:13.

  2. #2
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    ไม่มีไคใช้เลย อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member Petersham's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2009

    Default

    ช่วยดันครับ...ใช้ กิ๊กครับ

  4. #4
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    *0*

  5. #5
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    อยากเป็นแนวร่วม แต่ก็น่าก็ต้องเปลี่ยนค่ายอีก ใช้อินเทลมานานแล้ว อยากมาเล่น amd สักครั้งในชีวิต

  6. #6
    OverclockZone Member lichuza's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    ผมใช้ gx65 อะ -*-

  7. #7
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    Quote Originally Posted by Petersham View Post
    ช่วยดันครับ...ใช้ กิ๊กครับ
    ขอบคุณครับ

    Quote Originally Posted by olecom View Post
    *0*



    Quote Originally Posted by H2OPlUS View Post
    อยากเป็นแนวร่วม แต่ก็น่าก็ต้องเปลี่ยนค่ายอีก ใช้อินเทลมานานแล้ว อยากมาเล่น amd สักครั้งในชีวิต
    ต้องลองครับ

    Quote Originally Posted by lichuza View Post
    ผมใช้ gx65 อะ -*-
    เอาหน่าคือๆกันนั้นแล (ล็อกคอมาเป็นแนวร่วมด้วยเลย คนใช้msiหายาก)

  8. #8
    OverclockZone Member lichuza's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    FYI สำหรับท่านที่ใช้ Gx65 ละกัน เรื่องไบออส ของผมเมื่อวานลองอัพ เป็น v1.2 ดูเหมือนกัน แต่เหมือนกับว่า 1.2 จะไม่สามารถใช้ quite & cool ผสมกับการ overclock ได้ พอปรับตัวคูณปุ๊บ มันdisable เองอัตโนมัติ(vista) เลยต้อง flash กลับไปใช้ V1.1 เหมียนเดิม T.T

    ปล.คิดว่าอัพแล้วจะใส่แรม ยี่ห้อ g.skill ได้ T.T แต่ผลก็เหมือนเดิม ง๊าา

  9. #9
    OverclockZone Member zenleora's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    สาย4 เดอะมอล-บางแค สาย 2 เซน-ปิ่นเกล้า

    Default

    WoW
    O_o

  10. #10
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    เคยจะเล่นครับตัวนี้แต่ตอนนี้ไปคบกิ๊กซะแล้วครับ

  11. #11
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    ถาม จขกท. นิดนะครับว่า 720BEท่าน เท่าที่ลองกับ MSI 790FX-GD70/DDR3 และ DFI Lanparty DK790FXB-M2RSH/DDR2 แตกต่างกันอย่างไรบ้าง ไม่นับเรื่องของแรม ขอบคุณครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    Quote Originally Posted by lichuza View Post
    FYI สำหรับท่านที่ใช้ Gx65 ละกัน เรื่องไบออส ของผมเมื่อวานลองอัพ เป็น v1.2 ดูเหมือนกัน แต่เหมือนกับว่า 1.2 จะไม่สามารถใช้ quite & cool ผสมกับการ overclock ได้ พอปรับตัวคูณปุ๊บ มันdisable เองอัตโนมัติ(vista) เลยต้อง flash กลับไปใช้ V1.1 เหมียนเดิม T.T

    ปล.คิดว่าอัพแล้วจะใส่แรม ยี่ห้อ g.skill ได้ T.T แต่ผลก็เหมือนเดิม ง๊าา
    จีสติงตัวไหนที่ใส่ไม่ได้อะครับ

    Quote Originally Posted by zenleora View Post
    WoW
    O_o
    ไม่ต้องมา wow เ ลย เปลี่ยนบอร์ดมาเข้าร่วมกันเลย

    Quote Originally Posted by nonthanan View Post
    เคยจะเล่นครับตัวนี้แต่ตอนนี้ไปคบกิ๊กซะแล้วครับ
    ไคๆก็มีแต่กิ๊กกันทั้งนั้น

    Quote Originally Posted by niCe_guY View Post
    ถาม จขกท. นิดนะครับว่า 720BEท่าน เท่าที่ลองกับ MSI 790FX-GD70/DDR3 และ DFI Lanparty DK790FXB-M2RSH/DDR2 แตกต่างกันอย่างไรบ้าง ไม่นับเรื่องของแรม ขอบคุณครับ
    720be ผมไม่ได้ลองกับบอร์ด DFI นะครับ พอดีขายไปซะก่อน

    จากการใช้ตัวอื่นผมยังไม่เห็นว่า DDR2 กับ DDR3 มันจะต่างกันเลยครับ

    เพราะบอร์ดมันก็ชิพตัวเดียวกันเปลี่ยนแค่ใส่ DDR3 ได้

    ผมว่า AM3 ยังไม่พร้อมสำหรับ DDR3 อะครับ (หากเทียบกับ intel ที่ลากบัสแรมกันได้ 2000+)

    พอดีมันก็มีอยู่ 2 ค่าย มันก็ต้องเทียบกันแค่นี้ละครับ

  13. #13
    OverclockZone Member hipnote's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    ผมจะรอเเค้asrock

  14. #14
    OverclockZone Member lichuza's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007

    Red face

    Quote Originally Posted by Neszel View Post
    จีสติงตัวไหนที่ใส่ไม่ได้อะครับ
    จีสตริงตัวนี้อะครับ DDR3 F3-10600CL9D-2GB NQ 2GB 1333MHz (1GBx2) 9-9-9-24
    สงสัยเพราะสีมันละมั้งแดงแจ๊ด บอร์ดมันเลยมะรับ -*- เกี่ยวกันมะเนี่ย ใส่ไปแล้วเงียบฉี่

  15. #15
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    Quote Originally Posted by lichuza View Post
    จีสตริงตัวนี้อะครับ DDR3 F3-10600CL9D-2GB NQ 2GB 1333MHz (1GBx2) 9-9-9-24
    สงสัยเพราะสีมันละมั้งแดงแจ๊ด บอร์ดมันเลยมะรับ -*- เกี่ยวกันมะเนี่ย ใส่ไปแล้วเงียบฉี่
    แปลกจิงเลยครับ

  16. #16
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    ดูๆไปก็อยากลองเล่นบอร์ดตัวนี้เหมือนกันนะเนี่ย....แต่....ช่วงนี้กระเป๋าแบน โดนโคดูดหมด เอิ๊กๆๆ

  17. #17
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    Quote Originally Posted by niCe_guY View Post
    ดูๆไปก็อยากลองเล่นบอร์ดตัวนี้เหมือนกันนะเนี่ย....แต่....ช่วงนี้กระเป๋าแบน โดนโคดูดหมด เอิ๊กๆๆ
    สงสัยจะได้ขึ้นสวรรณ์นะครับเนี้ย ชอบทำบุญกับโค

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2007

    Default

    ราคาบอร์ดอยู่ที่เท่าไรคับ เผื่อมาเป็นคอเดียวกัน

  19. #19
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    Quote Originally Posted by PickPlugPong View Post
    ราคาบอร์ดอยู่ที่เท่าไรคับ เผื่อมาเป็นคอเดียวกัน
    6,490 อะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    ดันๆไม่ได้เข้าบอร์ดหลายวัน มัวแต่ทำเทสเบดใส

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •