overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 50

Thread: ให้ร้าน TK ทำ overclock ได้มั้ย [ซื้ออุปกรประกอบคอมจากที่นั่น]

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2009

    Default ให้ร้าน TK ทำ overclock ได้มั้ย [ซื้ออุปกรประกอบคอมจากที่นั่น]

    ให้ร้าน TK ทำ overclock ได้มั้ย [ซื้ออุปกรประกอบคอมจากที่นั่น]


    อยากทราบว่า ถ้าซื้ออุปกรจาก TK แล้วสั่งประกอบ เลยได้มั้ยที่ทางร้าน TK ประกอบให้เลย


    แล้วทำการ ลงโปรแกรมต่างๆ และ Overclock ให้ด้วย แบบนี้จะได้หรือปล่าวครับ


    เพราะจะไปซื้อคอมจาก TK

  2. #2
    OverclockZone Member rakkeynakub's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    ผมว่าไม่น่าจะได้นะครับเพราะ กาน OC น่าจะทำด้วยตนเองอะงับ เพราะทางร้านจะไม่รับผิดชอบ ถ้าเกิดการไหม้อะไรเช่นนี้อะครับ
    น่าจะนะครับๆ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2009

    Default

    แล้วเรื่องการประกอบละครับ ทางร้านจะประกอบให้หรือปล่าว

  4. #4
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    ของแบบนี้ต้องคุยกับทางร้าน เพราะจะ overclock ให้ได้นิ่ง ค่อนข้างใช้เวลาพอสมควร ส่วนเรื่องประกอบนี่ประกอบให้แน่นอน

    ส่วนตัวว่าศึุกษาแล้วเอามาทำเองจะดีกว่า เพราะพวกค่าต่างๆกว่าจะไล่ได้ ถ้าฝากร้านแม้ว่าได้ก็จะนานมาก เพราะต้องรับผิดชอบเครื่องอื่นๆอีก

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ถ้าทำให้คงทำให้แบบลวกๆของบางอย่างปรับเป็นวันละครับกว่าจะเจอจุด




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    OverclockZone Member nasorita's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    ร้านประกอบเสร็จใน 2ชั่วโมงคับ เพิ่มประกอบI7 มาเมื่อวาล พร้อมลงวินโด และยกกลับบ้าน

  7. #7
    OverclockZone Member aek1311's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    โรงงาน เอกชัยลูกชิ้น

    Default

    ทำเองดีกว่าครับ ตอนแรกก็กล้าๆกลัวๆเหมือนกัน แต่ถ้าได้ลองแล้วจะหลงไหล ลองดูสิ..

  8. #8
    OverclockZone Member whiteII's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008
    Location
    KMUTnb

    Default

    ทำเองแล้วจะรู้ถึงความมันส์

  9. #9
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    OCให้นิ่งไม่นานหรอกถ้าอุปกรณ์พร้อมไม่เกิน30นาทีนะ

  10. #10
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    ทำเองดีกว่าครับ ให้ที่ร้านทำมันก้อเผื่อๆ ไฟไว้ เล่นไป นานๆ ไม่เสถียร

  11. #11
    OverclockZone Member kaho19's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2008
    Location
    สาทร,พันธุ์ทิพย์,พาต้า,ปิ่นเกล้า,ท่า

    Default

    ถ้าซื้อที่ Saveway นะ เฮียแกคล๊อกให้แน่ๆ

  12. #12
    OverclockZone Member khunnooi's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2009

    Default

    มีเครื่องแล้วไม่ได้ocด้วยตัวเอง..เหมือนเกิดเป็นลิงแล้วไม่ได้ขึ้นต้นมะพร้าว

  13. #13
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    ทำเองเลยครับ ยังอยู่ในประกัน

    ล้อเล่นน่ะครับ.. ตอนแรกที่ผมทำ ผมก็อ่านจากบอร์ดนี้ศึกษาจนมั่นใจเลยลงมือทำน่ะครับ แต่พอทำไปแล้วก็เลยรู้ว่ามันไม่ได้ยาก,น่ากลัวอย่างที่เราคิดเอาไว้น่ะครับ

    ของอย่างนี้ไม่ลองไม่รู้ครับ ประสบการณ์ชีวิต

    -----

    Quote Originally Posted by khunnooi View Post
    มีเครื่องแล้วไม่ได้ocด้วยตัวเอง..เหมือนเกิดเป็นลิงแล้วไม่ได้ขึ้นต้นมะพร้าว
    แหม่.. ท่านก็ช่างเปรียบเทียบ

  14. #14
    OverclockZone Member manjuliaket's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี

    Default

    เคยให้TK ocให้ครับ ตอนนั้นซื้อe7200(2.53)+ep31 ds3l ocไป 2.88เค้าปรับไฟautoให้ มันล่อไป1.5Vกว่าเลยอ่ะ(เดิมๆ1.1750V) ผมก็งงว่าทำไมเครื่องร้อนfull load 99องศา แต่ตอนนั้นยังocไม่เป็นก็เลยไม่รู้เรื่องและไม่ได้สนใจ
    ผ่านมา4เดือน เมื่อ3วันก่อนเพิ่งมาหัดocเอง ศึกษาจากเว็บนี้แหละครับ ทำไปเรื่อยๆ ประมาณ3-4ชั่วโมง ได้3.6Ghzที่ไฟ 1.4v. full load 75องศา ซิงค์เดิมๆ นิ่งดีใช้ได้เลยครับ
    แล้วที่สำคัญรู้สึกว่าการocมันสนุกอย่างนี้นี่เอง รู้งี้ทำเองนานแล้วครับ อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member manjuliaket's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี

    Default

    อีก2-3วันนี้ก็ว่าจะไปซื้อใหม่อีกเครื่องครับ ก็จะให้tkประกอบให้เหมือนเดิมแหละ แต่จะเอามาocเองแล้ว อิอิ
    ปล.จะเอาAMDอ่ะคราวนี้ แต่ไม่เคยทำAMDเลยอ่ะ ยากไหมง่ะ

  16. #16
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ฝึกบ่อยๆค่อยๆชิน แล้วชีวิตจะขาดสปีดไม่ได้ จับตัวไหนเป็นลาก ๕๕

  17. #17
    OverclockZone Member OunPom's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008
    Location
    กทม.บางกะปิ

    Default

    ไม่ยากเกินความสามารถครับ เเป๊บเดียวก็เป็นวิธีทำลองหาดูในเว็ปเเห่งนี้ละครับ

  18. #18
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    แฟลต ส.น วิภาวดี ซ.วิภาวดี 40/1

    Default

    แต่ก่อนผมก็ oc ไม่เป็นเลยครับ มารู้จังเว็ปนี้ ก็พอไปได้ รู้สึกสนุกมากครับ ยิ่งเวลาอยู่หน้าคอมแล้วลองนู่นลองนี่
    โห...แทบไม่อยากลุกไปไหนเลยครับ ...แต่เสียดายบอร์ดมันลากไม่ได้ไกลเพราะไม่มีให้ปรับไฟเลี้ยง cpu ก็เลยได้แบบ...เสียดาย กะว่าจะประกอบอีกซักเครื่อง ใช้บอร์ด EP31-DS3L จะลากให้ไหม้ไปข้างนีงเลย....
    เวลาผม oc ผมไม่เคยกลัวคอมพังเลยครับ แต่ผมกลัว oc แล้วไม่เสถียร 55555+

  19. #19
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    Quote Originally Posted by K8 View Post
    ฝึกบ่อยๆค่อยๆชิน แล้วชีวิตจะขาดสปีดไม่ได้ จับตัวไหนเป็นลาก ๕๕
    แหมท่านพูดได้ใจจริงๆเลยท่าน +1000ไปเลยครับท่าน555+

  20. #20
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    ของงี้มันต้องลองเองครับ ศึกษาแล้วทำเองดีกว่านะครับ แต่ประกอบ น่าจะรับประกอบ ลองคุยกับที่ร้านดูครับ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •