overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยด้วย!!!!!!!!! ลง Patch thai Crysis แล้ว เป็นภาษา สี่เหลี่ยมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member royyime's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    Yasothon_CITY

    Default ช่วยด้วย!!!!!!!!! ลง Patch thai Crysis แล้ว เป็นภาษา สี่เหลี่ยมครับ

    ตามข้างบนครับ อยากหาวิธีที่ใช้ได้ครับ หาตามเว็ปอื่นไม่เจอเลย หรือว่าต้องลง Patch อื่นก่อน

  2. #2
    OverclockZone Member Napart's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2009
    Location
    Ratchaburi

    Default

    ของแท้รึเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member royyime's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    Yasothon_CITY

    Default

    ป่าวครับ โหลดมาจากบิท เกี่ยวหร๋อครับ ท่านล่างว่าไง

  4. #4
    OverclockZone Member Napart's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2009
    Location
    Ratchaburi

    Default

    คือ ถ้าของแท้ มันจะเป็น ภาษาไทยอยู่้แล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member royyime's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    Yasothon_CITY

    Default

    เห็นเค้าก็ลงกันเยอะแยะครับ แต่ไม่เห็นมีปัญหากัน เอาเป็นว่าใครพอรู้ทางแก้ ที่เกี่ยวหรือคล้ายกับปัญหาของผม ช่วยหน่อยนะครับ อยากเล่นภาษาไทยมาก แปลอังกิดไม่ทันเลย แปลผิดอีกตะหาก 555

  6. #6
    OverclockZone Member royyime's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    Yasothon_CITY

    Default

    ขุดๆๆๆๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ติดตั้งภาษาไทยใน Region and Language ครบละยังครับ

  8. #8
    OverclockZone Member royyime's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    Yasothon_CITY

    Default

    ของวินโดวใชเมั้ย เดี๋ยวลองดู แต่คิดว่าครบนะ

  9. #9
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    แล้วใช้ OS ไหนครับ

  10. #10
    OverclockZone Member royyime's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    Yasothon_CITY

    Default

    XP Sp3 เดิมๆ ไม่แต่งไรเลยครับ
    ต้องใช้กับวิสต้าหร๋อครับ งง

  11. #11

    Default

    ...น่าจะเป็นที่ Font ระบบแร้เห็นเป็นเหลี่ยมๆ ลองเข้าไปแก้ในคอลโทลพาเนล ในหัวข้อที่เกี่ยวกับการติดตั้งภาษาดูครับ ... รวมถึงเข้าไปกำหนดการใช้ Font ใน Windows Theme ด้วย ในหัวข้อ Display Properties --> Appearance ( ถ้าใช้ Theme แปลกๆ นะครับถึงเข้ามาปรับที่นี่ด้วย ถ้าใช้ Theme เดิมๆก็ไม่ต้อง )

  12. #12
    OverclockZone Member royyime's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    Yasothon_CITY

    Default

    จะลองดูนะครับ Thanks มากมาย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •